5 โรงแรมเขาใหญ่ วิวดี ราคาไม่เกิน 2000 บาท

5 โรงแรมเขาใหญ่ วิวดี ราคาไม่เกิน 2,000 บาท

เขาใหญ่ กลายเป็นเป้าหมายของคนเมือง ที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วหันหน้าเข้าหาธรรมชาติ ที่จะช่วยชาร์จแบตและเติมเต็มความสุขในวันหยุดพักผ่อนให้กับคุณ เพราะจะมีที่ไหนใกล้และมีธรรมชาติงดงามเท่าเขาใหญ่ รวมทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายหลายที่ ที่พร้อมจะเนรมิตความสุข และเสิร์ฟความผ่อนคลายได้สุขล้นเต็มหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นความงามทางธรรมชาติ หรือจะเป็นความงามของสถาปัตยกรรม เชื่อว่าจะช่วยให้วันหยุดพักผ่อนของคุณได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

นอกจากดื่มด่ำกับความงามทางธรรมชาติแล้ว ห้องพักก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณนั้นสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ปัจจัยในการเลือกนอกจากเน้นที่ทำเลกันแล้ว เราไม่พลาดที่จะนำห้องพักที่มีราคาไม่เกิน 2,000 บาท มาฝากให้กับคุณเพื่อเก็บเป็นทางเลือกตอบโจทย์ที่พักเขาใหญ่ให้คุณพึงพอใจสูงสุด ตามมาดูรายละเอียดกับเรากันได้เลย รับรองว่าไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

 

1. เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เดน รีสอร์ท เขาใหญ่

 

ที่พักเขาใหญ่สไตล์อิงลิช คันทรี ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงามเหมือนอยู่ในยุโรปกันเลย เรียกว่าเป็นห้องพักที่งดงามและมีวิวทิวทัศน์ที่เหมาะต่อการผ่อนคลายในวันหยุด มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และมีบริการที่ดีเยี่ยมที่จะทำให้คุณพึงพอใจได้อย่างสบายอารมณ์ ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง อย่างเช่น แหล่งช้อปปิง ปาลิโอเขาใหญเป็นที่พักที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท ต่อห้อง ต่อคืนเพียงเท่านั้น

 

2. Belmont Village

Belmont Village

Belmont Village

โดดเด่นล้ำสมัยด้วยที่พักเขาใหญ่สไตล์แฟนตาซี ที่ดีไซน์ออกแบบห้องพักได้เก๋ไก๋ สร้างความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครให้กับห้องพัก เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความสดใส และสร้างสีสันให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ ภายในห้องพักพรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก กับการบริการชั้นเยี่ยม บริเวณพื้นที่สาธารณะจัดแต่งได้อย่างสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,4xx บาท ต่อห้อง ต่อคืน เพียงเท่านั้น

 

3. The Log Home Experience Khao Yai

The Log Home Experience Khao Yai

The Log Home Experience Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่สไตล์ยุโรป ที่รังสรรค์ออกแบบได้อย่างงดงามเพิ่มความสุขในวันพักผ่อนให้คุณแบบเท่าตัว พื้นที่โดยรอบที่พักได้จัดสรรอย่างลงตัว ให้คุณได้ชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบายอารมณ์ ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก บริการที่จะทำให้คุณประทับใจ ที่พักแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่งดงาม ให้คุณใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ถึงขีดสุดกันเลย ที่พักแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยวอย่าง แหล่งช้อปปิ้ง ปาลิโอเขาใหญ่ อีกด้วย เป็นที่พักที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,2xx บาท ต่อห้อง ต่อคืน เพียงเท่านั้น

 

4. Paetonnam Homestay

Paetonnam Homestay

Paetonnam Homestay

ที่พักเขาใหญ่ที่จะทำให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติได้ถึงขีดสุด การออกแบบที่พักให้ดูเรียบง่าย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ แต่เต็มไปด้วยดีเทลที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นความพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการอย่างดีเลิศที่จะทำให้คุณประทับใจตลอดทริปการพักผ่อน ยังมีปลอดภัยและเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับป่าเขาและลำน้ำที่จะตอบโจทย์วันหยุดพักผ่อนของคุณได้อย่างถึงใจกันเลยทีเดียว เหมาะมากสำหรับคนที่อยากปลีกตัวมาชาร์จแบตและเติมพลังให้ตัวเองได้มีแรงบันดาลใจในการเรียน การทำงาน หรือแก้ปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตได้ดีมากยิ่งขึ้น มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,4xx บาท ต่อห้อง ต่อคืน เท่านั้น

 

5. บลูสกายวิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท

บลูสกายวิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท

บลูสกายวิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท

ที่พักเขาใหญ่ที่รังสรรค์ห้องพักได้อย่างลงตัว ทั้งการดีไซน์พื้นที่สำหรับการพักผ่อน และพื้นที่ในการทำกิจกรรมที่จะเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้อย่างโดนใจ กับการออกแบบที่เรียบหรู แต่ดูผ่อนคลายในทุกมุม การตกแต่งพื้นที่โดยรอบของที่พักให้เป็นเหมือนพื้นที่ที่จะปลดปล่อยความเหนื่อยเมื่อยล้า และรองรับการพักผ่อนของคุณได้สมบูรณ์แบบตามที่คาดหวัง ภายในห้องพักยังพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกสบาย กับการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พร้อมจะเป็นสวรรค์บนดิน เนรมิตความสุขให้คุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ที่พักเขาใหญ่ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,1xx บาท ต่อห้อง ต่อคืนเพียงเท่านั้น อย่ารอช้า รีบมาจองกันได้เลย

คุณสามารถเข้าไปดูที่พักเขาใหญ่ เพิ่มเติมอีกได้ที่ Traveloka เพราะที่นี่ยังมีที่พักอีกมากมายให้คุณเลืกจองในราคาถูก แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมพบดีลสุดพิเศษอีกมากมาย

จองที่พักเขาใหญ่กับ Traveloka คลิกที่นี่

จองที่พักเขาใหญ่กับ Traveloka คลิกที่นี่