ดูดวงธุรกิจ

ดูดวงธุรกิจรายสัปดาห์ตามราศี ระหว่างวันที่ 30 เมษายน ถึง 6 พฤษภาคม 2561

ดูดวงธุรกิจรายสัปดาห์ตามราศี ระหว่างวันที่ 30 เมษายน ถึง 6 พฤษภาคม 2561

โดย ศ.บัณฑิตกุล

ดูดวงธุรกิจราศี เมษ

13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความเป็นตัวของตัวเองจะให้ผลในด้านบวกกับท่านในเรื่องต่างๆที่ทำขอให้มั่นใจและมีความมุ่งมั่น การเงินมีเรื่องให้คิดมากแต่เป็นในแง่ดีในการต่อยอดเม็ดเงินที่มีเข้ามาให้สูงขึ้น ของมีค่าบางอย่างที่ได้มาในช่วงนี้เป็นของดีหากพอใจก็เก็บเอาไว้ได้ การลงทุนในตลาดทุนหลักการและความรู้ใหม่ๆช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้อย่างมาก โชคลาภมีโอกาสได้จากคนต่างชาติต่างภาษาบางคนนำมาให้ งานในเวลานี้เดินหน้าตามแผนที่วางเอาไว้ได้อย่างเต็มที่ความสำเร็จไม่ไกลเกินจริง ความรักเรื่องที่เป็นปัญหาระหว่างกันก่อนหน้านี้จะได้รับการแก้ไขทำให้กลับมาดีเหมือนเดิม สุขภาพดีโรคเรื้อรังมีหนทางรักษาหลังได้พบกับผู้เชี่ยวชาญ

 

ดูดวงธุรกิจราศี พฤษภ

15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การเดินทางจะนำพาท่านให้ได้พบกับเรื่องดีๆบางอย่างที่รออยู่โดยเฉพาะการไปพร้อมกับเพื่อนสนิทบางคน การเงินมีเข้ามาจากช่องทางหลักมากขึ้นแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากมายรออยู่ก็ไม่เป็นปัญหา การลงทุนในตลาดทุนมีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เข้ามามาบทบาทมากทำให้มีความเสี่ยงสูงต้องดูให้ดีๆ งานยังต้องรอต่อไปกับส่วนที่ต้องขอความร่วมมือจากส่วนอื่นแต่อย่ากังวลมากเกินไปมีบางคนกำลังช่วยอยู่ ความรักสิ่งที่รอคอยจากคนรักมานานเริ่มเห็นความเป็นไปได้ สุขภาพอย่ารับประทานอาหารผิดเวลาบ่อยๆจะทำให้เป็นโรคกระเพาะได้

 

ดูดวงธุรกิจราศี มิถุน

15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านอาจมีเรื่องให้ต้องเดินทางอย่างรีบด่วนจึงควรมีความพร้อมอยู่ตลอดเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสที่ดีที่รออยู่ข้างหน้า การเงินส่วนที่รอมานานถึงเวลาที่ท่านต้องได้รับแล้วสำหรับเงินก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนส่วนที่เก็บเอาไว้นานแล้วได้เวลาทำผลกำไรแล้วอย่ารีรออีกเลย โชคลาภจากกการเสี่ยงโชคบางอย่างมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับจากผู้สูงอายุ งานรู้ข้อมูลด้านลึกมาอย่าให้บางคนรู้จะทำให้ท่านเสียความน่าเชื่อถือกับผู้ใหญ่ได้ ความรักใส่ใจความรู้สึกคนรักให้มากกกว่าเดิมก็น่าจะให้ผลดีบางอย่างตามมา สุขภาพอาการเจ็บป่วยเรื้อรังอาจสร้างปัญหาให้ท่านได้มากอย่าละทิ้งการดูแลใกล้ชิด

 

ดูดวงธุรกิจราศี กรกฎ

16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

สัปดาห์นี้หากได้เข้ารับฟังความรู้ใหม่ๆถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับตนเองในเรื่องดีๆที่จะเกิดขึ้นตามมาจากการต่อยอดความรู้นั้นๆ การเงินมีความคล่องตัวมากขึ้นจากความพยายามอย่างหนักในส่วนที่เป็นของท่านและได้กลับคืนมา การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีทั้งส่วนใหม่และเก่าจากการขจัดความลังเลออกไป โชคลาภมีให้เห็นได้ด้วยตัวของตัวเอง งานได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญใช้โอกาสนี้อย่างเต็มที่ผลงานที่เกิดขึ้นส่งผลอย่างมากต่อความก้าวหน้าในอนาคต ความรักอย่าท้อกับสิ่งที่ทำให้คนรักกำลังจะส่งผลดีในเรื่องที่คาดไม่ถึง สุขภาพอาหารบางอย่างควรงดทันทีหากรู้สึกผิดปรกติในร่างกาย

 

ดูดวงธุรกิจราศี สิงห์

17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรไปพบกับคนบางคนซึ่งท่านยังไม่รู้จักดีเพราะอาจมีบางอย่างซึ่งไม่เป็นผลดีต่อท่านรออยู่ การเงินมีเข้ามาไม่เป็นอย่างที่ต้องการจากแหล่งเดิมจึงควรให้ความสนใจในแหล่งใหม่ๆมากขึ้นเพื่อความมั่นคงในอนาคต การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสได้ผลกำไรบ้างจากการใช้การวิเคราะห์ให้มากกว่าการใช้ความรู้สึก โชคลาภได้จากเพื่อนบางคนที่ท่านไม่ได้พบเจอมานาน งานการรู้จักรอคอยจังหวะเป็นเรื่องสำคัญในขณะนี้เพราะจะช่วยให้ท่านได้รับในสิ่งที่ต้องการ ความรักเรื่องของบุคคลที่สามอาจเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์กับคนรักมีช่องว่างมากขึ้น สุขภาพต้องดูแลตนเองให้มากกว่าเดิมก็จะไกลห่างโรคร้ายที่ท่านกังวล

 

ดูดวงธุรกิจราศี กันย์

17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ความกังวลที่มากเกินไปไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นควรเริ่มในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ได้แล้วเรื่องดีๆก็จะตามมา การเงินดีแต่มีบางส่วนที่เหมือนถูกกันเอาไว้ต้องรอเวลาอีกระยะจึงจะได้มา การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามาในส่วนที่ถือเก็บเอาไว้นานแล้ว โชคลาภมีโอกาสได้ในสิ่งที่รอมานานและพลาดหวังมาหลายครั้ง งานเกิดการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่บางส่วนซึ่งอาจทำให้ขัดแย้งกับผู้ใหญ่บางคนโดยไม่ตั้งใจ ความรักดูจะเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านหนักใจเรื่องไม่เป็นเรื่องจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ สุขภาพระวังจะเกิดการเจ็บหัวเข่าได้จากหลายาเหตุที่ขาดความรอบคอบ

 

ดูดวงธุรกิจราศี ตุล

17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านไม่ควรตัดสินใจทำอะไรที่มีข้อมูลไม่ครบถ้วนเพราะจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การลงทุนในตลาดทุนในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศและสถาบันการเงินสร้างผลกำไรให้ท่านได้ดี โชคลาภมีโอกาสได้ร่วมกับบุคคลอื่นที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน งานได้ทำงานในเรื่องที่มีความถนัดและเชี่ยวชาญจากกการแนะนำของคนบางคนที่ท่านเข้าไปพุดคุยด้วย ความรักอาจได้เริ่มต้นใหม่กับคนที่เคยรู้จักกันและห่างกันไปนาน สุขภาพดีแต่ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานของที่ไม่ถูกกับระบบภายในทำให้โรคเก่ากลับมาอีกได้

 

ดูดวงธุรกิจราศี พิจิก

16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้หากมีการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเก่าๆถือเป็นจังหวะที่ดีซึ่งท่านควรเข้าร่วมจะได้รับความรู้สายสัมพันธ์ที่ดีซึ่งจะช่วยต่อยอดได้อย่างมากในอนาคต การเงินต้องระวังในการใช้จ่ายอย่างเข้มงวดอาจต้องสูญเสียเงินก้อนโดยไม่จำเป็น การลงทุนในตลาดทุนมีหลายปัจจัยเข้ามาทำให้ไม่มีความชัดเจนและควรรับฟังความเห็นของเพื่อนบางคนให้มากขึ้นจะช่วยสร้างผลกำไรได้บ้าง งานต้องระวังการสื่อสารกับหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ที่ท่านติดต่อในช่วงนี้อาจเกิดความเข้าใจไม่ตรงกันทำให้กระทบต่อความสัมพันธ์และมีผลเสียต่องานได้ ความรักจะมีเรื่องดีๆบางอย่างเกิดขึ้นกับท่านและคนรัก สุขภาพความต่อเนื่องของการดูแลตนเองตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญช่วยท่านได้มากเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะสิ่งที่เป็นกังวลอยู่

 

ดูดวงธุรกิจราศี ธนู

16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านควรเดินทางไปพบกับผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือในทันทีที่เกิดข้อสงสัยหรือหาทางออกในเรื่องที่เร่งด่วนไม่ได้ จะช่วยท่านได้อย่างมาก การเงินมีเงินก้อนเข้ามาทำให้ได้สบายใจคลายความกังวลไปได้ การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสได้ผลกำไรในส่วนที่เก็บเอาไว้นานแล้ว โชคลาภมีให้เห็นได้เช่นกันหากไม่คิดมาก งานต้องพยายามมากกกว่าเดิมจึงจะรักษาคนเก่าๆที่มีความสามารถเอาไว้ได้ ความรักอย่านำเรื่องงานเข้ามาระหว่างอยู่กับคนรักมากเกินไปในช่วงนี้จะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ สุขภาพได้รับคำแนะนำที่ดีมาและทำอย่างต่อเนื่องช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้แน่นอน

 

ดูดวงธุรกิจราศี มังกร

15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ความเสียสละที่ท่านมีให้กับชุมชนและสังคมที่ท่านอยู่ทำให้ท่านได้รับการยกย่องเชิดชูซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านไม่เคยคาดคิดมาก่อน การเงินมีเข้ามาจำนวนมากโดยเฉพาะจากการได้รับอนุมัติในการกู้ยืม การลงทุนในตลาดทุนความอดทนกับแรงกดดันที่เข้ามาจะช่วยให้ท่านมีกำไรได้ในเวลานี้ โชคลาภทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการอาจได้บางอย่างมาอย่างไม่น่าเชื่อ งานอาจได้ทำงานสำคัญและมีการเดินทางบ่อยทั้งในและต่างประเทศหากมีความพร้อม ความรักเรื่องที่สัญญากับคนรักเอาไว้นานแล้วให้ทำในทันทีในช่วงนี้ยังไม่ช้าเกินไป สุขภาพอาจเกิดอาการปวดหัวข้างเดียวขึ้นได้แต่จะดีขึ้นหากพักผ่อนให้มากขึ้นและปล่อยวางในเรื่องต่างๆบ้าง

 

ดูดวงธุรกิจราศี กุมภ์

13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านอาจต้องรับฟังเรื่องที่ไม่อยากรับรู้แต่ก็เป็นผลดีกับการรับฟังในครั้งนี้บางอย่างตามมา การเงินรายได้ประจำไม่มีอะไรขยับและเปลี่ยนแปลงแต่อาจมีเงินก้อนจากการขายของมีค่าบางอย่างออกไป การลงทุนในตลาดทุนการยึดมั่นในหลักการอย่างชัดเจนช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมไม่เกิดความเสียหาย โชคลาภได้ข้อมูลบางอย่างมาให้ทำในทันทีเป็นช่วงเวลาที่ดี งานต้องยอมเสียบางส่วนเพื่อนำส่วนใหญ่กลับคืนมา ความรักการไม่มีเวลาให้คนรักเป็นสิ่งที่จะสร้างปัญหาตามมาได้ในอนาคต สุขภาพระวังเศษผงเข้าตาทำให้เกิดการอักเสบ

 

ดูดวงธุรกิจราศี มีน

15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ท่านควรเดินทางไปพบผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ในทันทีที่ได้รับการติดต่อเพราะจะช่วยท่านในสิ่งที่ท่านไม่ทันคิดไม่ถึง การเงินมีเข้ามาให้ได้สบายใจแต่ต้องระวังการรั่วไหลจากความไม่รอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนข่าวสารใหม่ๆช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ดีในช่วงนี้สามารถทำกำไรให้เห็นได้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชคมีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้มาก่อน งานในส่วนที่รับผิดชอบหลักไม่ควรเร่งรีบตามแรงกดดันเพราะอีกไม่ช้าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ให้ผลดีแก่ท่าน ความรักคำพูดที่แสดงความห่วงใยมีบทบาทอย่างมากในเวลานี้ สุขภาพการดูแลตนเองอย่างสม่ำเสมอช่วยให้อาการเจ็บป่วยต่างๆลดน้อยลงอย่างชัดเจน

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆแต่เสียไปง่ายๆหากประมาทกับการใช้ชีวิต”