สบู่แก้ฝ้า Y8 LHA ANTI DARK SPOTS WHITENING SOAP อันดับ 1 แบรนด์ไทย แต่มาตรฐานระดับโลก

เป็นการตอกย้ำอีกปีหนึ่งที่พิสูจน์ว่า ผลิตภัณฑ์สบู่แก้ฝ้า Y8 LHA ANTI DARK SPOTS WHITENING SOAP เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งที่จำหน่ายในเมืองไทย จนสามารถคว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023 สาขาผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไปครองได้สำเร็จ

แน่นอนว่าเคล็ดลับการเป็นผู้ประกอบการในยุคดิจิทัลสำหรับธุรกิจเพื่อความงาม ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สำหรับคุณวัจนา รื่นพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด นักธุรกิจหญิงที่เอาชนะ Paint Point ของตัวเองและคนรอบข้าง มาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด โดยยึด 4 Core Value สำคัญเพื่อมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสูงสุด ประกอบด้วย

  1. คุณภาพเหนือราคา 2. สารตั้งต้นวัตถุดิบที่ทรงคุณภาพ 3. มี Certificate การันตีรับรองผลลัพธ์และความปลอดภัย และ 4. อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำ

ด้วยวิสัยทัศน์ดังกล่าว ทำให้สินค้าของบริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Y8 ได้รับความน่าเชื่อถือและกระแสการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สบู่แก้ฝ้า Y8 LHA ANTI DARK SPOTS WHITENING SOAP

จากการสนทนาระหว่างกองบรรณาธิการ Businsss+ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญยิ่ง คงอาชาภัทร หัวหน้าสาขาการตลาด วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล กับคุณวัจนา รื่นพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ข้อมูลว่า คุณสมบัติของสบู่แก้ฝ้า Y8 เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและแตกต่างชัดเจนในการรักษาฝ้าและดูแลผิวพรรณอย่างแท้จริง เพราะมุ่งมั่นคัดสรรส่วนประกอบถึง 8 พลังทลายฝ้า ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด และยังช่วยปกป้องทะนุถนอมผิวพรรณ ประกอบด้วย

  1. Tranexamic Acid มีไลซีน ตัวช่วยตัวสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณขาวใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
  2. Capryloyl Salicylic Acid (LHA) มีบทบาทในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และดูแลริ้วรอย และความเหี่ยวย่น
  3. Apple Hydro glycerin Extract อุดมด้วยสาร polyphenol และ catechins ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียแล้วให้หลุดออกไป ช่วยดักจับความชื้นในผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่งและยังช่วยลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังอุดมไปด้วย vitamin C ลดความแห้งกร้าน ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  4. Cactus Extract เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  5. Sugarcane Extract ช่วยให้ผิวขาวและต่อต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อีกทั้งยังสามารถช่วยลดปัญหาสิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นโดยการกักเก็บน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ
  6. Mangosteen Extract มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อสิวได้ และยังออกฤทธิ์ต้านเชื้อสิวอับเสบได้ดี นอกจากนี้ยังพบว่า สามารถออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย แผลเป็นของสิวอักเสบสูงถึง 77.8%
  7. Licorice Root Extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว พร้อมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยต่อต้านการอักเสบของผิวที่ส่งผลให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง
  8. Gluconolactone (Natural PHA) เป็นสารพีเอชเอ (PHA) จากข้าวโพด สำหรับผลัดเซลล์ผิว โดยมีขนาดโมเลกุลใหญ่กว่ากลุ่ม AHA ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองเหมือน AHA

นอกจากนี้ สบู่ Y8 ยังปราศจากสาร Retinol กรด AHA / BHA ซึ่งถึงแม้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว แต่หากนำมาใช้ด้วยกันจะทำให้ไขมันดีถูกชะล้างออกไปด้วย จนผิวแห้งและบางจนเกินไป ส่งผลให้เกิดรอยแดงและการระคายเคืองได้ง่าย

ด้วยเหตุนี้ Y8 จึงพิถีพิถันและคำนึงถึงประสิทธิภาพสูงสุดแต่ต้องปลอดภัยด้วย จึงเลือกใช้สารสกัด LHA PHA ซึ่งปลอดภัยกว่าและไม่ทำให้ผิวระคายเคืองไวต่อแสงแดดมาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวแทน

ที่สำคัญในการแก้ปัญหาฝ้า ไม่ว่าฝ้าฮอร์โมน ฝ้าเลือด ฝ้าแดด ฝ้าที่เกิดจากสารเคมี สบู่แก้ฝ้า Y8 เห็นความสำคัญของการแก้ปัญหาตั้งแต่จุดเริ่มต้น นั่นคือ ต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ซึ่งจะช่วยให้การแก้ปัญหาฝ้าง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพสูง

สำหรับในประเด็นเรื่องระดับราคา ผลิตภัณฑ์นี้มีราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป ค่าใช้จ่ายต่อชิ้นคือ 280 บาท สามารถใช้ได้ราว 1 เดือน ซึ่งแตกต่างจากสบู่ล้างหน้าเพื่อแก้ฝ้าของแบรนด์อื่นที่เฉลี่ยสูงถึง 3,000 บาทต่อเดือน จึงกล่าวได้ว่า สบู่แก้ฝ้า Y8 เป็นสินค้าที่ Affordable เหมาะสำหรับผู้บริโภคในวงกว้าง

“เคล็ดลับของสบู่แก้ฝ้า Y8 LHA ANTI DARK SPOTS WHITENING SOAP อยู่ที่ส่วนผสมซึ่งทางบริษัทฯ คัดสรรสารสำคัญมาจากทั่วทุกมุมโลก นำมาผลิตจากนวัตกรรมที่ดีที่สุด ใส่ลงในสบู่ทุกก้อน เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ประสบการณ์ที่ดี หรือสามารถฟื้นคืนสภาพผิวให้ดีขึ้นได้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินแบบแพงเกินจริง ภายใต้มาตรฐานระดับโลก” คุณวัจนา รื่นพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ระบุ

และเพื่อตอกย้ำว่าแบรนด์มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ประเภทสบู่แก้ฝ้า Y8 LHA ANTI DARK SPOTS WHITENING SOAP ซึ่งเพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง จนสามารถคว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2023 ไปครองได้สำเร็จ

 

เขียนและเรียบเรียง : วิทยา กิจชาญไพบูลย์
ติดตาม Business+ ได้ที่ Line Business+ : https://lin.ee/pbIHCuS