Home / HAPPENING / ขยายเวลาแห่งความสุข “กิน ดื่ม ชิล” กับแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน”

ขยายเวลาแห่งความสุข “กิน ดื่ม ชิล” กับแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน”

โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายระยะเวลาต่อถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564 ยืดระยะเวลาแห่งความสุขให้คนไทยได้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ  “กิน ดื่ม ชิลล์” ในแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต ที่นักกอล์ฟ นักกิน สายชิล ไม่ควรพลาด พร้อมพักผ่อนแบบสบายๆ ในโรงแรมกลางสนามกอล์ฟ ของจังหวัดภูเก็ต ที่ห้องซูพีเรียร์ ปกติราคา 1,350 บาทสุทธิต่อคืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรัฐบาลช่วยสนับสนุนค่าห้องพักถึง 40% จ่ายจริงราคาเริ่มต้นเพียง 810 บาทสุทธิเท่านั้น

  • สายกินต้องไม่พลาดกับเมนูอาหารนานาชาติ และอาหารพื้นเมือง ที่ห้องอาหารล็อคเนส ใกล้สนามกอล์ฟล็อคปาล์ม และห้องอาหารทินคัพ ติดสนามกอล์ฟเรดเมาท์เทิน อิ่มอร่อยกับเมนูยอดนิยม อาทิ ข้าวผัดปลาสลิด หมี่สะปำ สปาเกตตี้คาโบนารา พร้อมรับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10% และชมวิวสนามกอล์ฟที่สวยงาม
  • หากคุณเป็นสายชิล หลังออกรอบกับเพื่อนฝูง หรืออิ่มอร่อยกับอาหารมื้อโปรด ชายหาดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ตรอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเอง ไม่ไกลจากโรงแรมเป็นที่ตั้งของชายหาดชื่อดัง อาทิ หาดป่าตองที่ครึกครื้น หาดกมลา และหาดกะหลิมที่เงียบสงบให้คุณเลือกพักผ่อนได้อย่างตรงใจ

พักสบายในสไตล์กอล์ฟรีสอร์ตที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามของเนินเขาบนพื้นที่เขียวชอุ่ม ใกล้ทะเลสาบและภูเขาเขียวขจี  จองและเข้าพัก วันนี้ – 31 มกราคม 2564 พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของวันถัดไป

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับท่านที่ลงทะเบียนร่วมกับรัฐบาลผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เรียบร้อยแล้วรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกับโครงการของรัฐบาลรับ *E-Voucher เพิ่มขึ้นอีก มูลค่า 900 บาทสำหรับวันธรรมดา และ 600 บาทสำหรับวันสุดสัปดาห์ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารของโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการฯ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลและโรงแรมฯ กำหนด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่โทร. 076 321 925 หรือ www.tinidee.com

ติดต่อเรา

ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต
42 ถนนวิชิตสงคราม ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ. ภูเก็ต 83120

โทรศัพท์: + 66(0) 7632 1925 โทรสาร: + 66(0) 7632 1926 อีเมล: tndp.rsvn@tinidee.com