วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า
วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า แว่นตาของเจมส์ จิรายุ

วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า เทรนด์แฟชั่นแว่นตา 2016

ซัมเมอร์แบบนี้ แน่นอนว่าแอกเซสซอรี่อย่างแว่นตากันแดด สำหรับ วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า สร้างความมั่นใจและบ่งบอกสไตล์ของตนเอง ก็เป็นหนึ่งอีกสิ่งแฟชั่นนิสต้าขาดไม่ได้  !! เลยทีเดียวเชียวล่ะ 

สำหรับสาวกที่ชื่นชอบแว่นตา Business+ พามาตาม เทรนด์แว่นตา 2016 และวิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับหน้ากันที่ร้าน Specs Eyewear ร้านแว่นตาแฟชั่นสไตล์การตกแต่งร้านแนวคาเฟ่อบอุ่นเป็นกันเอง

วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า
วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า ภาพบรรยากาศร้าน Specs Eyewear สาขาทองหล่อ 13

วันนี้ มีวิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า มาฝากชาวบิสิเนสพลัสเพื่อต้อนรับแสงแดดในช่วงซัมเมอร์ด้วยล่ะจ้า

รูปหน้ากลม : ควรเลือกแว่นตารูปทรงที่จะช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น เช่น ทรงสี่เหลี่ยม, สามเหลี่ยม หรือว่าจะเลือกทรงที่มีมุมเฉียงขึ้นเล็กน้อย

วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า

แว่นตาให้เข้ากับรูปหน้ากลม

รูปหน้าเหลี่ยมชัด :  ควรเลือกทรงกลมหรือมุมเฉียงที่สามารถช่วยให้ รูปหน้าดูยาวขึ้น และดูซอฟท์ลง ดังนั้น ควรหลีกเลี่ยงทรงแว่นที่จะยิ่งทำให้หน้าดูเหลี่ยมหนักกว่าเดิม

วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้า แว่นตาให้เข้ากับใบหน้าเหลี่ยมชัด

 

หน้ารูปไข่ : สามารถจะใส่แว่นทรงอะไรก็ได้ ขอแนะนำเพิ่มเติมนะคะว่า ให้เลือกทรงที่ช่วยส่งเสริมโครงหน้า หรือใส่แล้วมีมั่นใจนั้นเองค่ะ

 

วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้ารูปไข่

แว่นตาให้เข้ากับใบหน้ารูปไข่

ใบหน้ายาว : ลักษณะของรูปหน้า ที่เป็นแบบผสมผสาน ระหว่างใบหน้าที่เป็นแบบรียาว และเหลี่ยม แนะนำว่าควรเลือกแว่นที่มีความกว้างด้านข้าง ค่ะ และนี้ก็คือวิธีการเลือกแว่นที่ทางร้านแนะนำฝากมาให้กับคุณผู้ชมค่ะ

วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้ายาว แว่นตาให้เข้ากับใบหน้ายาว

นอกจาก แว่นตาจะช่วยในเรื่องของการถนอมสายตาแล้ว วิธีเลือกแว่นตาให้เข้ากับใบหน้ายังช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้โดดเด่นบนใบหน้าของเราให้ดูดี มั่นใจและทันสมัย 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชม หรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากทางร้านแว่นตาใกล้บ้านคุณ หรือจะลองมาที่ร้าน Specs Eyewear สาขาทองหล่อ 13 อาคาร ซีวิค ปาร์ค แห่งนี้

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก Specs Eyewear