ดูดวงธุรกิจ

ดูดวงธุรกิจรายสัปดาห์ตามราศี ระหว่างวันที่ 23 – 29 เมษายน 2561

ดูดวงธุรกิจรายสัปดาห์ตามราศี ระหว่างวันที่ 23 ถึง 29 เมษายน 2561

โดย ศ.บัณฑิตกุล

ดูดวงธุรกิจราศี เมษ

13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความคิดในด้านลบที่มีบางครั้งก็เป็นอุปสรรคต่อการก้าวข้ามปัญหาเดิมๆจึงควรเปลี่ยนทัศนคติใหม่จะช่วยได้มาก การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้ดีกว่าช่วงที่ผ่านมาทั้งของเก่าและใหม่ โชคลาภมีโอกาสได้รางวัลใหญ่ในงานที่ท่านเข้าไปมีส่วนร่วม งานได้รับมอบหมายงานสำคัญผลงานที่เกิดขึ้นจะได้แรงสนับสนุนตามมาอีกมาก ความรักเรื่องดีๆบางอย่างที่รอมานานอาจถึงเวลาของท่านแล้ว สุขภาพยังต้องดูแลตัวเองอย่างใกล้ชิดสม่ำเสมอเพื่อไม่ให้อาการของโรคเก่ากำเริบ

 

ดูดวงธุรกิจราศี พฤษภ

15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ช่วงนี้ท่านอาจได้รับการขอร้องจากคนรู้จักให้ช่วยทำบางอย่าง ควรดูที่มาที่ไปให้ชัดเจนก่อนรับปากในเรื่องเวลาเพราะอาจมีการล่าช้าเกิดขึ้นได้ การเงินมีเข้ามาให้ได้สบายใจในส่วนที่รอมานานแม้ว่าจะไม่มากอย่างที่ต้องการ การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยผันแปรมีมากดูท่าทีไปก่อนดีกว่า งานต้องควบคุมและติดตามผลอย่างใกล้ชิดไม่เช่นนั้นจะเกิดความผิดพลาดในสิ่งที่ไม่น่าเป็นจากผู้ร่วมงานที่ขาดความชำนาญ ความรักการกล้าเผชิญความจริงต่อกันจะทำให้ผ่านเรื่องที่เข้าใจผิดต่อกันไปได้ด้วยกัน สุขภาพดีแต่ต้องระวังบาดแผลที่เกิดขึ้นจะเป็นแผลเป็นได้ถ้าไม่ดูแลดีๆ

 

ดูดวงธุรกิจราศี มิถุน

15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ท่านต้องระวังเรื่องคำพูดที่จะกลายมาเป็นเครื่องผูกมัดความรับผิดชอบโดยไม่ตั้งใจซึ่งจะส่งผลให้ท่านต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ท่านไม่ควรเข้าไป การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะมีบางส่วนที่ขาดหายไปก็ไม่ส่งผลกระทบ การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรกลับคืนมาในส่วนที่เคยทำให้ท่านขาดทุน งานยังไม่ควรขยายในส่วนอื่นทำของเดิมไปก่อนก็พอแล้ว ความรักแม้จะต้องพบกับความผิดหวังแต่โอกาสที่ดีก็รออยู่ในวันหน้า สุขภาพให้ระวังหากมีบาดแผลเก่าที่ยังไม่หายอาจถูกกระแทกทำให้อักเสบขึ้นมาอีก

 

ดูดวงธุรกิจราศี กรกฏ

16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

หากมีโครงการอบรมความรู้เพิ่มเติมตลอดจนการสมัครศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นอย่ารอช้าที่จะทำเพราะจะมีเรื่องดีๆตามมาในวันหน้า การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้หลักมากขึ้นอีกทั้งยังมีความมั่นคงสม่ำเสมอตามมาอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรก้อนใหญ่จากความเป็นตัวของตัวเอง งานได้รับมอบหมายงานสำคัญให้ทำอย่างเต็มที่อย่ารีรอแม้ไม่พร้อมแต่จะปรับตัวเองเพื่อเดินหน้าได้แน่นอน ความรักสิ่งที่รอคอยมานานในเรื่องบุตรธิดาจะได้สมหวังเสียที สุขภาพโรคที่เป็นมานานจะได้แนวทางรักษาที่ดีและมีโอกาสหายขาดได้

 

ดูดวงธุรกิจราศี สิงห์

17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

สัปดาห์นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับท่านบางอย่างซึ่งมั่นใจได้ว่าเป็นเรื่องดีๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อนหากอยู่ถูกที่ถูกเวลาในสถานที่บางแห่ง การเงินมีโอกาสได้เงินจากทรัพย์มรดกในส่วนที่ค้างคามานาน การลงทุนในตลาดทุนมีความเสี่ยงสูงจากปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาแทรก งานในส่วนที่ท่านรับผิดชอบโดยตรงมีบางคนอยากเข้ามารับหน้าที่แทนจึงไม่ควรประมาทกับเรื่องต่างๆในเวลานี้ให้มากขึ้นก็ไม่มีปัญหาใดๆ ความรักการขาดสติกับเพศตรงข้ามอาจสร้างความยุ่งยากให้กับชีวิตตามมาได้ สุขภาพตองดูแลตัวเองให้ดีหากรู้สึกผิดปรกติควรเข้ารับการตรวจทันทีในส่วนนั้นๆโดยเฉพาะเจาะจง

 

ดูดวงธุรกิจราศี กันย์

17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

ช่วงนี้ท่านอาจรู้สึกสับสนกับสิ่งต่างๆที่พบเจอจึงไม่ควรรีบร้อนหรือตัดสินเรื่องใดๆตามลำพังควรมีที่ปรึกษาให้มากก็น่าจะดี การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิด การลงทุนในตลาดทุนเพศตรงข้ามจะนำผลกำไรมาให้จากสิ่งที่ทำร่วมกัน งานหุ้นส่วนคนใหม่แม้ว่าจะมีบางเรื่องเห็นไม่ตรงกันแต่จะไม่เป็นปัญหาเมื่อได้รู้จักกันมากขึ้น ความรักอาจมีเรื่องให้รู้สึกไม่ดีต่อกันได้มากในขณะนี้แต่จะผ่านไปได้หากคิดในสิ่งดีๆที่มีให้กันที่ผ่านมาให้มากขึ้น สุขภาพให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากโดยเฉพาะจากความประมาทของตนเอง

 

ดูดวงธุรกิจราศี ตุล

17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้รับข่าวดีบางอย่างซึ่งไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้น การเงินจะได้เพิ่มขึ้นในส่วนที่ท่านละทิ้งมานานหากให้ความใส่ใจมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนกลับไปดูของเก่าที่มีอยู่มีบางตัวที่น่าจะทำกำไรได้ดีในเวลานี้ งานบางส่วนที่ทำแล้วไม่คืบหน้าตามเป้าหมายควรกลับมาทบทวนเพื่อจะได้เดินหน้าได้ต่อไป ความรักใส่ใจกันและกันให้มากขึ้นลืมเรื่องเก่าๆบางเรื่องไปบ้างก็น่าจะดี สุขภาพมีแนวโน้มที่ดีขึ้นตามลำดับจากแนวทางที่ทำอยู่อย่างสม่ำเสมอแต่ให้ระวังบริเวณคอและไหล่อาจเจ็บจากการขยับผิดจังหวะ

 

ดูดวงธุรกิจราศี พิจิก

16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ช่วงนี้ดูจะเป็นเวลาที่ดีของท่านมีหลายคนเข้ามาชักชวนให้ท่านร่วมทำในสิ่งที่ดีๆหากท่านไม่ติดขัดอะไรก็ควรไปทุกงาน การเงินแม้ยังไม่คล่องตัวแต่ก็มีเข้ามาไม่สะดุดติดขัดเพียงแต้ต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ควรทำอะไรมากใช้เวลาในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมจะดีกว่า งานมีอุปสรรคเฉพาะหน้ามากจนอาจทำให้ท่านท้อใจการได้ปรึกษากับเพื่อนบางคนจะช่วยให้ท่านมีท่านแก้ปัญหาได้อย่างชัดเจน ความรักการได้ฝ่าฟันเรื่องต่างๆมาด้วยกันทำให้ความรักพัฒนาในทางที่ดีเกินคาด สุขภาพระวังจะสะดุดหกล้มให้ได้รับบาดเจ็บ

 

ดูดวงธุรกิจราศี ธนู

16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสได้รับการเชิดชูเกียรติกับสิ่งที่ทำเพื่อส่วนรวมหรือมีประโยชน์ต่อผู้อื่นด้วยความเสียสละ การเงินดีได้เงินก้อนใหญ่ที่รอมานานอีกทั้งยังได้เงินคืนจากลูกหนี้บางคนอีกด้วยหากมีการทวงถามในช่วงนี้ การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำกำไรได้ดีกับกลุ่มธุรกิจที่มีอยู่ งานให้ระวังการสั่งงานกับลูกที่เข้าใจไม่เหมือนกันจะสร้างความเสียหายตามมาได้ ความรักเรื่องของญาติพี่น้องอาจทำให้มีปัญหากับคนรักได้ถ้าไม่มีความชัดเจน สุขภาพดีแต่หากพักผ่อนไม่เพียงพอก็อาจทำให้โรคประจำตัวกลับมาแสดงอาการได้

 

ดูดวงธุรกิจราศี มังกร

15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านจะได้พบกับสิ่งที่ดีบางอย่างระหว่างการเดินทางไปร่วมทำบุญหรือทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมซึ่งจะเข้ามาช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้น การเงินมีเข้ามาดีขึ้นกว่าเดิมทั้งจากแหล่งรายได้เดิมและใหม่ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรมากกว่าที่ผ่านมาโดยเฉพาะจากส่วนที่ท่านมักไม่ให้ความสนใจ งานมีเรื่องให้ท่านตัดสินใจอย่างเร่งด่วนแทนลูกน้องซึ่งจะช่วยสร้างขวัญกำลังใจที่ดีตามมา ความรักยังต้องใช้ความพยายามในการเอาชนะใจคนรักต่อไปรับรองได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวัง สุขภาพอาการปวดหัวข้างเดียวอาจเกิดขึ้นได้หากเก็บความเครียดเอาไว้กับตัวเอง

 

ดูดวงธุรกิจราศี กุมภ์

13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ช่วงนี้ท่านต้องระวังเรื่องของคนอื่นที่ท่านเข้าไปยุ่งเกี่ยวแล้วจะนำความยุ่งยากมาให้ การเงินรายได้เข้ามาไม่เป็นตามเป้าที่วางไว้แต่มีรายจ่ายจำนวนมากเข้ามาอีกทั้งเรื่องกู้เงินก็ต้องรอบคอบเรื่องสัญญาอาจทำให้มีปัญหาภายหลังได้ การลงทุนในตลาดทุนหากไม่มั่นใจหรือรู้สึกไม่ค่อยสบายใจให้ถอยออกมาคิดทบทวนจะได้ไม่เสียหาย งานต้องใช้ความพยายามในการเจรจากับส่วนอื่นมากขึ้นจึงจะได้ความร่วมมือทำใจไว้ได้เลย ความรักกำลังไปได้ดีโดยเฉพาะกับคนที่เริ่มคบหา สุขภาพควรเข้ารับการตรวจสุขภาพช่องปากและฟันบ้างก็ดีในเวลานี้ก่อนที่จะเป็นอะไรมาก

 

ดูดวงธุรกิจราศี มีน

15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ควรหลีกเลี่ยงการเกิดเป็นคดีความในช่วงนี้ให้มากเพราะหากเกิดขึ้นจะยืดเยื้อยาวนานทำให้เสียเวลาท่านอย่างมากแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆก็ตาม การเงินมีเข้ามาดีขึ้นเริ่มเห็นแนวโน้มใหม่ๆที่มีความมั่นคงมากกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนมีเรื่องที่ทำให้ท่านต้องรีบตัดสินใจแต่ความรอบในเรื่องข้อมูลที่ถูกต้องต้องมากกว่าเดิมจะได้ไม่เกิดผิดพลาด งานในส่วนที่ยังค้างอยู่บางส่วนต้องยอมรับความจริงที่ไม่ทันตามกำหนดแล้วหาแนวทางใหม่เพื่อแก้สถานการก็จะผ่านไปได้ สุขภาพดีแต่ต้องระวังอาจเกิดอาการปวดบริเวณต้นคอและกระดูกได้จากการทำกิจกรรมบางอย่าง

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“การรอคอยที่ไม่มีจุดเริ่มต้นเป็นการรอคอยที่ขาดเป้าหมาย”