ไอคอนสยาม และไอซีเอส ชวนเที่ยวงานวันเด็ก “The ICONIC Children’s Playground 2024” ตะลุยดินแดนแห่งจินตนาการไปกับเหล่าฮีโร่ตัวน้อย ตื่นตาตื่นใจกับหุ่นจำลองอุลตร้าฮีโร่ซีรีส์ล่าสุด “Ultraman Blazar” สูง 2 เมตร! ครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ 10 – 21 มกราคมนี้

ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา และไอซีเอส Lifestyle Complex เชิญชวนทุกคนร่วมฉลองกับงานวันเด็กแห่งชาติ ตะลุยดินแดนแห่งจินตนาการไปกับเหล่าฮีโร่ตัวน้อยในงาน “The ICONIC Children’s Playground 2024” กับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายจากร้านค้าต่างๆ พร้อมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์กับ Ultraman Blazar ขนาดเท่าคนจริงที่มีความสูงถึง 2 เมตร ครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 10 – 21 มกราคม 2567 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม และ Event Space ชั้น M ICS ฝั่งตรงข้ามไอคอนสยาม

สำหรับไฮไลต์ของงานวันเด็กในปีนี้ แฟนๆ จะได้ร่วมกิจกรรมพิเศษในงาน ULTRA HEROES TOUR SOUTH EAST ASIA จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-21 มกราคม 2567 ณ ไอคอนสยาม ซึ่งได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับการเฉลิมฉลองงานวันเด็กแห่งชาติโดยเฉพาะ งานนี้เหล่านักสะสมจะได้มีโอกาสพบกับหุ่นจำลองฮีโร่ซีรีส์ล่าสุด ULTRAMAN BLAZAR ขนาดเท่าคนจริง 2 เมตร ซึ่งผลิตโดยถอดแบบมาจาก S.H. Figuarts ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นตาตื่นใจ พร้อมร่วมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกันนี้ ยังมีการจัดแสดงโชว์พิเศษ Ultraman จาก Tsuburaya รอบพิเศษในวันที่ 13 – 14 มกราคม โดยมีรอบการแสดงบนเวทีให้ชมถึง 4 รอบ ในเวลา 11:00 น., 14:00 น., 16:00 น. และ 18:00 น.

พลาดไม่ได้!! ชมการจัดแสดงฟิกเกอร์ล่าสุดจาก Tamashii Nations ซึ่งจะถูกจัดแสดงแบบสามมิติ ไม่เพียงแค่ซีรีส์ S.H.Figuarts Ultraman เท่านั้น แต่ยังรวมถึงอนิเมะยอดนิยมอื่น ๆ อาทิ ONE PIECE, SPY x FAMILY และ Dragon Ball โดยแฟนๆ และนักสะสมของ Tamashii Nations จะมีโอกาสเป็นเจ้าของสินค้าเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะสำหรับงานนี้ โดยแฟนๆ ที่ซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนดจะได้รับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย ซึ่งพิธีเปิดงานจะจัดขึ้นในวันที่ 10 มกราคม 2567 เวลา 13:30 –15:00 น. ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ร่วมพูดคุยและเปิดโลกฮีโร่ไปกับ “คุณพ่อเพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย และน้องไทก้า – มหาสมุทร กุศลมโนมัย” 2 พ่อลูกที่ชื่นชอบและสะสมโมเดลอุลตร้าแมน พร้อมด้วย Oppa Thuchy ยูทูบเบอร์ชื่อดัง

นอกจากนี้ ไอซีเอส ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็ก ยังได้จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก ICS Heros KIDS CAMP ตั้งแต่วันที่ 10 – 14 มกราคม 2567 ชวนหนูๆ เป็นฮีโร่นักอนุรักษ์ผ่านกิจกรรมแสนสนุก ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่นักแยกขยะ ร่วมเล่นเกมวงล้อรักษ์โลก และกิจกรรมเวิร์คช้อปเพียงร่วมสนุกครบทั้งสามกิจกรรมรับรางวัลทันที นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมการแสดงดนตรีและโชว์การเต้นประกอบเพลงสไตล์ต่างๆ จากเด็กๆ สถาบัน Inner Studio, Playsound และ KPN อีกด้วย