Home / TOP Series / Product Innovation / Experience@Touchpoint คุณค่าเหนือระดับในบัตรเครดิต The Passion : Product Innovation Awards 2020 : รางวัลสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทบัตรเครดิต

Experience@Touchpoint คุณค่าเหนือระดับในบัตรเครดิต The Passion : Product Innovation Awards 2020 : รางวัลสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทบัตรเครดิต

บัตรเครดิต The Passion กสิกรไทย เปิดตัวด้วยแนวคิด ‘ใช้ชีวิต…ให้มีชีวิต’ มีแนวคิดในการมุ่งสร้างสุดยอดประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้ฉีกทุกกฎของทุกไลฟ์สไตล์ และให้สิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบจัดเต็ม เหนือความคาดหมายกว่าบัตรอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาดในช่วงนั้น


ต้องยอมรับว่าจุดขายที่ธนาคารกสิกรไทยนำมาเน้นให้กับบัตร The Passion คือการมอบสิทธิประโยชน์เหนือใครที่จะทำให้ผู้ถือบัตรได้รับคะแนนสะสม (พอยท์) ง่าย ๆ สูงสุดเฉลี่ย 8 บาทต่อ 1 พอยท์ (25 บาท = 3 พอยท์) คุ้มค่าสูงสุดด้วยการแลกคะแนนที่สุดคุ้มเหนือใครตลอดปี จัดเต็มสำหรับคนมี Passion ให้ได้เปิดประสบการณ์ได้อย่างรอบด้าน และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

ทั้งการได้รับคะแนนที่ได้ง่ายและรวดเร็วกว่า ซึ่งลูกค้าสามารถรับคะแนน KBank Reward Point X3 เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 3 พอยท์ (Point) (ยกเว้นการให้คะแนนสะสม KBank Reward Point สำหรับยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าในกลุ่มประเทศเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) ตั้งแต่ 1 ก.พ. 63 เป็นต้นไป และรับคะแนน KBank Reward Point X2 เมื่อใช้จ่ายในประเทศ หรือ 25 บาท ต่อ 2 พอยท์ (Point) รวมถึงการใช้คะแนนที่คุ้มค่าสูงสุดเหนือใคร อาทิ

  • ใช้คะแนนเพียง 1 พอยท์ (Point) แลกรับสิทธิ์ต่าง ๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเค้กจากร้าน COFFEE BEANS by Dao
    เบเกอรี พร้อมเครื่องดื่มจากร้าน PAUL และ Starbucks e-Coupon
  • ใช้คะแนน 1,000 พอยท์ (Point) แลกรับสิทธิ์นวดไทยที่ Healthland หรือใช้บริการ WE Fitness
  • ใช้คะแนน 1,200 พอยท์ (Point) แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major หรือ SF Starbucks e-Coupon ห้องรับรองพิเศษของสายการบินไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเมื่อเดินทางไปต่างประเทศโดยสายการบินไทย
  • เดินทางได้อย่างสบายใจไร้กังวลด้วยประกันการเดินทาง เมื่อใช้บัตรเครดิต The Passion ชำระค่าโดยสาร พร้อมทั้งประกันการบอกเลิกการเดินทาง การเดินทางล่าช้า ความสูญเสียหรือความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง การชดเชยความล่าช้าของสัมภาระ
  • จิบชายามบ่ายกับชุด Afternoon Tea ณ TWG Tea Salon & Boutique และ Harrods Tea Room
  • รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อใช้บริการสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ

ทั้งนี้ ความน่าสนใจของบัตรเครดิต The Passion กสิกรไทย คุณสุรัตน์ ลีลาทวีวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย บอกว่า “เหตุผลที่ธนาคารเลือกเปิดบัตรใบนี้ พร้อมกับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไป เพราะทางธนาคารมองว่าเป็นกลุ่มที่มีความต้องการในการใช้ชีวิต เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ความชื่นชอบของตัวเองได้อย่างเต็มศักยภาพ ดังนั้น ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มผู้ถือบัตรเครดิตที่มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูงมาก และลูกค้ากลุ่มนี้มีรายได้ที่เติบโตขึ้นต่อเนื่อง รวมทั้งมีศักยภาพและกำลังซื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ”

ดังนั้น แผนงานหรือกลยุทธ์ในอนาคต ทางธนาคารยังคงมุ่งเน้นการให้บริการและสิทธิประโยชน์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้มากที่สุด รวมทั้งสรรหาสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม โดยใช้ Data เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้า ทำให้มีความเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งและเสนอบริการที่ตรงใจได้มากขึ้น โดยผ่านช่องทางการบริการที่เหมาะสมสำหรับลูกค้าแต่ละบุคคล เพื่อทำให้บัตรเครดิต The Passion กสิกรไทย เป็นบัตรที่ผู้ถือบัตรได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ สามารถใช้บัตรได้ทุกวัน (Card for Everyday Spending) ทุกที่ ทุกหมวด