Home / Lifestyle / Watch & Jewelry / Slim d’Hermès ที่สุดแห่งความงาม

Slim d’Hermès ที่สุดแห่งความงาม

นาฬิกาคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดจากแอร์เมส Slim d’Hermès ที่สุดแห่งความงามอันบริสุทธิ์ เรียบง่าย เพรียวบาง พร้อมหน้าปัดกว้างสะดุดตา เข้ากับหูเชื่อมสายเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่ชื่นชอบความเรียบหรู

เรือนเวลาตามแบบฉบับของศิลปะการผลิตนาฬิกาแบบดั้งเดิมของแอร์เมส Slim d’Hermès รังสรรค์ขึ้นโดย ฟิลิปป์ เดโลตัล ครีเอททีฟไดเร็กเตอร์ของลา มองเทรอ แอร์เมส ตัวเลขกราฟิกบอกชั่วโมงบนหน้าปัดนาฬิกา ชวนให้นึกถึงดีไซน์ดั้งเดิมของแอร์เมสที่ฟิลิปป์ อะเปอลัวก์ เคยออกแบบไว้

โดยนาฬิกา Slim d’Hermès มีทั้งตัวเรือนใหญ่ 39.5 มิลลิเมตร บอกเวลาชั่วโมง นาที และวินาที ที่มาพร้อมกับเครื่องกลไกไขลานอัตโนมัติรุ่น H1950 ของแอร์เมสรุ่นบางเป็นพิเศษ ตัวเครื่องตกแต่งด้วยลวดลายอักษร H เอกลักษณ์ของแบรนด์ กระจกฝาหลังทำจากคริสตัลแซฟไฟร์เผยโฉมกลไกให้ผู้สวมใส่ได้มองเห็นความวิจิตรงดงาม

นอกจากนี้ ตัวเรือน 39.5 มิลลิเมตร ยังมีรุ่นระบบปฏิทินถาวร บอกวัน เดือน ปี และทำงานประสานกับระบบบอกเวลาทางจันทรคติ พร้อมแสดงการเคลื่อนตัวของพระจันทร์สีขาวมุกบนฉากหลัง ซึ่งเป็นท้องฟ้าทอประกายระยิบระยับด้วยแร่อเวนเจอรีน พร้อมระบบบอกเวลาประเทศที่สองผ่านหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา

 movement_slim_perpetual_calendar_claude_joray

movement_slim_h1950_1_claude_joray

และคอลเล็กชัน Slim d’Hermès ยังประกอบไปด้วยรุ่นขนาด 32 มิลลิเมตร และ 25 มิลลิเมตร ซึ่งควบคุมการบอกเวลาด้วยระบบควอทซ์ พร้อมสายหนังจระเข้หลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีม่วงแบล็กเคอเรนท์ สีขาวเมฆ และสีน้ำเงินแซฟไฟร์ รวมทั้งสีส้มแดง สีน้ำตาลอมเหลือง สีเทา และสีม่วงสด หรือสายหนังบาเรเนีย หรือสายโลหะ

โดยตัวเรือนยังมีให้เลือกในรุ่นที่ทำจากทองกุหลาบหรือเหล็กกล้า แบบเรียบ หรือแบบประดับเพชรด้วย สำหรับรุ่นทองกุหลาบ หน้าปัดจะแกะลายกิโยเช่บนพื้นมุกขาว และโลโก้ของแบรนด์จะสลักอยู่บนด้านหลังของตัวเรือน

ความพิถีพิถันอย่างลงตัวของ Slim d’Hermès แอร์เมสให้นิยามการบอกเวลาในรูปลักษณ์อันบริสุทธิ์ สัญลักษณ์การกลับมาของหลักการแห่งศิลปะการผลิตเครื่องบอกเวลา ทำให้แต่ละเรือนมีเทคนิคสร้างสรรค์โดดเด่นตามแบบฉบับดั้งเดิมของแอร์เมส

สำหรับท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีที่สนใจคอลเล็กชัน Slim d’Hermes สามารถไปจับจองได้แล้ววันนี้ ที่แอร์เมส บูติค สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่และสาขาสยามพารากอน

 slim_39-5mm_rose_gold__havana_alligator_claude_joray_resize