‘LH Bank’ ยกระดับบริการแพลตฟอร์มดิจิทัล เปิดตัวสินเชื่อ ‘Happy Cash’ ตอบโจทย์ลูกค้า

นางสาวชมภูนุช ปฐมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank เปิดเผยว่า รูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้ามีแนวโน้มเปลี่ยนไปสู่ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ พาตัวเองไปผูกกับความสะดวกสบายของดิจิทัลมากขึ้นเรื่อยๆ LH Bank จึงยกระดับการบริการบนแพลตฟอร์มดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านดิจิทัลสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม โดยมุ่งเน้นขยายฐานกลุ่มลูกค้าเจนเนอเรชันใหม่ ที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้ง ภายใต้แนวคิด Customer Centric ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

“การเปิดตัวแอปพลิเคชัน LHB You ไลฟ์สไตล์แบงก์กิ้งทางการเงินที่สะดวก ครบทุกการใช้งานของธนาคาร ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เนื่องจากแนวโน้มการใช้งานดิจิทัลของคนไทยในปัจจุบันอยู่ในระดับสูงมากทำให้ Digital Lifestyle กลายเป็นวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ ผู้คนหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านธุรกรรมออนไลน์เพิ่มมากขึ้น กลายเป็น New Normal Digital ด้านการเงินที่ขับเคลื่อนสังคมเข้าสู่ Cashless Society เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่าย ทุกที่ ทุกเวลา LH Bank จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านเทคโนโลยีด้วย Digital Transformation ให้มีความทันสมัยเพื่อรองรับความสามารถในการให้บริการ รวมทั้งเชื่อมโยงถึงกันได้อย่างไร้รอยต่อในทุกช่องทาง” นางสาวชมภูนุช กล่าว

นายเคลวิน ฟู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้ารายย่อย กล่าวเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันลูกค้ามีแนวโน้มใช้บริการสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ (Digital Lending) เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากสามารถเข้าถึงบริการได้ง่ายและสะดวกสบาย LH Bank พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า เดินหน้ายกระดับบริการแพลตฟอร์มดิจิทัล ด้วยฟังก์ชันการใช้งานธุรกรรมทางการเงินอย่างเต็มรูปแบบบนแอปพลิเคชัน LHB You พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล Happy Cash ตอบโจทย์ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการได้ง่าย สะดวก ดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้น 5.55% นาน 3 เดือน กู้ง่าย อนุมัติไวภายใน  1 วันทำการ วงเงินกู้สูงสุด 1.5 ล้านบาท ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน พร้อมรับเงินผ่านบัญชีเงินฝาก บนแอปพลิเคชัน LHB You

แอปพลิเคชัน “LHB You” จะนำพาคุณเข้าสู่โลกทางการเงินรูปแบบใหม่ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถทำธุรกรรมการเงินได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ครบ จบ โดยไม่ต้องไปสาขา ด้วยฟังก์ชันที่มาเติมเต็มและตอบสนองความต้องการทางการเงินที่สมาร์ทกว่าเดิม อาทิ

  • Avatar Profile สร้างตัวตน Avatar ได้ตามไลฟ์สไตล์การเงินส่วนตัว
  • บัญชีออมทรัพย์บียูแม็กซ์ ดอกเบี้ยสูง 00%* ต่อปี (สำหรับเงินฝากไม่เกิน 1 หมื่นบาท) รับบัตรเดบิต ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดการใช้งาน โดยเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามประกาศของธนาคาร
  • บริการถอนเงินสดไม่ใช้บัตร ได้ที่ตู้ต่างธนาคาร ผ่านเครื่อง ATM ธ.ไทยพาณิชย์ และ ธ.ก.ส.
  • เพิ่มช่องทางการยืนยันตัวตนผ่าน NDID / เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ และทุกสาขา LH Bank สะดวก อยู่ที่ไหนก็ทำได้
  • LHB You Rewards สิทธิพิเศษและโปรโมชันโดนใจสำหรับลูกค้าใหม่และปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าที่ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน LHB You

ธนาคารได้ผนึกกำลังความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า และกระตุ้นให้เกิดการใช้งานแอปพลิเคชัน LHB You ล่าสุดจับมือร่วมกับ Rabbit Card สร้างสรรค์แคมเปญพิเศษจาก LHB You ด้วยการออกแบบดีไซน์บัตรแรบบิทคอลเลกชันพิเศษ “LHB You Avatar Edition” สุดคิ้วท์ ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการผนึกกำลังครั้งสำคัญ เพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมทั้งเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกรรมด้านบริการสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายยิ่งขึ้น”

นายเคลวิน เหลียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (บีเอสเอส) หรือบัตรแรบบิท (Rabbit Card) กล่าวว่า นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของบัตรแรบบิท ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการให้บริการบัตรสมาร์ทการ์ดที่ใช้แทนเงินสดตลอดระยะเวลามากกว่า 10 ปี โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ Smart Digital ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ใช้งานบัตรแรบบิทมากกว่า 16 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นทุกปีเนื่องจากการขยายตัวของโครงสร้างพื้นฐานที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ LH Bank ในการร่วมกันพัฒนาเพื่อให้บริการที่หลากหลายและครบวงจรแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยการเปิดให้บริการยืนยันตัวตน (Know You Customer : KYC) สำหรับลูกค้าของ LH Bank ที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว ณ จุดให้บริการห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกสถานี ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้น ภายใต้ความร่วมมือกันในครั้งนี้ ยังเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานบัตรแรบบิท ให้สามารถเติมเงินบัตรแรบบิทบนแอปพลิเคชัน My Rabbit โดยเลือกวิธีการชำระเงินผ่าน Mobile Banking ของ LH Bank ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม เป็นต้นไป