Home / HAPPENING / แพ็คเกจฉลองเทศกาลปีใหม่สองคืน ที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แพ็คเกจฉลองเทศกาลปีใหม่สองคืน ที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

แพ็คแกจห้องพักฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว เริ่มต้นที่ 8,000 บาทสุทธิ ต่อคืน สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืน ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2563 – 10 มกราคม 2564 รวมสิทธิประโยชน์ ดังนี้

  • รถตู้รับส่งสนามบิน
  • อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารซี สกาย
  • เซ็ทอาหารไทยมื้อค่ำสำหรับ 2 ท่าน
  • ทรีทเมนท์นวดไทย 60 นาทีสำหรับ 2 ท่าน
  • ส่วนลดเมนู a la carte 30% ที่ห้องอาหารซี สกาย
  • ส่วนลดทรีทเมนท์สปา 50% ที่ลิงเกอร์ ลองเกอร์ สปา
  • เข้าร่วมคลาสอควาบอร์ดและคลาสโยคะ
  • ทริปครึ่งวันไปเกาะบูบูและเกาะตะละเบงโดยเรือหางยาว
  • พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่จองห้องพัก 5 ห้อง จ่ายเพียง 4 ห้อง พร้อมรับสิทธิประโยชน์ข้างต้นทั้งหมด

ในปีนี้ รีสอร์ทเพิ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติหนึ่งในสิบของโลกถึง 6 รางวัล จาก TripAdvisor Travelers’ Choice Awards ประจำปี 2563 รวมทั้งรางวัลอันดับ 3 โรงแรมที่โรแมนติกที่สุดในโลก และอันดับ 1 โรงแรมที่โรแมนติกที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้  เอ็กเซคคิวทีฟเชฟ แพทริค วิทที้ ยังได้รับรางวัล สุดยอดเชฟผู้พิชิต อาหารเมดิเตอร์เรเนียน จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ซึ่งเป็นการรับรองรสชาติและคุณภาพของอาหารที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา

สำหรับผู้เข้าพักวันที่ 31 ธันวาคมและจองกาล่าดินเนอร์วันส่งท้ายปีเก่าในราคา 2,021 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่านกับเรา จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย และหากจองดินเนอร์ 10 ท่าน ชำระเพียง 9 ท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 075 607 100 หรือ www.layanaresort.com

 ติดต่อเรา

ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา
272 หมู่ 3 ศาลาด่าน หาดพระแอะ เกาะลันตา จ. กระบี่ 81150
โทรศัพท์: + 66 (0) 7560 7100 โทรสาร: + 66 (0) 7560 7199 อีเมล: resa@layanaresort.com

 หมายเหตุ:

โรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณหาดพระแอะ บนเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ เป็นรีสอร์ทสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เพื่อการพักผ่อนอย่างเงียบสงบ รีสอร์ทให้บริการห้องพักและวิลล่าจำนวน 57 ห้อง พร้อมห้องอาหาร 2 แห่ง  สระว่ายน้ำ 2 สระ และสปาเพื่อการผ่อนคลาย เดินทางจากกรุงเทพเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบิน และเดินทางต่อไปยังท่าเรือเพื่อข้ามไปยังรีสอร์ทใช้เวลาอีกประมาณหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น

บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัด ในเครือของเอ็มบีเค กรุ๊ป มุ่งมั่นสร้างสรรค์มาตรฐานใหม่ในการบริหารและให้บริการในธุรกิจโรงแรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเลิศจากทั้งในประเทศและทั่วโลก บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัดดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและการบริหารที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้า นักลงทุน และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน มีโรงแรมในเครือ ได้แก่ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส, โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท, ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, ทินิดี โฮเต็ล ระนอง, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท ภูเก็ต และทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังดำเนินงานด้านบริหารร้านอาหารในคลับเฮาส์ของสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟคลับและบางกอกกอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี ล็อคปาล์มกอล์ฟคอร์สและเรดเมาท์เท่นกอล์ฟคอร์ส จังหวัดภูเก็ต