Home / HAPPENING / ขยายเวลาแห่งความสุข “กิน ดื่ม ชิล” กับแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน”

ขยายเวลาแห่งความสุข “กิน ดื่ม ชิล” กับแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน”

โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายระยะเวลาต่อถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564 ยืดระยะเวลาแห่งความสุขให้คนไทยได้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ  “กิน ดื่ม ชิล” ในแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ ที่นักกอล์ฟ นักกิน สายชิล ไม่ควรพลาด พร้อมพักผ่อนแบบสบายๆ ในโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์สวยงามน่าประทับใจในบรรยากาศที่เงียบสงบ ใกล้สนามกอล์ฟ ห้องซูพีเรียร์ ปกติราคา 1,350 บาทสุทธิต่อคืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรัฐบาลช่วยสนับสนุนค่าห้องพักถึง 40% จ่ายจริงราคาเริ่มต้นเพียง 810 บาทสุทธิเท่านั้น

  • สายกินต้องไม่พลาดกับเมนูเด็ดของห้องอาหารคาเฟ่ นิดี อาทิ ข้าวมันไก่ ผัดไทกุ้ง สะตอผัดกะปิกุ้งหมูสับ ปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น พิเศษสุด รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 15% ที่ห้องอาหารคาเฟ่ นิดี ให้คุณอิ่มอร่อยพร้อมชมวิวสวยงามของสนามกอล์ฟ หรือจะเลือกจิบเครื่องดื่มเติมความสดชื่นจากแอทลอบบี้ ก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน
  • หากคุณเป็นสายชิล ชอบการออกรอบ ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ ตั้งอยู่ติดกับ บางกอก กอล์ฟ คลับ และ ห่างจาก ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ เพียงไม่กี่ก้าว นับเป็นสถานที่ที่มอบความผ่อนคลายให้กับนักกอล์ฟอย่างแท้จริง หรือจะเลือกให้รางวัลกับตัวเองด้วยสปาทรีทเมนท์เพื่อความผ่อนคลายที่ดี เฮลท์ มาสสาจ เรามีทรีทเมนท์ทั้งนวดไทย และนวดน้ำมันให้เลือกได้ตรงใจ

พักผ่อนด้วยบริการประทับใจ ใกล้กรุงเทพฯ จองและเข้าพัก วันนี้ – 31 มกราคม 2564 พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของวันถัดไป

พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับท่านที่ลงทะเบียนร่วมกับรัฐบาลผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เรียบร้อยแล้วรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกับโครงการของรัฐบาลรับ *E-Voucher เพิ่มขึ้นอีก มูลค่า 900 บาทสำหรับวันธรรมดา และ 600 บาทสำหรับวันสุดสัปดาห์ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารของโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการฯ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลและโรงแรมฯ กำหนด

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่โทร. 02 147 5858 หรือ www.tinidee.com

ติดต่อเรา

ทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ
99/3 ถนนติวานนท์ ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000

โทรศัพท์: + 66(0) 2 147 5858 โทรสาร: + 66(0) 2 147 5859 อีเมล:tndbc@tinidee.com

หมายเหตุ:

บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัด ในเครือของเอ็มบีเค กรุ๊ป มุ่งมั่นสร้างสรรค์มาตรฐานใหม่ในการบริหารและให้บริการในธุรกิจโรงแรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเลิศจากทั้งในประเทศและทั่วโลก บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัดดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและการบริหารที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้า นักลงทุน และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน มีโรงแรมในเครือ ได้แก่ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส, โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท, ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, ทินิดีโฮเต็ล  ระนอง, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต และทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังดำเนินงานด้านบริหารร้านอาหารในคลับเฮาส์ของสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟคลับและบางกอกกอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี ล็อคปาล์มกอล์ฟคอร์สและเรดเมาท์เท่นกอล์ฟคอร์ส จังหวัดภูเก็ต