ออฟฟิศเมท พลัส ยืนหนึ่งคว้ารางวัล “Best Retail Franchise” แฟรนไชส์ไทยค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 การันตีคุณภาพ จากงาน Thailand Franchise Award

ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อภาคธุรกิจแห่งแรกในไทย คว้ารางวัล สุดยอดแฟรนไชส์ไทยค้าปลีกยอดเยี่ยมแห่งปี “Best Retail Franchise” การันตีคุณภาพ จากงาน Thailand Franchise Award 2021 จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ แฟรนไชส์ที่มีความโดดเด่นได้รับความนิยม มีสินค้าที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียงภาพลักษณ์ที่ดี และระบบการบริหารจัดการธุรกิจที่ดีได้มาตรฐาน ตอบรับการทำงานของผู้ประกอบการอย่างแท้จริง

นางสาว วิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่  ออฟฟิศเมท พลัส กล่าวว่า ออฟฟิศเมท พลัส ได้มุ่งมั่นและพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์จากรูปแบบเดิม ปลดล็อกการสร้างรายได้แฟรนไชส์ซี ด้วยโมเดลค้าปลีกแบบ Omnichannel  ที่เหนือกว่าแค่หน้าร้าน ผ่านช่องทางการขายออนไลน์ โซเชียลมีเดีย โทรสั่งซื้อ และพนักงานขายที่เข้าถึงผู้ประกอบการโดยตรง แม้ในสถานการณ์ช่วงโควิด-19 ได้มีการปรับแผนสร้างรายได้เพิ่มเติม ด้วยสินค้าที่ทันต่อเหตุการณ์และสถานการณ์ ช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถสร้างรายได้และผลกำไรต่อเนื่องแบบไม่สะดุด พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า SME ภาคธุรกิจและหน่วยงานราชการ ในการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ  ในปี 2021 ออฟฟิศเมท พลัส ยังคงเดินหน้าขยายสาขาอย่างต่อเนื่องสู่ทุกภูมิภาคทั่วไทย โดยนำสินค้ากว่า 60,000 รายการ พร้อมระบบจัดการค้าปลีกแบบมืออาชีพมาตรฐานสากล  ทำให้ผู้ลงทุนสามารถเริ่มกิจการได้ไวใน 3 เดือน สร้างกำไรหลักแสนได้ทุกเดือน และคืนทุนใน 3 ปี* มาร่วมเป็นเจ้าของร้านออฟฟิศเมท พลัส พูดคุยกับที่ปรึกษาแฟรนไชส์ โทร. 099-128-5000 หรือ โทร. 1281 กด 6 หรือพูดคุยผ่านช่องทาง Line Official Account : @OFM_Plus

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย และเป็นบริษัทเรือธงด้านค้าปลีกซึ่งเป็นรากฐานของกลุ่มเซ็นทรัล มีเครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,687 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564) นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท (Multi-category) ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์มออมนิแชนแนล  ธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มแฟชั่น เน้นสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ภายใต้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) และรีนาเชนเต (Rinascente); (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ เน้นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าตกแต่งซ่อมแซมบ้าน ภายใต้ ไทวัสดุ, บ้านแอนด์บียอนด์, เพาเวอร์บาย, เหงียนคิม, ออฟฟิศเมท, บีทูเอส, และเมพ (e-book); (3) กลุ่มฟู้ด เน้นสินค้าของสดและของใช้บริโภคในครัวเรือน ภายใต้ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์,     ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท, บิ๊กซี/โก! และลานชี มาร์ท; และ (4) กลุ่มพร้อพเพอร์ตี้ เน้นให้เช่าพื้นที่ค้าปลีกแก่บุคคลภายนอกและร้านค้าในเครือฯ ภายใต้ โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์, ท็อปส์ พลาซ่า, และบิ๊กซี/โก! โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 54 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 39 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564)