คิวรอน เอาใจหญิงไทย เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด “Dreamie”

บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์สุขภาพและความงาม เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด “Dreamie (ดรีมมี่)” ชุดชั้นในกระชับสัดส่วนที่เข้าใจ และเข้าถึงความต้องการที่ซ่อนอยู่ภายในของผู้หญิงเสริมสร้างความมั่นใจได้ทุกเวลา ผลิตด้วยเนื้อผ้าบางเบา ตัดเย็บด้วยเทคโนโลยีสร้างสรรค์พิเศษเพื่อยกกระชับ จัดเก็บเนื้อส่วนเกิน เน้นทรวดทรงโค้งเว้า พร้อมคัตติ้งดีไซน์สวย เข้ากับเสื้อผ้าทุกชุดทุกสไตล์

นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัด กล่าวว่า “ก่อนจะกล่าวถึงการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด “ดรีมมี่” ใคร่ขออธิบายให้ทราบถึงการดำเนินธุรกิจของบริษัท คิวรอน จำกัด ว่ามีแบรนด์อะไรในเครือบ้าง อันได้แก่ Le’sasha “เลอซาช่า”, Sparkle (สปาร์คเคิล), @home (แอทโฮม), KuronSkin Innovation, Emojoi และ Jason ซึ่งครึ่งปีแรกคิวรอนมีผลประกอบการเติบโตอยู่ที่ 10% หรือคิดเป็นยอดขาย 2,000 ล้านบาท

สำหรับแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด Dreamie (ดรีมมี่) ชุดชั้นในกระชับสัดส่วน ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 15 ล้านบาท เปิดตัวเอาใจคุณผู้หญิงเฉพาะในครั้งนี้ เรากล้าพูดได้ว่าดรีมมี่ของเรานั้นมีความเหนือที่แตกต่างจากสินค้าในตลาดอย่างแน่นอน และด้วยแนวโน้มตลาดกลุ่มผู้บริโภคที่ขยายวงกว้างมากขึ้น คิวรอนจึงตระหนักถึงโอกาสทางธุรกิจในการขยายตลาดสำหรับกลุ่มเป้าหมายผู้ที่รักและสนใจในการดูแลบุคลิกภาพของตนเอง และความสวยงามของสินค้า โดยกลุ่มเป้าหมายของดรีมมี่จะเป็นกลุ่มผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 27-40 ปี ที่ต้องการมีบุคลิกภาพที่ดี ต้องการให้ตัวเองดูดี ด้านวัตถุดิบในการผลิตสินค้าดรีมมี่นั้นเราสั่งวัตถุดิบมาจากประเทศฝรั่งเศส มีทั้งหมด 4 Segment ได้แก่

1.Easy Dress : สวย มั่นใจ ทุกการสวมใส่ ทุกโอกาส

2.Fashionista : สวย ล้ำ นำ เทรนด์

3.Dress to Kill : สวย สังหาร พิฆาตทุกสายตา เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ

4.Out’n about : สวย โชว์ได้ทุกท่วงท่า เหมาะกับการออกกำลังกาย สวมใส่สบาย

โดยช่องทางการจำหน่ายในแผนกชุดชั้นในสตรี ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา พารากอน โรบินสันสาขาพระราม 9, รัตนาธิเบศร์, รังสิต, และในแผนกตกแต่งสตรี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 6 สาขา ได้แก่ บางนา, ปิ่นเกล้า, พระราม 3, พระราม 2, ลาดพร้าว และแจ้งวัฒนะ