Roborock S8 Series หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้นอัจฉริยะ ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Roborock S8 Series หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้นอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับสโลแกน Forget about cleaning, Really ดีที่สุดอย่างไม่เคยมีมาก่อน โดยเป็นซีรีส์ที่ได้รับการต่อยอดพัฒนาด้านการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ ล้ำกว่าด้วยนวัตกรรมระดับโลกสุดล้ำสมัย พร้อมด้วยฟังก์ชันครบจบในเครื่องเดียว ที่จะช่วยแก้ทุกปัญหาเรื่องการทำความสะอาด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แห่งโลกอนาคตอย่างแท้จริง

 

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Roborock  ประสบความสำเร็จมากมายเช่นนี้ เกิดจากการส่งมอบประสบการณ์ และคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอมา

 

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จสำหรับบริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โรโบร็อคประจำประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของคุณเกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ กับการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Roborock S8 Series หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้นอัจฉริยะ ดีที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ และคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

 

“Roborock เป็นแบรนด์สินค้าที่ให้ความสำคัญกับการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ และเสถียรภาพสูงที่สุด จึงทำให้เราแตกต่างจากเจ้าอื่นในตลาด โดยทางแบรนด์ได้คำนึงถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคเป็นหลัก จึงได้มีการเก็บข้อมูลของกลุ่มผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปพัฒนา และต่อยอดในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จนได้รับความนิยม และมียอดขายเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพ ที่มาพร้อมกับราคาสินค้าที่คุ้มค่า ทั้งในต่างประเทศ และประเทศไทย”

 

ล่าสุด บริษัทฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Roborock S8 Series ด้วยจุดเด่นคือการใช้งานง่าย สะดวกสบาย พร้อมยกระดับการทำงานที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีระดับโลก โดย Roborock S8 Series จะมีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 รูปแบบ ได้แก่ Roborock S8 มาคู่กับแท่นชาร์จปกติ Charging Dock, Roborock S8+ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock™ Plus ระดับการกรองฝุ่น HEPA E12 โดยไม่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นบ่อยๆ และ Roborock S8 Pro Ultra ซึ่งชนะเลิศรางวัล BUSINESS+ PRODUCT INNOVATION AWARDS 2023 ไปครองได้สำเร็จ

 

Roborock S8 Pro Ultra มาพร้อม Key Features อาทิ ระบบซักผ้าถูพื้นอัตโนมัติ (Self-Washing) สามารถซักผ้าถูระหว่างการทำความสะอาด เมื่อเสร็จสิ้นการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว, ระบบดูดทิ้งฝุ่นให้กับหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Self-Emptying) ทำให้คุณลืมเรื่องการดูแลรักษาไปได้เลย และสามารถเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นได้เองอย่างง่ายดาย, ระบบเติมน้ำให้กับหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Self-Refilling) ระบบจะเติมน้ำให้กับหุ่นยนต์เวลากลับเข้าแท่นชาร์จ เพื่อซักผ้าถูพื้นหรือน้ำใกล้หมดแล้ว ทำให้รองรับการถูพื้นแบบยังมีน้ำอยู่ได้มากกว่า 300 ตารางเมตร

 

ระบบชำระล้างแท่นชาร์จให้อัตโนมัติ (Dock Self-Cleaning) ทำให้ไม่ต้องดูแลรักษาความสะอาดของแท่นชาร์จเองบ่อยๆ, ระบบเป่าแห้งด้วยลมร้อนอัตโนมัติ (Self-Drying) ทำให้ผ้าถูพื้นแห้งได้อย่างรวดเร็ว และลดกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ของผ้าถูได้เป็นอย่างดี แม้อยู่ในสถานที่ที่อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวก

 

และมีระบบชาร์จไว (Fast Charging) ชาร์จได้เร็วขึ้น 30% และรองรับการชาร์จในช่วงเวลา Off Peak ได้ เพื่อให้ประหยัดมากขึ้น และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม และด้วยคุณสมบัติต่างๆ จะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านของทุกคนกลายเป็นเรื่องง่าย และสนุกกว่าเดิม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้อย่างดีเยี่ยม

 

คุณเกริกชัย กล่าวว่า “ปี 2023 เมื่อมองถึงแนวโน้มการเติบโตของตลาด Smart Home ยังคงมองว่าเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่บริษัทฯ จะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นด้วย โดยในปีนี้คาดการณ์ว่าการเติบโตในตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดของเราจะเติบโตได้อีก 30% จากเมื่อปีก่อน เพื่อจะรักษาส่วนแบ่งทางการตลาดให้คงเป็นที่ 1 ต่อไปของอุตสาหกรรมหุ่นยนต์ทำความสะอาดในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แม้อุตสาหกรรมนี้จะมีภาวะการแข่งขันที่ดุเดือด และเข้มข้นก็ตาม”

 

อ่านต่อเพิ่มเติมที่ : https://www.thebusinessplus.com/roborock-s8-series/
เขียนและเรียบเรียง : วิทยา กิจชาญไพบูลย์
ติดตาม Business+ ได้ที่ : https://www.thebusinessplus.com/
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS