All-Mazda CX-30 ตอกย้ำภาพลักษณ์ Brand Innovative : Product Innovation Awards 2020 : รางวัลสินค้าไฟล์สไตล์ ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ Crossover

บทพิสูจน์ความเชื่อมั่นที่ครองใจผู้บริโภคมากว่า 100 ปี สำหรับแบรนด์รถยนต์มาสด้า ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของลูกค้า จึงมีการสร้างคุณค่าใหม่ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ‘มาสด้าให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบของรถมาสด้าทุกคัน’ รวมถึงเทคโนโลยีที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาเพื่อมนุษย์โดยเฉพาะ ทำให้มาสด้าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์แถวหน้าของโลกที่ผู้คนสนับสนุนสินค้าด้วยดีตลอดมา


มาสด้าให้ความสำคัญกับเทคโนโลยียานยนต์ ที่จะมอบความสนุกสนานให้กับผู้ขับขี่ และนำเสนอดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง มาสด้าจึงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ระดับแถวหน้าของโลก

All-New Mazda CX-30 เป็นโมเดลรุ่นใหม่ที่เปิดตัวจากการกำหนดมาตรฐานใหม่ เพื่อให้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในตลาดรถอเนกประสงค์ ซึ่งสอดคล้องกับคำตอบที่มาสด้าเก็บข้อมูลได้มาว่า ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อรถยนต์อเนกประสงค์ของลูกค้า ได้แก่ ดีไซน์ ทั้งภายนอกและภายใน ซึ่งสะท้อนรสนิยมของผู้ขับขี่

พื้นที่ภายในห้องโดยสารที่เหมาะสมกับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ความสะดวกสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารทุกตำแหน่งตลอดการเดินทาง บ่งบอกบุคลิกความอินเทรนด์ของตนเองด้วยเทคโนโลยียานยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อการสื่อสาร เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ รวมไปถึงเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกคนในครอบครัว

ทั้งหมดที่กล่าวมา รวมอยู่ในรุ่น All-New Mazda CX-30 ที่มีฟีเจอร์การใช้สอยอรรถประโยชน์ ที่ถูกนำมาผสมผสานกับความหรูหรา ที่แม้จะเปิดตัวเพียงไม่นาน แต่กระแสตอบรับในรุ่นดีก็ดีเกินคาด นั่นเพราะการใช้งานที่ลงตัว ทั้งในแง่สมรรถนะการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร และดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Less is More’ จากภายนอกสู่ภายในห้องโดยสาร

All-New Mazda CX-30 มาพร้อมสกายแอคทีฟแพลตฟอร์ม เจเนอเรชันใหม่ ที่พัฒนาจากพฤติกรรมการเดินของมนุษย์ เพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันกับรถมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง หรือ GVC Plus ที่ได้รับการพัฒนาในอีกระดับ และมอบความสะดวกให้ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง

ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามาสด้าให้ความสำคัญขององค์รวมของตัวรถ ไม่ใช่องค์ประกอบใดองค์ประกอบหนึ่งของรถ และอีกความพิเศษของ All-New Mazda CX-30 คือ เรื่องของดีไซน์ที่ทำให้มาสด้าเข้าไปอยู่ในใจของคนซื้อ โดยแนวทางการออกแบบรถยนต์มาสด้า คือ Kodo Design ซึ่งทำให้รถมาสด้ามีความแตกต่าง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

มาสด้าไม่เคยทิ้งเรื่องดีไซน์ แม้รถจอดเฉย ๆ ก็สวยแล้ว นี่จึงเป็นแนวทางในการพัฒนารถ นอกเหนือจากการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ รวมถึงจุดขายอื่น ๆ ด้านเทคโนโลยีที่มาสด้าจัดมาครบถ้วน โดยทั้งหมดที่กล่าวมา ถือเป็นเหมือนแต้มต่อที่ทำให้มาสด้าและรถรุ่นนี้มีภาษีดีกว่าแบรนด์อื่น ๆ ในตลาดกลุ่มนี้ ยิ่งไปกว่านั้น All-New Mazda CX-30 ยังการันตีด้วยรางวัล 1 ใน 3 รถยนต์ยอดเยี่ยมปี 2020 (Top Three in the World – World Car of the Year 2020) โดย WCA (World Car Award)

และตอกย้ำกับรางวัล Product Innovation Awards 2020 ซึ่ง All-New Mazda CX-30 ครองใจผู้โหวตให้เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ประเภท Crossover ยอดเยี่ยมประจำปี 2020 ไปครอง