6 ร้านน่าไปย่านทองหล่อ-เอกมัย

6 ร้านน่าไปย่านทองหล่อ-เอกมัย

รวม 6 ร้านน่าไปย่านทองหล่อ-เอกมัย

ย่านกินดื่มสุดฮิปของคนรุ่นใหม่ใจกลางสุขุมวิท แหล่งรวมร้านอาหารสุดหรู คาเฟ่สุดชิค จะจัดปาร์ตี้วันเกิดแล้วไปต่อย่านท่องเที่ยวยามราตรีก็ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกมุม หรือจะอ่านหนังสือดื่มกาแฟชิลๆ ในวันหยุดกับเพื่อนหรือคนรู้ใจก็สบายๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คน Gen Y อย่างเรา 

ร้าน One Ounce for Onion@ซอยเอกมัย 12

ทองหล่อ เอกมัย

ทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร้านที่รวมทั้งคาเฟ่ โรงคั่วกาแฟ และร้านช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆ มาไว้ในที่เดียวกัน ภายใต้บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ของโซนคาเฟ่ One Ounce ที่เหมาะแก่นั่งทำงาน หรือนั่งชิลล์อ่านหนังสือและดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟหอมกรุ่น หรือจะเลือกช้อปปิ้งสินค้าเก๋ๆ ที่โซน Onion Store ของร้านก็ได้

Facebook : One Ounce for Onion

 

ร้าน Exhibit @ซอยสุขุมวิท 55 (ระหว่างซอยทองหล่อ15และ17) 

ทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัย

ทองหล่อ เอกมัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ร้านดังในดวงใจของสาวๆ ที่มีเสื้อผ้าและแฟชั่นไอเท็ม ให้เลือกช้อปบริเวณชั้น 1 ส่วนชั้น 2 ถูกจัดเป็น Exhibit Parfait มุมคาเฟ่ สุดน่ารักเอาใจสาวหวาน บรรยากาศร้านใช้หินอ่อนสีขาวเป็นหลักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีชมพูมีเสิร์ฟทั้งเค้กโฮมเมด และเครื่องดื่มแนวใสป๊อบๆ รับรองว่าถ่ายรูปสวยแน่นอน

Facebook : Exhibit Parfait 

 

ร้าน The Blooming Gallery Tea Cafe and Bar @The Ei8ht Thonglor Plaza

ทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คาเฟ่ชาแห่งใหม่ในย่านทองหล่อ ที่มาพร้อมกับบรรยากาศของกลาสเฮ้าส์ดอกไม้ แรงบันดาลใจจากความลุ่มหลงรักในสีสันดอกไม้ และรักในการดื่มชา นอกจาก บรรยากาศต้นไม้ดอกไม้อันสดชื่นแล้ว ยังเพลิดเพลินกับชาหลากรสหลากชนิดที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ยังมีอาหารและโฮมเมดเบเกอรี่ให้เลือกทานอีกด้วย

Facebook : The Blooming Gallery

 

 

ร้าน CASA LAPIN X BAD MOTEL ระหว่างซอยทองหล่อ 15 กับ 17

ทองหล่อ เอกมัย ทองหล่อ เอกมัย

 

 

 

 

 

 

 

 

คาเฟ่สุดฮิปที่เกิดจากการร่วมมือของร้าน CASA LAPIN X BAD MOTEL ด้วยสไตล์อาหารบรันช์ง่ายๆแต่รสชาติเยี่ยมพร้อมกาแฟที่พิถีพิถันในการเบลนด์ พร้อมโซนเอาท์ดอร์ที่ร่มรื่นประหนึ่งนั่งจิบกาแฟอยู่สวนหลังบ้าน เหมาะสำหรับสายชิลล์ที่ต้องการพักอ่านหนังสือหรือทำงานยามบ่าย

Facebook : Casa Lapin

 

Audrey Cafe & Bistro ทองหล่อซอย 11

ทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัย

 

 

 

 

 

 

 

ร้านอาหารบรรยากาศอบอุ่น สบายตา ใด้กลิ่นอายวินเทจสไตล์ French Bistro เหมาะกับการพาครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รักมานั่งรับประทานอาหารท่ามกลางมุมถ่ายภาพสวยๆ ภายในร้าน หรือจะนั่งชิลล์ยามเย็นในบรรยากาศสวนหลังบ้านแบบ Outdoor พร้อมเมนูพิเศษที่หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล

Facebook : Audrey cafe & bristo

 

FABLAB Café @ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย)

ทองหล่อ เอกมัยทองหล่อ เอกมัย

 

 

 

 

 

 

 

 

คาเฟ่ที่ผสมผสานแฟชั่นและอาหารไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นแหล่งรวมตัวของคนรักงานศิลปะที่รวบรวมผลงานของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ แบรนด์ออนไลน์ชั้นนำในรูปแบบคอนเซ็ปต์ FABLAB Store ด้วยบรรยากาศร่มรื่น สบายตาด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม และยังมีโซน FABLAB Multi-Designer House ให้ทุกคนได้มาสนุกกับการอัพเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆไปพร้อมกับการช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน

Facebook : FABLAB Cafe

 

อ่านเพิ่ม