Home / HAPPENING / เมืองไทย Smile Club จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี ชวนสมาชิกฯ “ลุ้นโชคใหญ่ Smile Club จับแจก 2562” โค้งสุดท้าย!

เมืองไทย Smile Club จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี ชวนสมาชิกฯ “ลุ้นโชคใหญ่ Smile Club จับแจก 2562” โค้งสุดท้าย!

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า ในโลกที่พฤติกรรมความต้องการของลูกค้ามีความเฉพาะบุคคล (Personalized) เป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้น

เมืองไทยประกันชีวิตยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการอย่างไม่หยุดยั้ง ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยมุ่งเน้นเรื่องของการส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าในทุกด้าน ภายใต้สโลแกน “Happiness Means Everything: เพราะความสุขคือทุกอย่าง” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ และเข้าถึงทุกความต้องการที่หลากหลาย ด้วยกลยุทธ์การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าอย่างเป็นรูปธรรม ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการสร้างสรรค์กิจกรรม ในการส่งมอบความสุข รอยยิ้ม ความประทับใจ สิทธิประโยชน์ต่างๆ รวมถึงการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด ให้สมาชิกฯ “Smile is All Around” เสมอมา

 

เพื่อเป็นการรับมือกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของสมาชิกฯ ทั่วประเทศ “เมืองไทย Smile Club” พร้อมผลักดันพลังความเป็นที่สุดแห่งความสุขผ่านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้เข้มข้นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในปีนี้กับกิจกรรมความสุขผ่านแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว! กับแคมเปญ “ลุ้นโชคใหญ่ Smile Club จับแจก 2562 ทองคำหนัก 1 กิโลกรัม” พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท โดยสมาชิกฯ สามารถร่วมสนุกด้วยการใช้คะแนนสะสม Smile Point เพียง 5 คะแนน ในการแลกคูปองชิงโชค 1 ใบ (แลกได้ไม่จำกัดจำนวน) เพื่อลุ้นรับรางวัลกว่า 500 รางวัล แลกคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 จับสลากรางวัล วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต (สำนักงานใหญ่) และประกาศรางวัลวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ทางเว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต โดยสามารถแลกคะแนนสะสม Smile Point ผ่านทาง Smile Service Application หรือ Smileservice.muangthai.co.th หรือ Call Center 1766 กด 4 หรือ ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทั่วประเทศ ดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ Smile is All Around เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Muangthai.co.th เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

 

 

บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน “เมืองไทย Smile Club” ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในปีนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย”  
นายสาระ กล่าว

 

สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ “Smile is All Around” ตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android