Home / Lifestyle / Life of living / Central Embassy เตรียมเปิด“OPEN HOUSE” OPEN IDEA

Central Embassy เตรียมเปิด“OPEN HOUSE” OPEN IDEA

เติมเต็มประสบการณ์ใหม่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ศูนย์การค้า Central Embassyอาณาจักรไลฟ์สไตล์โดดเด่นมีเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพฯ

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)

เตรียมเนรมิตพื้นที่ชั้น 6 เพื่อเปิดโซนใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “OPEN HOUSE” (โอเพ่น เฮาส์) ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และเชื่อมโยงความสุขของทุกเจเนอเรชัน บนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)

สำหรับโซนใหม่ “OPEN HOUSE” นี้จะมาในคอนเซ็ปต์ ‘Co-Living Space’ ให้ทุกเพศ ทุกวัยมาใช้ชีวิต พบปะสังสรรค์ และค้นหาไอเดีย ปลุกพลังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ผ่าน 7 โซนหลัก ที่ผูกเรื่องราวด้วยหนังสือ ศิลปะ อาหาร งานดีไซน์ ไปจนถึงสนามเด็กเล่น รวมไปถึงพื้นที่ทำงานแบบ Co-Thinking Space ที่มี Meeting Room สำหรับริเริ่มไอเดียต่าง ๆ ร่วมกัน ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ในบรรยากาศผ่อนคลายเสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)

ที่สำคัญ ยังเชื่อมต่อถึงโรงภาพยนตร์ระดับ VIP ที่ดีที่สุดในประเทศไทยอย่าง Embassy Diplomat Screen by AIS และทางเชื่อมสู่การพักผ่อนและบริการระดับเวิลด์คลาสที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok เรียกว่าเป็นการรวมความหมายการใช้ชีวิตสมบูรณ์แบบ Eat-Live-Sleep ไว้อย่างลงตัว

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)

ด้วยแนวคิด ‘Co-Living Space’ ตีโจทย์การใช้ชีวิตใจกลางเมืองในรูปแบบใหม่ สร้างประสบการณ์ไม่เหมือนใคร จึงเกิดเป็นการจัดสรรพื้นที่แบบมัลติฟังก์ชันที่เปิดกว้าง ไร้กำแพงขวางกั้น ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่พื้นที่ทำงานร่วมกัน แต่ยังสร้างสรรค์บรรยากาศ จุดประกายพลังความคิด และเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของคนหลายกลุ่ม เจาะเทรนด์การใช้ชีวิตกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคนทำงาน กลุ่มวัยรุ่นที่มีสไตล์ ครอบครัวสมัยใหม่ และชาวต่างชาติ ที่ต้องการความหลากหลายและความทันสมัยในการใช้ชีวิต

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)

ทั้งนี้ “OPEN HOUSE” ได้จับมือกับสถาปนิกชื่อก้องโลกอย่าง Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นนำระดับโลกผู้ดีไซน์และออกแบบให้กับ Daikanyama Tsutaya (T-Site) โดย OPEN HOUSE ได้รับการดีไซน์พื้นที่ให้ดูโปร่งสบาย แต่มากไปด้วยรายละเอียด เช่น การตกแต่งฝ้าเพดานด้วยลายเส้นใบไม้เพนต์มือปกคลุมพื้นที่ของแต่ละโซนเข้าไว้ด้วยกัน

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (Central Embassy)

พื้นที่แห่งความสุขนี้ แบ่งเป็นทั้งหมด 8 โซนหลักด้วยกัน ประกอบไปด้วย Eating Deck, Eat by the Park, Open House Bookshop by Hardcover, Co-Thinking Space, Art Tower, Design Shop, Open Playground และ Diplomat Screens Embassy by AIS พร้อมจุดชมวิวที่ดีที่สุด 360 องศา เชื่อมโยงสู่โรงแรม Park Hyatt Bangkok