Home / Strategic Move / Spotlight / สยบทุกดราม่า ด้วยมนต์สะกดแห่ง “Spell by Janie” มิติใหม่แห่ง กลิ่นหอม

สยบทุกดราม่า ด้วยมนต์สะกดแห่ง “Spell by Janie” มิติใหม่แห่ง กลิ่นหอม

สยบทุกดราม่า ด้วยมนต์สะกดแห่ง “Spell by Janie” มิติใหม่แห่ง กลิ่นหอม

 

แม้ว่าบนเส้นทางนักแสดงมืออาชีพ ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จะผ่านมาทุกบทบาท และฝ่ากะแสดราม่าที่โถมเข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งกะแสดราม่าล่าสุดกับกรณีอัลฟอโล่วเพื่อนซี้แก๊ง นางฟ้า อย่าง วุ้นเส้น – คริส ที่คาดว่ามีหนุ่งกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ  เป็นต้นเหตุ ก็ดูเหมือนจะคลี่คลายลงในเร็ววัน

Spell by Janie

แต่ถึงแม้กะแสดราม่าจะยังคุกรุ่น แต่เจนี่ก็ไม่หวั่น เดินหน้าเปิดตัวน้ำหอม ภายใต้แบรนด์ Spell by Janie ที่เจ้าตัวจับมือกับ บริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้แบรนด์ ไลเซิน จากบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด และ V.MANE FILS (Thailand) มาช่วยกันรังสรรค์ความหอมจากความงามสุดสมบูรณ์แบบแห่งตัวตนของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ พร้อมที่จะสร้างภวังค์แห่งมนต์สะกดเพียงแค่แรกสัมผัส

 

สำหรับ Spell by Janie เป็นแบรนด์น้ำหอมที่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ได้มีส่วนร่วมกับทางทีมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อเน้นย้ำตลอดกระบวนการผลิต เพื่อความสมบูรณ์ในแบบฉบับของเธออย่างแท้จริง โดยการออกแบบผลิตภัณฑ์น้ำหอม Spell by Janie โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของขวดน้ำหอมที่ทำจากแก้วโปร่งใส สื่อถึงความงามอันแสนบริสุทธิ์ ไร้ที่ติ กับรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียวยาว สะดวกในการใช้สอย สะท้อนความเรียบง่าย ปราดเปรียว ทันสมัย แต่เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์อันเป็นอิสระ สะดุดตากับฝาสเปรย์สีทองภายใต้ผลึกแก้วฝาขวดที่แสดงถึงความแข็งแกร่ง สง่างาม

 

Spell by Janie

 

พร้อมสร้างปรากฏการณ์แห่งมนต์สะกดด้วยตราสัญลักษณ์สินค้าที่ถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายร่วมสมัยด้วยตัวอักษรโรมันตัวพิมพ์ใหญ่สีดำ ภาพโฆษณาของน้ำหอม Spell by Janie ได้รังสรรค์ผ่านเลนส์ของช่างภาพชั้นนำของประเทศอย่าง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ กับภาพถ่ายสไตล์พอร์ตเทรต เน้นความสวยงามเปล่งปลั่งของใบหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบดุจดั่งเทพธิดาแห่งสรวงสวรรค์ แฝงด้วยพลังและมนต์สะกด เปล่งประกายด้วยความงามจากธรรมชาติ ด้วยพื้นหลังสีน้ำตาลนู้ดแนวเอิร์ธโทน ซึ่งเป็นสีที่โปรดปานของเจนี่

 

นิพนธ์ รักศรีอักษร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ว่า “ภาพโฆษณา Spell by Janie ได้ตอกย้ำความเป็นตัวตนของเจนี่ ในด้านความงามไร้ที่ติ ที่สื่อสารความเป็นตัวตนของเธอได้อย่างชัดเจน น้ำหอม Spell by Janie พร้อมจะเติมเต็มความมั่นใจในทุกท่วงท่าแห่งไลฟ์สไตล์ ดั่งร่ายมนต์สะกดในแบบฉบับของตัวคุณผ่านกลิ่นหอม

 

Spell by Janie

และด้วยความเชื่อที่ว่า “น้ำหอมไม่ได้เป็นแค่เพียงหนึ่งในสินค้าเสริมความงาม แต่เป็นชิ้นงานศิลปะ” น้ำหอม Spell by Janie ได้ผ่านการคิดค้นและพัฒนาหลายขั้นตอนด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ละเอียดอ่อน สุดพิถีพิถันถึง 5 ปี โดยได้แรงบันดาลใจจากต้นกำเนิดนักปรุงน้ำหอมในประเทศฝรั่งเศสพร้อมยกระดับความเป็นสากลในด้านคุณภาพและมาตรฐาน”

 

Spell by Janie เป็นน้ำหอมจากตระกูลกลิ่นหอม Floral – Powdery ส่งผ่านความรู้สึกสดชื่น เปล่งประกาย เปี่ยมด้วยแรงปรารถนาแห่งวัยเยาว์ผ่านกลิ่นผลไม้อย่าง ลูกพีช ราสเบอร์รี่ และผลทับทิม ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ล้ำลึกด้วย ความโรแมนติคแสนอ่อนโยนอย่างอิสตรีด้วยกลิ่นกลางจากดอกไม้นานาพันธุ์อย่าง กุหลาบ มะลิ และ ดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ที่ถือได้ว่าเป็นดอกไม้นำโชคในด้านความรัก ส่งท้ายด้วยกลิ่นฐานพร้อมตราตรึงความประทับใจ พริ้วไหวด้วยท่วงท่าอันสง่างาม อบอวลด้วยความทรงจำเหนือกาลเวลา ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง มัสค์ และ เวอร์จิเนีย ซีด้า