Home / TOP Series / Product Innovation / นวัตกรรมขับเคลื่อน Hi POWERSHOT : Product Innovation Awards 2020 : รางวัลสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทสินเค้าเพื่อสุขภาพและความงาม

นวัตกรรมขับเคลื่อน Hi POWERSHOT : Product Innovation Awards 2020 : รางวัลสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทสินเค้าเพื่อสุขภาพและความงาม

ผู้คนอาจคุ้นเคย กาละแมร์ ‘พัชรศรี เบญจมาศ’ ในภาพของพิธีกรมากกว่า แต่อีกบทบาทหนึ่งในวันนี้ เธอคือนักธุรกิจหญิงแถวหน้า ซึ่งกำลังไปได้สวยกับแบรนด์ Hi POWERSHOT สินค้าที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม


จากอาชีพนักแสดง พิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ’ หันมาเอาดีในการเป็นนักธุรกิจในรูปแบบอาหารเสริม ซึ่งเธอบอกว่า Hi POWERSHOT เกิดจากความเป็นตัวตนของตัวเอง ซึ่งเป็นคนที่ใช้ร่างกายหนักตั้งแต่วัยรุ่น เพราะเราทำงานหนัก เรียกว่าทำงานแทบ 24 ชั่วโมง

จนช่วงเวลาหนึ่ง ร่างกายมาถึงจุดที่ไม่ไหวแล้ว ร่างกายพัง เรียกได้ว่าเอาเงินที่หามาได้รักษาตัวพบหมอ ฉีดทอนซิลแทบทุกวัน หลังจากนั้นเราเลยรู้สึกว่า ถึงเวลาแล้วที่ต้องลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง เพราะถ้ายังใช้ชีวิตแบบนี้ ต้องแย่แน่ ๆ

นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้กาละแมร์ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ลงทุนในเรื่องของอาหารการกิน โดยรับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ประกอบกับการออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการรับประทานวิตามิน อาหารเสริมหลายแบรนด์ และหาความรู้ในเรื่องวัตถุดิบและส่วนประกอบต่าง ๆ ในอาหารเสริมที่รับประทานเข้าไป ว่าอะไรมีประโยชน์ หรือสารอาหารตัวใดช่วยเสริมสร้างร่างกายจุดใด จนได้ผลลัพธ์แบบสุดยอดกับผลิตภัณฑ์ Hi POWERSHOT เมื่อปีที่ผ่านมา

สาวแมร์ บอกเคล็ดลับเราว่า “Hi POWERSHOT มีนวัตกรรมเข้ามาสร้างความโดดเด่นให้กับตัวผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่สารสกัดที่เสาะแสวงหาแต่ละชนิด และวิธีการประกอบสาร โดยใช้ระบบที่เรียกว่า Synergy คือ 1+1 ต้องมากกว่า 2 หรือ 1+1 ต้องเท่ากับ 100 ซึ่งเบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นการผลิตที่ดึงศักยภาพของวัตถุดิบที่ดีที่สุดในโลกมารวมกัน เพื่อทำให้เกิดสมการ 1+1 และได้ผลลัพธ์เท่ากับ 100 ซึ่งก็ต้องบอกว่า เราเลือกวัตถุดิบเพื่อให้ได้สารสกัดที่ดีที่สุด จากแหล่งที่ดีที่สุด เพื่อให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่นำไปสู่ความสำเร็จของ Hi POWERSHOT คือ Business Model ของเรา ซึ่งมีการทำแบบจำลองทางธุรกิจ โดยเราตัดโครงสร้างคนกลางออก Hi POWERSHOT จะไม่จัดจำหน่ายผ่านตัวแทน หรือวางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อ หรือโมเดิร์นเทรด เพื่อเป็นการลดต้นทุนในส่วนนี้ ซึ่งการจัดจำหน่ายของเราจะส่งตรงถึงมือผู้บริโภค เพื่อช่วยให้สินค้าของเราสามารถทำราคาได้ดีที่สุด ซึ่งคนที่ได้รับประโยชน์สูงสุด คือ ลูกค้า โดยเราเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ Hi POWERSHOT ตอบโจทย์ด้าน Performance ที่สูง ในขณะเดียวกัน คุณประโยชน์ในสารประกอบทั้งหมดก็สูงที่สุดเช่นกัน

ดังนั้นเมื่อถามว่า เราคาดหวังผลสำเร็จมากแค่ไหน ก็เชื่อว่าด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เมื่อผู้บริโภคได้ทดลองแล้ว จะเกิดการบอกต่อแบบปากต่อปาก”

โดยก่อนหน้านี้ อย่างที่ทุกคนทราบดีว่า กาละแมร์เป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างแอคทีฟ ใช้สมองอย่างหนัก ใช้ร่างกายหนัก ทั้งออกกำลังกาย ทำงาน และผจญภัย ดังนั้น ร่างกายจำเป็นต้องพร้อมอยู่เสมอ

สาวแมร์จึงทุ่มทั้งกำลังกาย สติปัญญา และกำลังใจ เพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ Hi POWERSHOT ในรูปแบบแกะซอง กินได้เลย แต่โจทย์ก็คือ ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลทันทีที่ใช้ และต้องสะดวกต่อการพกพา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถพกพาได้สะดวก เดินทางไปได้ทุกที่

ซึ่งภายในผลิตภัณฑ์ของ  POWERSHOT ประกอบด้วย Hi POWERSHOT,  POWER PROTEIN และ  CELE FOOZ (เซเลฟูซ) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทุกเพศทุกวัย ซึ่งสามารถรับประทานได้  เปรียบเสมือนอาหารเสริมสามัญประจําบ้าน ทั้งนี้ CELE FOOZ เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว POWERSHOT ซึ่งเป็นเคล็ดลับสุดยอดในการดูแลตนเองของสาวแมร์ ซึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากสาวกด้านสุขภาพเป็นอย่างดี เรียกว่ากระหน่ำสั่งผ่านออนไลน์จนตั้งรับไม่ทันกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตอนนี้วงการผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจะพัฒนามาไกล แต่สาวแมร์ บอกกับเราว่า “Hi POWERSHOT” เป็นสินค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม ตอบโจทย์สุขภาพในองค์รวม

โดยมีเป้าหมายยกระดับคุณภาพชีวิต ผู้คน ในทุกด้าน ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ชีวิตในทุกด้าน