Roborock S7 MaxV Ultra กรณีศึกษา หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ ที่คิดแบบ Tech Company

ด้วยคุณภาพที่สร้างความประทับใจให้กับจากผู้บริโภคระดับโลกจนถึงผู้บริโภคคนไทย และเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่แบรนด์ Roborock คว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022 ในหมวดผลิตภัณฑ์กลุ่มเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องไฟฟ้าไปครอง

 

ปัจจัยความสำเร็จของแบรนด์ Roborock ภายใต้การบริหารธุรกิจของคุณเกริกชัย ตั้งตระกูลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตติ้ง 1688 จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะแบรนด์ ‘โรโบร็อค’ (Roborock) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย คือการให้ความสำคัญในเรื่องการวิจัยและพัฒนาสินค้ามากที่สุด โดยมีทีม R&D ระดับโลกเพื่อพัฒนาทั้งในด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เอง เพื่อให้สินค้ามีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์การใช้งานจริงมากยิ่งขึ้น และเป็นสินค้าที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

 

สำหรับผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ Roborock S7 MaxV Ultra ที่เพิ่งคว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022 ไปครอง ก็ต้องบอกว่า สินค้าตัวนี้ได้รับการพัฒนาและออกแบบทางวิศวกรรม เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นบ้านให้มากที่สุด โดยการลดขั้นตอนการดูแลรักษา และเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด

 

Roborock S7 MaxV Ultra มีอะไรน่าสนใจบ้าง?
Roborock S7 MaxV Ultra เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะที่ช่วยยกระดับการทำความสะอาดบ้านให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกขั้น เทคโนโลยี ReactiveAI 2.0 ที่เป็นการผสานการทำงานของระบบ AI เข้ากับ Stereo Camera ตัวล่าสุดของ Roborock รวมถึงเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ถูกอัปเกรดให้ทันสมัย และตอบโจทย์การทำความสะอาดบ้านในยุคนี้ได้ครบถ้วนกว่าที่เคย

 

ดูดฝุ่นก็ได้ ถูบ้านก็ดี
แน่นอนว่า คนที่เคยใช้งานหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของ Roborock ในรุ่นก่อน ๆ คงเข้าใจดีว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของเขาฉลาดและทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหน และสำหรับ Roborock S7 MaxV Ultra เหนือกว่าตรงที่สามารถทำความสะอาดได้แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นดูดฝุ่น ถูพื้น ทิ้งฝุ่น ซักผ้าถูพื้น เติมน้ำ รวมถึงระบบอัจฉริยะต่าง ๆ ที่ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านง่ายขึ้นได้ภายในเครื่องเดียว

 

ซักผ้าถูพื้น เติมน้ำ ทำความสะอาดได้แบบอัตโนมัติ
สำหรับ Roborock S7 MaxV Ultra ถูกพัฒนาขึ้นให้มีการทำความสะอาดที่ไม่เหมือนใคร ด้วยระบบเติมน้ำที่เติมหนึ่งครั้งครอบคลุมพื้นที่การถูถึง 300 ตารางเมตร และระบบซักผ้าถูบ้านให้แบบอัตโนมัติ รวมถึงยังหมดปัญหาหาเรื่องถุงเก็บฝุ่นเต็มจนต้องเปลี่ยนทิ้งบ่อย ๆ เพราะ Roborock S7 MaxV Ultra มีระบบเก็บฝุ่นได้อัตโนมัติ สามารถเก็บได้นานถึง 7 สัปดาห์ โดยไม่ต้องเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่น

 

นอกจากนี้ ด้วยความพิเศษของระบบสมองกล ล้ำกว่าด้วย ReactiveAI 2.0 ระบบอัจฉริยะสามารถสแกนโครงสร้างสิ่งกีดขวางด้วยแสง 3 มิติ ที่มาพร้อมแสง LED ทำให้สามารถมองเห็นได้แม้อยู่ในที่มืด

 

ล่าสุด นวัตกรรม Roborock Auto Empty Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock แบบใหม่ ระบบการถูพื้นของ S7 MaxV จะขัดพื้นโดยอัตโนมัติสูงสุดถึง 3,000 ครั้งต่อนาที พร้อมกับแรงกดที่คงที่ของฟังก์ชันถู (ด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping ที่มีใน Roborock เท่านั้น) ขจัดคราบแห้งที่หุ่นยนต์บางตัวไม่สามารถทำความสะอาดได้ เช่น คราบกาแฟ หรือรอยเท้าที่เป็นโคลน ไปจนถึงระบบฟังก์ชันถูที่สามารถยกตัวเองขึ้นอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบพื้นพรมหรือการใช้งานในโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียว

 

เพิ่มแปรงปัดหลักยางและแรงดูดสูงสุดเป็น 5,100 Pa HyperForce™ Stormer หุ่นยนต์จะจดจำและหลีกเลี่ยงวัตถุในเส้นทางของมันได้แม่นยำยิ่งขึ้นและทำความสะอาดรอบ ๆ วัตถุด้วยระบบการหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางด้วย ReactiveAI 2.0 แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ ฟีเจอร์เด่นใน Roborock Ultra Dock สามารถใช้งานคู่กับ S7 MaxV ได้ ถูกพัฒนาและออกแบบทางวิศวกรรม เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นบ้านให้มากที่สุด โดยการลดขั้นตอนการดูแลรักษา และเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด

 

โดย Roborock Ultra Dock สามารถซักผ้าถู, เติมน้ำ, ดูดฝุ่นเก็บฝุ่นให้กับหุ่นยนต์ S7 MaxV อย่างอัตโนมัติ (Ultra Dock มีการจัดจำหน่ายแยกกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทางผู้ใช้งานหุ่นยนต์ S7 MaxV ในการซื้อเพิ่มเติมในภายหลังเพื่อให้ใช้งานคู่กันได้ด้วย)

 

สำหรับใครที่ต้องการหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านที่มีความฉลาด ล้ำสมัย Roborock S7 MaxV Ultra คือคำตอบสุดท้ายที่ทุกคนห้ามพลาด!!!

 

เขียนและเรียบเรียง : วิทยา กิจชาญไพบูลย์
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG ได้ที่ : https://www.instagram.com/businessplus.thailand/
#Businessplus #Business+ #นิตยสารBusinessplus #Roborock #มาร์เก็ตติ้ง1688 #หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ