เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รุ่น UV Cool Series กับมาตรฐานใหม่

กลุ่มธุรกิจเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงในปีที่ผ่านมา สามารถสร้างการเติบโตได้ 9% และเป็นอัตราการเติบโตสูงกว่าตลาดรวมเครื่องปรับอากาศที่ขยายตัวเพียง 0.3% อีกทั้งยังได้ขยับขึ้นเป็น “ผู้นำอันดับ 1” มีส่วนแบ่งทางการตลาดเครื่องปรับอากาศเชิงปริมาณเป็น 12.7% รวมถึงเป็นเบอร์ 1 ในแพลตฟอร์ม e-commerce มีส่วนแบ่งทางการตลาด 15% สะท้อนถึงความภักดีของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ที่แข็งแกร่ง

เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รุ่น UV Cool Series กับมาตรฐานใหม่
เป็นเวลามากกว่าทศวรรษที่ ไฮเออร์ ได้ยกระดับมาตรฐานของนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านอย่างต่อเนื่อง และด้วยการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องนี้เอง ที่ช่วยให้ไฮเออร์มีผลงานที่โดดเด่น โดยกลุ่มธุรกิจเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงในปีที่ผ่านมา สามารถสร้างการเติบโตได้ 9% และเป็นอัตราการเติบโตสูงกว่าตลาดรวมเครื่องปรับอากาศที่ขยายตัวเพียง 0.3%

อีกทั้งยังได้ขยับขึ้นเป็น “ผู้นำอันดับ 1” มีส่วนแบ่งทางการตลาดเครื่องปรับอากาศเชิงปริมาณเป็น 12.7% รวมถึงเป็นเบอร์ 1 ในแพลตฟอร์ม e-commerce มีส่วนแบ่งทางการตลาด 15% ในปีที่ผ่านมา

เมื่อพูดถึงการสร้างมาตรฐานใหม่ด้านประสิทธิภาพ เครื่องปรับอากาศภายในบ้านรุ่นใหม่ล่าสุด UV Cool Series มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ “UVC Sterilization” ที่มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งเชื้อโรคและไวรัสกลุ่ม SARS-CoV-2 หรือ COVID-19 ได้สูงถึง 99.99% ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยระดับโลกอย่าง Texcell* รวมถึงได้รับการรับรองความปลอดภัยของรังสี
UV-C ต่อผู้ใช้งานจาก สคบ. แห่งประเทศไทย รวมไปถึงระบบที่คุ้นเคยกันดีอย่าง Self-Cleaning ระบบทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติภายใน 20 นาที

* Texcell เป็นองค์กรวิจัยที่เชียวชาญในการทดสอบไวรัส การกำจัดไวรัสและความปลอดภัย การทำโปรไฟล์ภูมิคุ้มกัน

การวิจัยและพัฒนาและการธนาคารเซลล์ GMP สำหรีบแอปพลิเคชัน R&D, GCIP, GLP และ GMP

และอีกสิ่งที่ไม่พูดไม่ได้เลยคือ เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี อะไหล่และตัวเครื่อง 5 ปีโดยที่ 5 ปีแรก ไม่มีค่าบริการทุกรายการ ย้ำว่า ไม่ต้องเสียค่าบริการใด ๆ แม้แต่บาทเดียว ซึ่งหากมองในจุดนี้ก็ต้องบอกว่า คือจุดขายของไฮเออร์ ซึ่งมีที่ ไฮเออร์ ที่แรกและทีเดียวเท่านั้น

คุณธเนศร์  บินอาซัน  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงภาพรวมผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศว่า ปีที่ผ่านมา ไฮเออร์ มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศในแง่ปริมาณของจำนวนเครื่อง และยังครองส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ในตลาดอีคอมเมิร์ซอีกด้วย และปีนี้ บริษัท ฯ ตั้งเป้ายอดขาย 4,337 ล้านบาท คาดเติบโต 39%

โดยแผนธุรกิจได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคมากขึ้นในเรื่องของการกำจัดเชื้อโรค โดยเฉพาะเรื่องไวรัส COVID-19 เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ ส่งผลให้หลายคนมองหาตัวช่วยที่จะสามารถคลายความกังวล เพิ่มความปลอดภัย และความสะอาดให้กับอากาศภายในบ้านมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด ไฮเออร์ จึงพัฒนาเครื่องปรับอากาศใหม่รุ่น UV Cool Series โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี UVC Sterilization มีประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV-C ที่จะคอยกำจัดเชื้อโรคที่มองไม่เห็น รวมถึงเชื้อไวรัสกลุ่ม SAR-CoV-2 หรือ COVID-19 ได้สูงสุดถึง 99.99% โดยผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการจากสถาบันวิจัยระดับโลกอย่าง Texcell* และได้รับการรับรองความปลอดภัยของรังสี UV-C ต่อผู้ใช้งาน จาก สคบ. แห่งประเทศไทย ทั้งยังประหยัดไฟสูงสุดเบอร์ 5 ถึง 2 ดาว รับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี และ อะไหล่และตัวเครื่อง 5 ปี

พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยยังคงมีนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เป็นตัวแทนในการนำเสนอประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รุ่น UV Cool Series ที่จะคอยกำจัดเชื้อโรคที่แม้จะมองไม่เห็นก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในสุขอนามัยของทุกคน

จากความเชื่อมั่นที่แสดงออกมานี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเครื่องปรับอากาศไฮเออร์ รุ่น UV Cool Series จึงเป็นสินค้าชนะเลิศ Product Innovation Awards 2022 กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า