เมืองไทยประกันชีวิต ยก “อีลิท เฮลท์ – ดี เฮลท์” ขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจ โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพ การันตีทั้งรางวัลระดับประเทศและสากล

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิต ยังคงมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ พร้อมดูแลและเดินเคียงข้าง  ในทุกช่วงของชีวิต ภายใต้นโยบาย MTL Trusted Lifetime Partner”  ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ ช่องทางการขายที่หลากหลาย ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ  ของลูกค้าในแบบที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ จากกระแสการใส่ใจดูแลด้านสุขภาพของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันรวมถึงความต้องการด้านความคุ้มครองสุขภาพที่เพิ่มขึ้น เมืองไทยประกันชีวิต จึงได้นำเสนอความคุ้มครองสุขภาพ “อีลิท เฮลท์”  (Elite Health) และความคุ้มครองสุขภาพ “ดี เฮลท์” (D Health)  ซึ่งเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งความภาคภูมิใจเพื่อลูกค้าคนสำคัญของบริษัทฯ  โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุดและเลือกความคุ้มครองได้ตามไลฟ์สไตล์  อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีทั้งในระดับประเทศและสากลมาครอง ตอกย้ำความโดดเด่นด้านความคุ้มครองสุขภาพ ที่พร้อมดูแลและมอบความอุ่นใจในทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี

โดยความคุ้มครองสุขภาพ “อีลิท เฮลท์” มีความโดดเด่นอยู่ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูง และโดดเด่นด้วยการให้ผลประโยชน์กรณีเจ็บป่วยจากโรคร้ายแรง โรคทั่วไป และโรคระบาด รวมทั้งอุบัติเหตุ โดยสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตั้งแต่ 20 ถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์ คุ้มครอง   ทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ตามแผนความคุ้มครองที่ลูกค้าเลือก ให้ความคุ้มครองการรักษามะเร็ง     แบบตรงจุด (Targeted Therapy) การวินิจฉัยโรคแบบ MRI หรือ CT Scan แบบผู้ป่วยนอก (OPD) คุ้มครอง    การพักรักษาตัวห้องผู้ป่วยวิกฤต (ICU) นาน 365 วัน แบบจ่ายตามจริง  โดยสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครอง     ได้จาก 4 พื้นที่ ได้แก่ ประเทศไทย ทวีปเอเชีย(เฉพาะ 29 ประเทศเท่านั้น) ทั่วโลกยกเว้นอเมริกาและเกาะเล็ก    รอบนอก และทั่วโลก (เบี้ยประกันภัยจะแตกต่างกันในแต่ละพื้นที่)

สำหรับความคุ้มครองสุขภาพ “ดี เฮลท์”  โดดเด่นด้วยความคุ้มครองสุขภาพที่เข้าใจง่ายและให้ความคุ้มครอง   ค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายตั้งแต่ 1 ล้านบาท สูงสุด 5 ล้านบาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง คุ้มครองครอบคลุมโรคร้ายแรง โรคทั่วไป และโรคระบาด เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ทั้งคุ้มครองค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาล ค่าหมอ ค่าผ่าตัด และค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในก็เหมาจ่ายตามจริง

นอกจากนี้ทั้งสองผลิตภัณฑ์ได้ออกแบบความคุ้มครองสุขภาพด้วยการให้ความสำคัญด้านระยะเวลาความคุ้มครองที่ยาวถึงอายุ 99 ปี และเหมาะสำหรับทุกคน ทุกเจเนเรชัน สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11-80 ปี เข้าถึงการรักษาได้อย่างสบายใจ เลือกความคุ้มครองได้ตามที่ต้องการ

นายสาระ กล่าวว่า จากความโดดเด่นดังกล่าวยังทำให้ความคุ้มครองสุขภาพ “อีลิท เฮลท์” และ “ดี เฮลท์” สามารถคว้ารางวัลใหญ่ระดับสากล “รางวัล Best Life Insurance Product (Elite Health, D Health) Thailand 2021” จาก Global Banking and Finance Review Awards 2021 รางวัลที่สะท้อนถึงความสำเร็จด้านการพัฒนาสินค้าและด้านการตลาดของสินค้าและบริการของบริษัท รวมถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการยกระดับมาตรฐานธุรกิจให้ก้าวสู่ระดับสากลอย่างแท้จริง

พร้อมคว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับประเทศ ได้แก่ “รางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพระดับพรีเมี่ยม ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลธ์” และ “รางวัลกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพเหมาจ่าย ความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์” จากงาน PRODUCT OF THE YEAR  AWARDS  2020” สุดยอดสินค้าแห่งปี 2563 (Product Excellence in New Normal Era) ในกลุ่มอุตสาหกรรมประกันภัย ซึ่งเป็นการคัดสรรสุดยอดสินค้าและบริการยอดนิยมแห่งปี 2563-2564 จัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดลจัดโครงการขึ้นเพื่อสำรวจสินค้าและบริการยอดนิยมที่มีจำหน่ายในท้องตลาดจากผู้บริโภคผ่านทางสื่อออนไลน์ โดยรางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงการความสำเร็จด้านการพัฒนาสินค้าและด้านการตลาดของสินค้าและบริการของบริษัท

หมายเหตุ :

-สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

-สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่

-ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย

-การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ

 คำเตือน: ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง