Infinix HOT 10S No.1 The Best Budget Gaming Smartphone

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนจากประเทศจีน ที่ประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี ในการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมารวมไว้ด้วยกัน เพื่อทำให้สมาร์ทโฟนใช้งานได้ยาวนานขึ้น มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า ที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

            ความสำเร็จของสมาร์ทโฟนแบรนด์ Infinix เป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง เพราะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนสัญชาติจีน ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยล้ำทันสมัย และได้มีการผสมผสานนำเทคโนโลยียุคใหม่หลอมรวมเข้ากับการผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ Infinix มีคุณภาพตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายและผู้ใช้งาน ส่งผลให้มียอดจำหน่ายในช่วงปีที่ผ่านมาเติบโต 200% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า พร้อมกับตั้งเป้ายอดขายในปี 2564 ที่ยอดเติบโตประมาณ 250%

 

 

โอกาสที่มาจากเด็กรุ่นใหม่

            Infinix ก่อตั้งและเปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ที่ประเทศแอฟริกา โดยปัจจุบัน Infinix ขายแล้วกว่า 50 ประเทศ  ใน 9 ทวีปทั่วโลก โดยตลาดหลักของ Infinix อยู่ในแอฟริกาและลาตินอเมริกา ส่วนในทวีปเอเชียนั้น ทำตลาดได้ราว 3 ปี และได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะเห็นได้ว่า ทิศทางเหล่านี้ชี้ให้เห็นถึงโอกาสของแบรนด์ที่จะเข้าถึงตลาดที่ใหญ่กว่าเดิม โดยเฉพาะในเอเชียและอาเซียน 

           

มร. เจอร์รี่ กง ผู้จัดการประจำประเทศไทย อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ ระบุว่า เบื้องหลังการเกิดขึ้นของแบรนด์ Infinix เกิดจากพันธกิจที่ต้องการพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยผสานเข้ากับมือถืออย่างพิถีพิถัน เพื่อนำเสนอสไตล์ที่โดดเด่น เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและประสิทธิภาพ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ใช้งานในกลุ่มคนรุ่นใหม่ มีภาพลักษณ์แบรนด์ในระดับพรีเมียมที่จับต้องได้ เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ และยังเน้นสเปคที่รองรับการเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมกับแสดงตัวตนให้โลกได้เห็นว่า Infinix มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตลอดจนรูปลักษณ์ที่เฉียบและมีสไตล์สำหรับผู้ใช้งานที่ไม่อยากตกเทรนด์

 

        

สำหรับประเทศไทย ก็ต้องบอกว่าสมาร์ทโฟนแบรนด์ Infinix ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะรุ่น Infinix HOT 10S กับ 2 จุดขายหลักที่เหนือกว่าคู่แข่งในตลาด ประกอบด้วย

 

  1. สุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงบนสมาร์ตโฟนด้วยชิป Helio G85 จาก MediaTek

HyperEngine จาก MediaTek ผสมผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมทั้งหมดด้วยประสิทธิภาพที่เสถียรเป็นระยะเวลานานขึ้น ทำให้สมาร์ตโฟนเครื่องนี้เป็นมือถือสำหรับเล่นเกมคู่ใจผู้ใช้งานในทุกช่วงเวลา ด้วยระบบการจัดการพลังงานอันชาญฉลาดที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่คงทน ผู้เล่นเกมจะพบกับความไหลลื่น พร้อมทั้งยังรองรับ Dual 4G SIM ทำให้คุณภาพการโทรด้วยเสียงและวิดีโอมีประสิทธิภาพผ่านบริการ VoLTE และ ViLTE มาพร้อมกับเวลาในการตั้งค่าการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น ครอบคลุมทุกสัญญาณ และลดการใช้พลังงานจากการเชื่อมต่อด้วยซิม

Infinix HOT 10S ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Dar-link Ultimate AI Game Booster เทคโนโลยี AI ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่ง AI จะปรับปรุงการแสดงผลกราฟิกและความไวของหน้าจอสัมผัสด้วยความสามารถอัลกอริธึมที่เรียนรู้และประเมินภาพกราฟิกของเกมล่วงหน้า เพื่อลดความล่าช้า (Lag) และจะปรับความเร็วในการทำงานของ CPU และ GPU อย่างชาญฉลาด เพื่อปรับปรุงภาพและการเคลื่อนไหวในสถานการณ์การเล่นเกมที่แตกต่างกัน เมื่อรวมกันแล้วจะสร้างประสบการณ์การสลับฉากที่เสถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้นขณะเล่นเกม

 

  1. จอแสดงผลที่เรียบเนียน ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 6.82 นิ้ว HD+ พร้อมอัตราการรีเฟรชที่ 90Hz

ผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมเมื่อรับชมเทคโนโลยีภาพแบบกราฟิก และยังมีอัตราการสุ่มตัวอย่างแบบสัมผัสสูงสุดที่ 180Hz จึงทำให้การตอบสนองของหน้าจอแสดงผลไวต่อการสัมผัส ด้วยจอแสดงผล 6.82 นิ้ว HD+ พร้อมอัตราการรีเฟรช 90Hz ผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดีขึ้นเมื่อรับชมเอฟเฟกต์ภาพ CGI ล่าสุด อัตราการสุ่มตัวอย่างแบบสัมผัส 180Hz ให้การตอบสนองที่ดีที่สุดและการจดจำใบหน้าที่ใช้งานง่าย ช่วยให้ปลดล็อกอุปกรณ์ได้เร็วขึ้น ปลอดภัยและสะดวกยิ่งขึ้น

 

  1. คุณภาพของกล้องสามตัว Nightscape 48 ล้านพิกเซล จับทุกรายละเอียดในความมืด

            Infinix HOT 10S มาพร้อมกล้องหลัง 48MP HD, กล้อง AI และกล้องความลึก 2 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลชด้านหลัง คุณสมบัติ Super Nightscape ใหม่ทั้งหมด ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพที่น่าประทับใจในที่มืดหรือในสถานการณ์ที่มีแสงน้อย ได้อย่างคมชัดระดับมืออาชีพ

 

  1. เล่นได้ทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ขนาด 6000mAh พร้อม Power Marathon Mode

            สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มอบประสบการณ์การเล่นเกมยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาดความจุ 6000mAh อยู่ได้สูงสุด 62 วันในโหมดสแตนด์บาย สามารถโทรได้นานถึง 76 ชั่วโมง เล่นเพลง 182 ชั่วโมง เล่นเกมต่อเนื่อง 17.3 ชั่วโมง ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด ผสานกับเทคโนโลยี Power Marathon ที่ช่วยให้มือถือใช้งานได้นานขึ้น ทำให้สายเกมเมอร์สนุกกับเกมโปรดไดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดระหว่างการเล่นเกม

 

 

นอกจากนี้ สมาร์ทโฟน Infinix ยังโดดเด่นด้วยเรื่องของราคาที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีและสเปคที่ให้มา โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งเป็นออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มใหญ่ในตลาด และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทำให้สะดวกต่อการเลือกซื้อสินค้าและสินค้าเข้าถึงผู้ใช้งานมากที่สุด รวมถึงยังมีนโยบายสร้างความพึงพอใจด้วยบริการรับส่งเครื่องถึงบ้านหากสินค้ามีปัญหา และจากเบื้องหลังสำคัญทั้งหมดที่ได้กล่าวมานี้ มร. เจอร์รี่ ได้พูดทิ้งท้าย พร้อมความมั่นใจว่า

“เราตั้งใจจะสร้าง Infinix HOT 10S ให้เป็นมือถือราคาประหยัดสำหรับสายเกมที่ดีที่สุด
(
No.1 The Best Budget Gaming Smartphone)”