ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 26 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 4 มีนาคม 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้หากท่านได้พบกับคนที่มีความรู้และประสบการณ์ซึ่งท่านอยากเจอมานานแล้วอย่ารอช้าที่จะเข้าไปหาและพูดคุยด้วยท่านจะได้รับโอกาสที่ดี การเงินมีเข้ามาจากช่องทางอื่นมากขึ้นแต่ไม่ควรเก็บเงินสดเอาไว้กับตัวจำนวนมากๆจะหมดไปกับเรื่องที่ไม่คาดคิด การลงทุนในตลาดทุนต้องระวังเรื่องข้อมูลที่มีกลั่นกรองให้ดีมีหลายอย่างไม่ถูกต้อง โชคลาภจากการเสี่ยงโชคทำตามความตั้งใจอาจได้มาเป็นก้อนใหญ่ งานมีคู่แข่งมากขึ้นก็จริงแต่อย่ากังวลทำให้เต็มที่ก็จะผ่านไปได้ตามเป้าหมาย แต่ยังไม่ควรขยับขยายอะไรเท่าที่ทำอยู่ ความรักความใส่ใจในคนรักเป็นสิ่งสำคัญในเวลานี้ เรื่องอุบัติเหตุจากความประมาทต้องตระหนักให้มาก

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนที่ไม่อยากพบโดยบังเอิญควรทักทายตามปรกติเท่านั้นก็พอเรื่องอื่นอย่าคิดมาก การเงินแม้ไม่ได้เงินก้อนใหญ่ตามที่ต้องการแต่ก็ไม่เป็นปัญหาหากเข้าใจในสิ่งที่เป็นอยู่ การลงทุนในตลาดทุนอย่าเชื่อในสิ่งที่มั่นใจจากความรู้และการรับฟังมามากเกินไปเพราะมีปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาจะช่วยให้มีผลกำไรตามมาอย่างมากได้ โชคลาภมีโอกาสได้จากคนคุ้นเคย งานหากได้รับมอบหมายงานสำคัญถือเป็นโอกาสดีในการสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ ความรักกำลังเป็นไปอย่างดีขออย่าให้อารมณ์ร้อนเข้ามาเป็นอุปสรรคสุขภาพดีแต่ต้องระวังอุบัติเหตุจากของที่มีความร้อนจะทำให้เกิดอันตรายได้

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

การเดินทางในช่วงนี้จะทำให้ท่านได้พบกับสิ่งที่ดีอีกทั้งกิจกรรมต่างๆที่มีการเคลื่อนไหวจะส่งผลดีต่อท่านตามมา การเงินไม่คล่องตัวเท่าที่ควรใช้จ่ายให้ระมัดระวังมากขึ้นก็ช่วยได้มาก การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสได้กำไรจากส่วนที่ไม่เคยให้ความสำคัญเท่าที่ควรโชคลาภอาจได้ระหว่างไปร่วมทำบุญกับเพื่อนบางคน งานมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ที่คิดว่าจะเสร็จอาจต้องยืดเวลาออกไปเตรียมแผนรองรับไว้ด้วย ความรักดูจะไม่ราบรื่นความคิดเห็นขัดแย้งกันบ่อยครั้งใจเย็นให้มากขึ้นจะช่วยได้มาก สุขภาพต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้จากความอ่อนเพลีย

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ช่วงปลายสัปดาห์ต้องมีสติให้มากจากแรงยั่วยุเฉพาะหน้าซึ่งอาจทำให้กระทำบางอย่างด้วยอารมณ์จนเกิดเป็นคดีความขึ้นมาได้ การเงินอาจมีการเปลี่ยนแปลงบางส่วนที่เป็นเหตุให้เกิดสะดุดขึ้นได้ชั่วขณะ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีจากสิ่งที่ท่านคิดและทำอย่างรอบคอบ โชคลาภมีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้มาก่อน งานในสัปดาห์นี้แม้จะมีอุปสรรคมากแต่ก็แก้ไขได้ด้วยตัวของท่านเอง ความรักมีความเปราะบางในความรู้สึกจากบางเรื่องที่สะสมมานาน สุขภาพระวังเรื่องความดันอาจมีความผิดปรกติควรตรวจอย่างละเอียด

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรรับปากอะไรกับใครง่ายๆควรตรวจสอบความเป็นไปได้ให้ชัดเจนก่อนไม่เช่นนั้นจะมีความเสียหายตามมา การเงินส่วนที่น่าจะได้เพิ่มเติมไม่เป็นอย่างที่ต้องการแต่ก็ไม่ทำให้เป็นปัญหา การลงทุนในตลาดทุนหากไม่หวังมากก็อาจทำกำไรได้บ้างในช่วงนี้ โชคลาภหากได้บางอย่างมาก็ต้องพบกับอุปสรรคให้ไม่สบายใจก่อนจะคลี่คลาย งานอาจได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมอบหมายงานสำคัญอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ความรักอย่าให้อารมณ์ความรู้สึกด้านลบมาทำให้ส่วนดีๆของคนรักเลือนหายไป สุขภาพการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มากเกินไปจะส่งผลเสียตามมา

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ข่าวลือต่างๆที่ได้ยินมาในช่วงนี้อย่าใส่ใจมากไม่สบายใจเปล่าๆเวลาผ่านไปก็จะยุติไปเอง การเงินดีได้เงินก้อนมาจากบางคนที่ท่านไม่ได้พบมานาน ส่วนรายได้ประจำมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรเข้ามาดีจากปัจจัยภายนอกประเทศ โชคลาภมีโอกาสได้รางวัลใหญ่จากกการเสี่ยงโชค งานมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสิ่งที่คิดจะทำให้เดินหน้าได้ทันทียังไม่สายเกินไป ความรักใช้ช่วงเวลาดีๆในวันสำคัญทางศาสนาวันมาฆบูชาในปีนี้ทำบุญร่วมกันกับคนรักเพื่อรับสิ่งดีๆที่จะตามมา สุขภาพดีแต่ต้องระวัง

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ความคิดเห็นที่แตกต่างกับบุคคลอื่นในช่วงนี้ของท่านบางอย่างก็ไม่ควรพูดออกไปจะเสียความสัมพันธ์กับเพื่อนบางคนได้ง่ายๆ การเงินมีเข้ามาให้สบายใจได้แต่ต้องรอบคอบการใช้จ่ายที่ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรกลับมาดีพอสมควรแต่อย่าชะล่าใจที่เห็นผลตอบแทนดีในระยะแรก โชคลาภจากการเสี่ยงโชคที่ไม่ได้มานานมีโอกาสได้ งานอย่าท้อกับอุปสรรคแม้จะทำให้ช้าลงแต่ก็จะผ่านไปได้จากความช่วยเหลือของหลายๆฝ่าย ความรักเพื่อนเก่าอาจเปลี่ยนความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อนหากมีเงื่อนไข สุขภาพดีจากผลของแนวทางที่ทำอยู่

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้อย่าให้ความทรงจำในอดีตที่ไม่ประทับใจเข้ามาในความคิดทำให้เสียความมั่นใจในตนเองไปซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจในเรื่องสำคัญได้ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะในช่องทางหลักจะมีเข้ามาเป็นก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดทุนผลกำไรเห็นอยู่ต่อหน้าอาจหายไปในพริบตาหากตัดสินใจด้วยความลังเล โชคลาภมีได้ระหว่างเดินทางไปทำบุญกับญาติผู้ใหญ่ งานในช่วงนี้อย่าเซ็นเอกสารสัญญาโดยขาดความชัดเจน ความรักคุยกันกับคนรักให้น้อยลงจะให้ผลดีในเวลานี้ สุขภาพระวังโรคเก่าเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารจะกลับมาแสดงอาการจากเงื่อนไขเดิมๆ

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การได้ไปทำบุญในวันสำคัญทางพุทธศาสนาถือเป็นเรื่องดีที่ควรทำโดยเฉพาะกับผู้มีพระคุณและมีบางอย่างที่ดีรอท่านอยู่ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งจากรายได้หลักและรายได้เสริมแต่ต้องระวังการซื้อของมีค่าที่อาจจะได้ไม่ดีสมราคา การลงทุนในตลาดทุนอาจต้องยอมเสียบางส่วนแต่ก็จะได้ผลกำไรจำนวนมากกลับมาจากส่วนที่เก็บเอาไว้นานแล้ว โชคลาภมีได้จากคนรูปร่างท้วมๆ งานมีเรื่องให้ตัดสินใจเร่งด่วนซึ่งอาจไม่สมบูรณ์ตามต้องการ ความรักอย่าคาดหวังอะไรมากจากคนรักในเวลานี้ สุขภาพข้อเท้าอาจเจ็บได้จากการสะดุดของบางอย่าง

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านต้องระวังการเกิดปัญหากับคนบางคนถึงขั้นเป็นคดีความขึ้นในระหว่างทำกิจกรรมบางอย่างหากไม่ควบคุมสติตนเองให้ดี การเงินอาจเกิดการสะดุดติดขัดได้ในเวลานี้ใช้จ่ายให้รอบคอบมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมีความผันผวนมากอย่าทำอะไรมากในช่วงนี้รอดูไปก่อนจะได้ไม่เจ็บตัว งานได้รับความร่วมมือมากขึ้นในส่วนต่างๆที่ไม่คืบหน้าในช่วงที่ผ่านมา ความรักมีหลายเรื่องที่ไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นในช่วงนี้การเว้นระยะห่างกันบ้างก็น่าจะดี สุขภาพอาจเกิดอาการภูมิแพ้ของบางอย่างขึ้นได้ในเวลานี้จึงควรหลีกเลี่ยงที่จะไปในบางสถานที่

 

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านควรรับฟังคำแนะนำของผู้มีประสบการณ์ให้มากขึ้นจะส่งผลดีต่อท่านในเรื่องที่มีความกังวลอยู่ การเงินมีการหมุนเวียนที่คล่องตัวมากขึ้นแต่ให้ระวังการใช้เงินผิดประเภทให้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนความลังเลจะทำให้พลาดโอกาสที่ทำกำไรในระยะสั้น โชคลาภมีให้เห็นได้หากมีความอดทนที่จะรอ งานมีเรื่องหนักๆเข้ามาให้ท่านแก้ไขบ่อยมากขึ้นค่อยๆคิดและทำตามขั้นตอนก็จะแก้ไขได้ด้วยตัวท่านเอง ความรักเอาใจใส่คนรักให้มากขึ้นสิ่งที่ขาดหายไปก็จะกลับคืนมา สุขภาพระวังเรื่องอาหารที่มีรสจัดอาจส่งผลเสียต่อลำไส้ได้

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ช่วงนี้ท่านมีความคิดใหม่ๆเกิดขึ้นบางอย่างซึ่งหากสามารถเริ่มได้ก็ควรทำในทันทีจะยิ่งส่งผลดีได้เร็วตามต้องการ การเงินได้รายได้เพิ่มขึ้นจากส่วนที่มองข้ามมานาน การลงทุนในตลาดทุนระวังข้อมูลที่ได้มามีบางส่วนไม่ถูกต้องและอย่าเชื่อใจคนแปลกหน้ามากกกว่าความรู้ของตนเอง งานความร่วมมือที่ต้องการจากผู้ใหญ่บางคนต้องพยายามมากขึ้นโอกาสนั้นก็จะเป็นของท่าน ความรักบางเรื่องที่ยังไม่เข้าใจกันก็ปล่อยให้เวลาเป็นตัวช่วยจะดีกว่าเดินหน้าอธิบาย สุขภาพได้รับคำแนะนำที่ดีมาหากได้ทำตามอย่างสม่ำเสมอจะส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างชัดเจน

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“วิทยาการทั้งหลายจะเป็นภัย ถ้าไม่มีวิทยาการแห่งความดีแทรกแซงอยู่ด้วย”

 

ที่มา www.naewna.com