ทิพยประกันภัยแกร่ง คว้าสุดยอด 2 รางวัลเกียรติยศจาก คปภ. ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งของผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยไทย

ดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัลอันดับ 1 บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น และ รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่สร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีประกันภัยดีเด่น ประจำปี 2565 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในงานมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister’s Insurance Awards 2023) ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจากนายกฤษฎา จีนะวิจารณะ  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในงานและมอบรางวัล

สำหรับรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทประกันวินาศภัยภัยที่มีการบริหารงานอย่างมืออาชีพ มีศักยภาพในการดำเนินงาน มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง และมีธรรมาภิบาลเป็นเลิศ เป็นการส่งเสริมบริษัทประกันภัยที่รักษาไว้ซึ่งคุณภาพการดำเนินงาน และบริการประชาชน รวมถึงส่งเสริมบทบาทของอุตสาหกรรมประกันภัยให้เป็นที่เชื่อถือศรัทธาและเป็นที่ยอมรับของประชาชน

รางวัลทั้ง 2 รางวัลนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของผู้บริหารและพนักงาน ทิพยประกันภัยทุกคนและเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดของอุตสาหกรรมประกันภัยไทย นับเป็นการตอกย้ำว่า ทิพยประกันภัย เป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยและยืนยันถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการ รวมทั้งการพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมต่างๆ ให้ตอบสนองกับทุกความต้องการ และออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่เป็นประโยชน์สูงสุด มีส่วนร่วมในการช่วยดูแลประชาชน สังคม เศรษฐกิจ และประเทศชาติอย่างยั่งยืน งานนี้จัดขึ้น ณ ห้องฟินิกซ์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี