ใหม่มาก! 5 ที่พักหัวหิน ต้องไปให้ได้ภายในปีนี้

มายวิมาน หัวหิน (My Vimarn Huahin)

หัวหินยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวไทยและต่างชาตินิยมหมุนเวียนมาชื่นชมความสวยงามของทะเล และบรรยากาศรอบๆ เมืองกันอย่างไม่ขาดสาย เพราะเสน่ห์ของผู้คนเมืองหัวหิน อาหารทะเลสุดแซ่บกับราคาที่ไม่สูงมาก ที่เที่ยวหลายสไตล์ อีกทั้งที่พักหัวหินก็มีให้เลือกเข้าพักเยอะมากแบบไปกี่ครั้งก็ยังพักไม่ซ้ำที่กันเลย

และปีนี้ (2560) ก็มีที่พักหัวหินใหม่ๆ เกิดขึ้นเพิ่มอีกมาก ส่วนจะมีที่ไหนบ้าง เราได้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องที่พักอย่าง Traveloka มาช่วยแนะนำให้คุณได้ตามไปรีบจองและย้ำว่า ควรไปภายในปีนี้ไม่งั้นไม่ได้ขึ้นชื่อว่าได้ไปพักโรงแรมใหม่

 

1.นอนดี หัวหิน (Norndee Huahin) นอนดี หัวหิน (Norndee Huahin)

"นอนดี หัวหิน (Norndee Huahin)"
“นอนดี หัวหิน (Norndee Huahin)”

 

สมชื่อเขาเลยว่า “นอนดี” เพราะเป็นที่พักผ่อนหลับสบายดีจริงๆ ถึงแม้จะไม่ใช่ที่พักขนาดใหญ่แต่เรื่องการบริการของเขาดีพร้อมจริงๆ พนักงานสุภาพ ให้คำแนะนำกับแขกผู้เข้าพักได้อย่างดีเยี่ยมมาพร้อมกับรอยยิ้มที่จริงใจ อีกทั้งพิกัดที่ตั้งใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง ตลาดชิคาด้า สวนน้ำวานานาวา ดังนั้นเรื่องการเดินทางมาที่พักก็สะดวกสบาย ที่พักตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายเน้นโทนสีขาวให้รู้สึกสะอาดตาดีและเน้นความโปร่งสบาย ส่วนห้องพักก็ตกแต่งไว้ได้อย่างน่ารักหากเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายไปถือว่าคุ้มค่ามาก ที่นี่สามารถนำสัตว์เลี้ยงไซส์เล็กเข้าพักได้ด้วยแต่ต้องแจ้งให้ที่พักทราบล่วงหน้าก่อน

  • ราคาเริ่มต้นประมาณ 1,5xx บาท

  • จองที่พัก นอนดี หัวหิน กับ Traveloka

 

 

2.เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน (Radisson Blu Resort Huahin)

เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน (Radisson Blu Resort Huahin)

เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน (Radisson Blu Resort Huahin)
เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน (Radisson Blu Resort Huahin)

 

ได้พักผ่อนกันอย่างสุขสมใจกับที่พักติดทะเลหัวหิน ด้วยบรรยากาศโดยรอบที่โอบล้อมไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ทะเล หาดทราย และท้องฟ้า อีกทั้งยังมีต้นไม้นานาชนิดให้ได้รับความสดชื่นกันอย่างจัดเต็ม มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยความหรูหราและมีดีไซน์ไว้ได้อย่างลงตัว มีห้องพักมากถึง 118 ห้อง แต่ละห้องพักก็ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ทันสมัย พื้นที่กว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์สะอาดลงตัวสบายตา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้อย่างครบถ้วน

  • ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,1xx บาท

  • จองที่พัก เรดิสัน บลู รีสอร์ท หัวหิน กับ Traveloka

 

3.อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Huahin Resort and Spa)

อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Huahin Resort and Spa)

อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Huahin Resort and Spa)
อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ananda Huahin Resort and Spa)

 

โรงแรมมีพิกัดที่ตั้งดีมากเพราะติดทะเลหัวหิน ทำให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับลมทะเลและอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด บรรยากาศรอบๆ โรงแรมเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน อีกทั้งโรงแรมยังตกแต่งไว้อย่างสวยงามทันสมัย มีห้องพักมากถึง 196 ห้อง โดยแบ่งเป็นโซนห้องพักด้านในที่เป็นอาคารสูงและเป็นวิลล่าติดทะเล แน่นอนว่าห้องพักใหม่มากแต่ไร้ซึ่งกลิ่นของสี เฟอร์นิเจอร์ในห้องพักตกแต่งไว้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งในห้องยังมีมินิบาร์ขนมเครื่องดื่มบริการฟรีทุกอย่าง เพียบพร้อมไปด้วยการบริการของพนักงานที่ใส่ใจลูกค้า

  • ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,3xx บาท

  • จองที่พัก อนันดา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ Traveloka

 

4.มายวิมาน หัวหิน (My Vimarn Huahin)

มายวิมาน หัวหิน (My Vimarn Huahin)

มายวิมาน หัวหิน (My Vimarn Huahin)
มายวิมาน หัวหิน (My Vimarn Huahin)

หลายคนอาจเลือกที่พัก 5 ดาวเพราะอยากได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม แต่ที่ “มายวิมาน” ไม่ใช่โรงแรม 5 ดาวแต่พนักงานบริการดีเยี่ยมด้วยความใส่ใจทุกความต้องการเสมือนบริการรดับโรงแรม 5 ดาว “มายวิมาน” เป็นโรงแรมที่ติดทะเลหัวหินและอยู่ใจกลางเมืองหัวหินใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมายการเดินทางไปเที่ยวในเมืองหัวหินจึงเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมาก แต่แขกผู้เข้าพักส่วนมากหากตัดสินใจมาพักที่นี่จะให้เวลากับการพักผ่อน เพราะนอกจากการตกแต่งที่น่ารักของโรงแรม บรรยากาศรอบๆ ที่พักก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากจนไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหนเลย

  • ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,5xx บาท

  • จองที่พัก มายวิมาน หัวหิน กับ Traveloka

 

5. Hotel Bocage Huahin

Hotel Bocage Huahin

Hotel Bocage Huahin
Hotel Bocage Huahin

 

ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบหรูแฝงความเท่ไว้ได้อย่างลงตัว อยู่บริเวณ Seen space มีห้องพักเพียงแค่ 6 ห้องเท่านั้น เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้เข้าพักหากชื่นชอบการถ่ายรูปคุณจะมีความสุขไปกับทุกๆ ของโรงแรมนี้ เนื่องจากมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ไม่ว่าจะขยับตัวเดินไปบริเวณไหนของโรงแรมก็จะมีมุมสวยๆ ให้ได้กดชัตเตอร์กันแทบทุกมุม ห้องพักของที่นี่เน้นขนาดกว้างขวาง สะอาด เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในห้องสวยเข้ากันดีตรงกับคอนเซปต์ โรงแรมคือ หรูแต่เท่ ส่วนตัวชอบแสงไฟในห้องให้ความรู้สึกอยากพักผ่อนและให้ความผ่อนคลายเพราะเป็นแสงไฟสลัวๆ ไม่ใช้ไฟแรงจ้าที่ทำให้เกิดการระคายเคืองตา

  • ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,9xx บาท

  • จองที่พัก Hotel Bocage Huahin กับ Traveloka

หัวหินยังมีที่พักสวยๆ อีกเยอะแยะละลานตา คุณสามารถเข้าไปสัมผัสกับความมากมายของที่พักหัวหินได้ที่ Traveloka มีที่พักหัวหินสวยๆ ให้คุณได้เข้าพักและพร้อมจ่ายได้ในราคาที่คุณพอใจแบบไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ ทั้งนั้น แถมชำระเงินผ่านช่องทางการโอนเงินเข้าบัญชีก็ยังฟรีอีกต่างหาก!