แบรนด์… เสิร์ฟซุปไก่สกัดถึงที่

เพื่อต่อยอดแคมเปญ  “แบรนด์…สู้ไปกับทุกอาชีพ” และตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของผู้คน ล่าสุด แบรนด์ซุปไก่สกัดเปิดช่องทางจำหน่ายรูปแบบใหม่เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ BRAND’S VENDING MACHINE ประเดิมบน 5 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส

แม้ว่าที่ผ่านมาแบรนด์ซุปไก่สกัดจะจำหน่ายในช่องทางการจำหน่ายหลัก ๆ อย่าง โมเดิร์นเทรด ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้า ร้านขายยา และช่องทางอีคอมเมิร์ซแล้ว

ล่าสุด แบรนด์ซุปไก่สกัดได้เปิดตัวเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติบนรถไฟฟ้าบีทีเอส โดย กชกร แก้วศรชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยกลยุทธ์การตลาดว่า นอกจากจะเป็นการตอกย้ำแบรนด์โดยตรงต่อผู้บริโภค และกระตุ้นให้คนทำงานทุกอาชีพหันมาเตรียมความพร้อมและพร้อมสู้ไปกับแบรนด์ในทุกวันแล้ว

นี่ยังเป็นอีกหนึ่งในกลยุทธ์ทางการในการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้หลากหลายครอบคลุม มอบความสะดวกสบายในการซื้อสินค้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เร่งรีบของคนวัยทำงาน ซึ่งสอดคล้องกับแคมเปญ “แบรนด์…สู้ไปกับทุกอาชีพ” โดยตรง

แบรนด์ซุปไก่สกัด
แคมเปญ แบรนด์…สู้ไปกับทุกอาชีพ ภาพจาก เฟซบุ๊ก Brand’s World Thailand

โดยเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติหรือ BRAND’S VENDING MACHINE จะเปิดให้บริการบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเป็นเจ้าแรก ประเดิมเฟสแรก 5 สถานีหลัก  ได้แก่ สถานีหมอชิต อ่อนนุช พญาไท ช่องนนทรี และแบริ่ง ซึ่งเป็นบริเวณที่มีคนทำงานเดินทางเป็นจำนวนมาก

และสำหรับเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของแบรนด์ถูกออกแบบและผลิตโดยผู้ผลิตชั้นนำประเทศญี่ปุ่น เปลี่ยนกลไกจำหน่ายสินค้าได้ถึง 4 แบบ คือแบบ Twist rack แบบ Spiral rack  แบบ Screw rack และแบบ Conveyor rack ซึ่งกระจกหน้าติดตั้งระบบป้องกันการเกิดฝ้า มีระบบทำความเย็นปรับได้ละเอียด 0-23 องศา ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าแบรนด์ที่เย็นทุกขวด

ขณะที่ มารุต อรรถไกวัลวที กรรมการบริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท วี จี ไอ โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ VGI เปิดเผยว่า “บริษัทฯ ได้เปิดช่องทางการขายบนสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ ถือเป็นการรองรับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตท่ามกลางความเร่งรีบ จึงต้องการความสะดวกสบาย และรวดเร็วในการเลือกซื้อสินค้าบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ”

นอกจากเปิดตัวเครื่องจำหน่ายอัตโนมัติแล้ว แบรนด์ซุปไก่สกัดยังสร้างแรงบัลดาลใจด้วยไวรัลคลิป “ชีวิตเด็กเส้น” ความยาว 5.03 นาที เพื่อบอกเล่าเรื่องราวชีวิตชาวคนหนึ่งที่ลาออกจากการเป็นมนุษย์เงินเดือน ผันตัวมาเป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ที่นี่

แบรนด์...สู้ไปกับทุกอาชีพ
ชีวิตเด็กเส้น คลิปไวรัลสร้างแรงบัลดาลใจในแคมเปญ แบรนด์…สู้ไปกับทุกอาชีพ