เจมาร์ทจัดเคมเปญเพิ่มเวลารับประกันดันยอดขายไตรมาส 2

เจมาร์ทโมบายเผยยอดขายไตรมาสแรกของปีนี้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา พร้อมผนึก 5 แบรนด์มือถือจัดแคมเปญฟรีประกันตลอดอายุการใช้งาน หวังกระตุ้นรายได้จากหน้าร้านเจมาร์ทให้เติบโตขึ้น 30% ในไตรมาสนี้ คาดรายได้ทั้งปีอยู่ที่ประมาณ 13,500 ล้านบาท

ดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด กล่าวว่า ยอดขายในไตรมาสแรกของปีนี้นับว่าดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้คาดว่าจะสร้างรายได้ประมาณ 13,500 ล้านบาท และเพื่อเป็นการผลักดันรายได้ให้ตรงกับเป้าหมายดังกล่าว เจมาร์ทจึงได้ จัดแคมเปญ Jaymart Lifetime Warranty ขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในไตรมาสที่ 2

เจมาร์ท
เจมาร์ทจัดเคมเปญเพิ่มเวลารับประกันดันยอดขายไตรมาส 2

แคมเปญดังกล่าวเจมาร์ทได้ร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์มือถือชั้นนำ ได้แก่ Samsung, iPhone, Huawei, OPPO และ VIVO ในการมอบความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ซึ่งจะขยายระยะเวลาการรับประกันจาก 1 ปี เป็นตลอดอายุการใช้งาน โดยมีบริษัท ฟีนิกซ์ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ความคุ้มครอง สำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือ 5 แบรนด์ดังกล่าวตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2560

นอกจากนี้ได้เตรียมข้อเสนอการผ่อนนาน ควบคู่การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน กับโปรโมชันผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน กับสินเชื่อ เจ ฟินเทค ซึ่งเจมาร์ทมั่นใจว่า Jaymart Lifetime Warranty จะสร้างความแตกต่างในตลาด และจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในการตัดสินเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่ เจมาร์ท ซึ่ง จะช่วยผลักดันให้รายได้จากหน้าร้านเจมาร์ทเติบโตขึ้น 30% จากไตรมาสแรก

นอกจากนี้ เจมาร์ทยังได้จับมือกับ บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ของ Lifetime Warranty ให้กับกลุ่มลูกค้าของซิงเกอร์อีกด้วย ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ผลักดันให้แคมเปญนี้ครอบคลุมทั่วประเทศ และแคมเปญนี้จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่กลุ่มบริษัทเจมาร์ทได้ร่วมมือกันตามกลยุทธ์ Synergy เพื่อการเติบโตตามแผนที่ได้วางไว้

“เจมาร์ทได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้ ความเชื่อมั่น และการนำเสนอคุณค่าของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Viral Clip ที่จะเล่าเรื่องความสำคัญของโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่เครื่องมือสื่อสาร แต่เป็นเรื่องของความสัมพันธ์กับคนสำคัญ ที่ต้องดูแลกันตลอดไป และได้เตรียมกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแชร์เรื่องราวดีๆ ใน Social Media และโปรโมชันต่างๆ  ตลอดระยะเวลาแคมเปญ”

ดุสิต กล่าวว่า  ในแคมเปญ Jaymart Lifetime Warranty นั้นลูกค้าซิงเกอร์ทุกคนที่ซื้อโทรศัพท์มือถือผ่านตัวแทนขายซิงเกอร์ทั่วประเทศกว่า 13,000 คน ใน 181 จะได้รับความมั่นใจเพิ่มขึ้นนอกเหนือจากเดิม นอกเหนือไปจากการมีตัวแทนขายซิงเกอร์ดูแลถึงบ้านอยู่แล้ว ดังนั้นแคมเปญนี้จะทำให้ลูกค้าซิงเกอร์สบายใจได้ว่ามือถือที่ซื้อกับซิงเกอร์จะมีคนดูแลตลอดเวลาที่ลูกค้ายังใช้งานอยู่