ไทยเร้นท์อะคาร์ แจกล้านแล้วในแคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์”

ไทยเร้นท์อะคาร์ แจกล้านแล้วในแคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์” ส่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ เรย์ แมคโดนัลด์ พาลูกค้าผู้โชคดีช้อปปิ้ง ณ กรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์” ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และแคมเปญนี้ได้ประสบความสำเร็จกันไปเป็นที่เรียบร้อยโดย 10 ผู้โชคดีจากแคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์” ได้เดินทางมากจากหลากหลายจังหวัดเพื่อร่วมรับรางวัลบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 100,000 บาท รวม 10 รางวัล พร้อมช้อปไปกับไทยเร้นท์อะคาร์แบรนด์แอมบาสเดอร์ เรย์ แมคโดนัลด์  โดยภายในงานแจกรางวัลของแคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์” พบกับการเสวนาโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ เรย์ แมคโดนัลด์ ที่จะมาร่วมบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ร่วมด้วยกูรูด้านการท่องเที่ยวและด้านไลฟ์สไตล์ชื่อดัง พลอย จริยะเวช พร้อมด้วยนางแบบรุ่นเก๋า ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ มาร่วมสร้างสีสันแชร์ประสบการณ์พาลูกเที่ยวไทย อีกทั้งยังได้พิธีกรอารมณ์ดี อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ดำเนินรายการตลอดงานอีกด้วย

นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “จากที่ผ่านมาการท่องเที่ยวภายในประเทศมีแนวโน้มที่ดีขึ้นกว่าปีก่อน และไทยเร้นท์อะคาร์เล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวนั้นเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้ดียิ่งขึ้น เราจึงได้จัดโปรโมชั่นยิ่งใหญ่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศภายใต้แคมเปญ “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์” เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนออกมาเที่ยวกันให้เต็มที่ โดยเรามีรถไว้บริการมากมายหลากหลายรุ่นที่สามารถตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นบริการเช่ารถเพื่อท่องเที่ยว หรือเช่ารถเพื่อองค์กร และสำหรับแคมเปญพิเศษนี้ถือเป็นการขอบคุณและคืนกำไรสู่ลูกค้าที่มาใช้บริการรถเช่ากับเราอีกด้วย สำหรับแคมเปญนี้เราได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรมากมาย ทั้ง สายการบินนกแอร์, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกรุงเทพ,  และบัตรเครดิตเคทีซี  ซึ่งทำให้แคมเปญนี้เป็นที่รู้จักและช่วยกระตุ้นยอดการเช่าเป็นอย่างดี โดยในวันนี้ได้มีการมอบรางวัลแก่ 10 ผู้โชคดีที่ได้รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลเพื่อช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรวมมูลค่า 1 ล้านบาท โดยการจัดงานแจกรางวัลในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการแสดงความขอบคุณถึงลูกค้าของไทยเร้นท์อะคาร์ที่เชื่อมั่นและเลือกใช้บริการของไทยเร้นท์อะคาร์ ส่วนลูกค้าท่านอื่นๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ แคมเปญดีๆ แบบนี้ไทยเร้นท์อะคาร์มีอีกแน่นอนครับยังไงต้องคอยติดตามนะครับ”

3

ด้าน เรย์ แมคโดนัลด์ เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของไทยเร้นท์อะคาร์ครับ ปกติผมเป็นคนที่เดินทางบ่อย ทั้งไปทำงาน และเดินทางท่องเที่ยวผจญภัย ผมชอบเปิดโลกกว้างไปตามสถานที่ต่างๆอยู่แล้วซึ่งก็ถือว่าโชคดีมากครับเพราะไทยเร้นท์อะคาร์มีสาขาคอยให้บริการอยู่ทั่วประเทศ และมีรถให้เช่าหลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้บริการในด้านต่างๆและยิ่งด้วยภาพลักษณ์ที่สนุกสนานง่ายๆ สบายๆ เป็นกันเองแบบไทยเร้นท์อะคาร์ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าผมกับไทยเร้นท์อะคาร์มีอะไรที่เหมือนกันในหลายๆ อย่างเลยครับ สำหรับใครที่พลาดโอกาสเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจครับ ยังไงอย่าลืมติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ เพื่อมาร่วมสนุกกับผมและไทยเร้นท์อะคาร์ได้เรื่อยๆ นะครับ”

โดยนอกจากแคมเปญดีๆ ที่จบไปแล้วอย่าง “เช่าร้อยลุ้นช้อปล้านกับไทยเร้นท์อะคาร์” ทางบริษัทฯ ยังมีข่าวดีมาบอกกันอีกเพียบ เริ่มด้วยการเพิ่มรถใหม่เอี่ยม โตโยต้า ฟอร์จูเนอร์ โตโยต้า ยาริส และ โตโยต้า วีออส ขนทัพกันเข้าฟลีทรอให้บริการลูกค้าในช่วยไฮซีซั่นที่จะถึงนี้แน่นอน นอกจากนี้ไทยเร้นท์อะคาร์ได้ทำการเปิดสาขาใหม่ล่าสุด น่าน, ตรัง และ ศูนย์กลางการให้บริการภาคเหนือ Regional Hub Service ที่เชียงใหม่ ณ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซนเตอร์ โดยทั้ง 3 สาขาน้องใหม่มีโปรโมชั่นพิเศษรอต้อนรับลูกค้ากันอีกด้วย และข่าวดีสุดๆสำหรับคนที่แพลนอยากจะเช่ารถขับเที่ยวสามารถจองรถและชำระผ่านช่องทาง www.thairentacar.com ได้แล้ววันนี้ ง่ายนิดเดียว Pay Now Pay Less จ่ายเลยถูกกว่ามีรถแน่นอน สำหรับท่านใดที่สนใจเช่ารถในราคาสุดพิเศษ สามารถติดต่อได้ที่ไทยเร้นท์อะคาร์ ผู้นำธุรกิจรถเช่าของคนไทยทุกสาขาทั่วประเทศ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองรถได้ที่ 02-737-8888 และ www.thairentacar.com แล้วพบกันที่ไทยเร้นท์อะคาร์ ทุกสาขาทั่วประเทศไทย เที่ยวให้สนุกมีความสุขกับการพักผ่อนนะครับ