เบื้องหลัง Success Story ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม ครองแชมป์ ‘PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022’ 3 ปีซ้อน

“ธนชาตประกันภัย” ตอกย้ำแบรนด์อันดับหนึ่ง ที่ครองใจลูกค้าในประเภท “สินค้าและบริการกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2” หลังผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม โดยบริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากความโดดเด่นด้านความคุ้มครอง ความเชี่ยวชาญในงานบริการหลังการขายที่มีคุณภาพในทุกขั้นตอน ลูกค้าจึงเชื่อมั่นไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี

 

ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม คำตอบของประกันภัยรถยนต์ ที่ช่วยคุณอุ่นใจในทุกความเสี่ยง

คุณคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การพัฒนาสินค้าประกันภัยจะยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เราต้องรู้จักทุกพฤติกรรม รู้ใจลูกค้าอย่างดี เพื่อให้สามารถยืนอยู่ในตลาดได้ทุกการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่แม้ว่าคนไทยจะคลายความกังวลต่อการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 แต่ภาวะเศรษฐกิจจากค่าครองชีพและเงินเฟ้อที่ปรับตัวสูงขึ้น ค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตต่าง ๆ จึงเพิ่มขึ้น คนจึงระมัดระวังในการเลือกซื้อของมากขึ้น และมีการวางแผนการเงินเพื่อลดการใช้จ่ายลงเหลือเท่าที่จำเป็น ซึ่งบริษัทฯ เข้าใจปัญหาสภาพคล่องทางการเงินนี้ดี จึงต้องพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความคุ้มค่าดีที่สุดในตลาด เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคมีทางเลือกตามความพร้อมด้านการเงินของตนเอง

 

ซึ่งประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม เป็นประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ชั้น 2 สามารถตอบโจทย์และช่วยวางแผนการใช้เงินอีกรูปแบบหนึ่งได้เป็นอย่างดี  เพราะในชีวิตประจำวันเมื่อต้องใช้รถไปไหนจะใกล้หรือไกล ก็ไม่อาจคาดเดาได้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นตอนไหน และก็คาดคะเนไม่ได้ด้วยว่าจะต้องจ่ายให้กับความเสียหายจากอุบัติเหตุแต่ละครั้งเท่าไหร่ ภาระนี้ควรให้ประกันภัยเข้ามาช่วยแบ่งเบาแทน

 

“ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม”

คุ้มครองแบบจัดเต็ม คุ้มค่าประหยัดรายจ่าย ด้วยราคาที่ถูกกว่าประกันภัยชั้น 1 เกือบเท่าตัว

ความคุ้มครองหลัก

  • คุ้มครองความเสียหายตัวรถยนต์ผู้เอาประกันภัย ทั้งกรณีรถชน รถสูญหาย และไฟไหม้
  • คุ้มครองคู่กรณี ทั้งชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน สูงสุด 10,000,000 บาท

ความคุ้มครองที่อัปเกรดเพิ่มเติม ดูแลครอบคลุมถึงภายหลังอุบัติเหตุรถชน จัดเต็มทั้ง “ชดเชย ฉุกเฉิน เดินทาง”  ซึ่งต่างจากประกันภัยประเภทอื่น ๆ

  • มีเงินชดเชยรายได้ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกคนระหว่างการพักรักษาตัวในโรงพยาบาล 1,000 บาท/วัน ไม่เกิน 30 วัน/ครั้ง สูงสุด 7 คน
  • มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง
  • มีเงินชดเชยค่าเดินทางให้ลูกค้า ในกรณีที่ส่งรถเข้าซ่อม 1,000 บาท/ครั้ง ได้ถึง 3 ครั้ง/ปี (ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผิด หรือฝ่ายถูก)

ราคาประหยัดกว่าประกันภัยชั้น 1 เกือบเท่าตัว

  • ราคาเริ่มต้น 7,999 บาท
  • ช่วยแบ่งเบาภาระรายจ่าย กับโปรแกรมผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน ทั้งแบบบัตรเครดิตและแบบเงินสด (เฉลี่ยเดือนละ799 บาท/เดือน)

 

จะเห็นได้ว่า Functional Benefit ที่นำเสนอผ่านผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม นั้นพัฒนาขึ้นจาก insight ของลูกค้า จนได้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ที่ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าและมีประสบการณ์ด้านประกันภัยที่ดีที่สุด นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมลูกค้าถึงมั่นใจเลือกใช้บริการอย่างต่อเนื่องยาวนานทุกปี

 

Service ต้องดี มีมาตรฐาน พร้อมดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม นอกจากจะได้รับการกล่าวขานจากผู้ใช้งานจริงว่ามีความคุ้มค่า คุ้มราคาแล้ว ด้านงานบริการนับว่าโดดเด่น มีมาตรฐาน และเน้นความใส่ใจดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะ 3 บริการพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ได้แก่

  • บริการผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” สามารถทำได้ครบจบในแอปเดียว สะดวก รวดเร็ว และแม่นยำ ทั้งเช็กข้อมูลกรมธรรม์ ชำระเบี้ยต่ออายุ ส่งเอกสารเบิกเคลม ไปจนถึงการแจ้งอุบัติเหตุ การรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ

บริการ “Meet and Care” ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลงานซ่อมรถแทนลูกค้าในทุกขั้นตอน เป็นบริการพิเศษไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะดูแลติดตามงานซ่อมรถให้ลูกค้าอย่างครบวงจร ซึ่งบริการนี้มาจากอินไซต์ลูกค้าที่ต้องการผู้ช่วยดูแลประสานงานให้ โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญดูแลตั้งแต่การรับรถ เจรจาเรื่องงานซ่อมก่อนส่งรถเข้าอู่ ติดตามความคืบหน้า ควบคุมคุณภาพงานซ่อมแทนลูกค้า จนกระทั่งซ่อมเสร็จ และรับรถจากอู่เพื่อส่งมอบให้ลูกค้า เป็นบริการที่ต่างจากประกันภัยเจ้าอื่น

  • บริการอู่สีส้ม เป็นอู่บริการในเครือที่มีมาตรฐาน ลูกค้าสามารถวางใจในคุณภาพงานซ่อมรถได้ด้วยความเชี่ยวชาญของช่าง เครื่องมือทันสมัย มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน และงานซ่อมเร็ว ซ่อมดี และส่งมอบรถตรงเวลา เพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจและมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีมีคุณภาพทุกขั้นตอน

 

จากความมุ่งมั่น ตั้งใจ คิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม อย่างต่อเนื่อง และบริการที่มีมาตรฐาน ทำให้เราเห็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นี้ชัดเจนมากขึ้นทุกปี และได้ส่งผลให้บริการดังกล่าวคว้ารางวัล ‘BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022’ 3 ปีซ้อน นั่นเอง