Home / HAPPENING / เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ สุดพิเศษยิ่งกว่าเคย!

เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ สุดพิเศษยิ่งกว่าเคย!

 

ลองจินตนาการถึงการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ริมทะเลฝั่งอันดามัน บนหาดทรายขาวสะอาด และท้องฟ้าแจ่มกระจ่างเบื้องบน        แพ็คเกจห้องพักสองคืนที่ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าพักระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2563 – 1 มกราคม 2564 ห้องพักเริ่มต้นที่ 5,000 บาทสุทธิต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และสิทธิประโยชน์อื่นๆ

  • บุฟเฟต์บาร์บีคิวหนึ่งครั้งที่ห้องอาหารแมงกูสทีนหรือลิมอนเชลโล
  • ทรีทเมนท์สปา 1 แถม 1
  • ส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม 20%
  • เช็คอินได้ตั้งแต่ 00 น. และเช็คเอาท์ได้จนถึง 15.00 น.
  • ฟรี! อุปกรณ์กีฬาทางน้ำและกิจกรรมกลุ่ม
  • ส่วนลดแพ็คเกจทัวร์ 20% เมื่อจองผ่านโรงแรม
  • และส่วนลดค่าซักรีด 20%

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวละเอียด ความยาว 1.8 กิโลเมตร ของหาดคลองม่วง แวดล้อมไปด้วยสวนเมืองร้อน สระว่ายน้ำ 2 สระใกล้ชายหาด ห้องพักตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ลงตัวระหว่างแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของท้องทะเลและความหรูหราสะดวกสบาย

โรงแรมฯ ให้บริการอาหารหลากหลาย ตั้งแต่อาหารว่างเบาๆ อาหารไทย อาหารอินเดีย และอาหารอิตาเลียน ลิงเกอร์ ลองเกอร์ สปาให้บริการทรีทเมนท์เพื่อการผ่อนคลาย ส่วน DFiT เป็นศูนย์สุขภาพที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน เวทีมวยไทยขนาดมาตรฐาน และโปรแกรมดูแลสุขภาพและสมดุลของร่างกายและจิตใจ

ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่ทุกคนต้องการเพื่อการพักผ่อนของคู่รักและครอบครัวในช่วงเวลาที่พิเศษสุดของปี สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 075 628 000 หรือ www.dusit.com

ติดต่อเรา

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท
155 หมู่ 2 ต. หนองทะเล อ. เมือง จ. กระบี่ 81180
โทรศัพท์: + 66(0) 07562 8000 โทรสาร: + 66(0) 7562 8028 อีเมล: dtkr@dusit.com

 หมายเหตุ:

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ชายหาดขาวนวลอันบริสุทธิ์ในจังหวัดกระบี่ ห่างจากกรุงเทพเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงจากการเดินทางโดยเครื่องบิน ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นหน้าผา ผืนป่าอันเขียขจี น้ำตกหรือถ้ำซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัด ในเครือของเอ็มบีเค กรุ๊ป มุ่งมั่นสร้างสรรค์มาตรฐานใหม่ในการบริหารและให้บริการในธุรกิจโรงแรมที่ได้รับการตอบรับที่ดีเลิศจากทั้งในประเทศและทั่วโลก บริษัท เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวริซึ่ม จำกัดดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและการบริหารที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้า นักลงทุน และผู้ถือหุ้น ปัจจุบัน มีโรงแรมในเครือ ได้แก่ โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส, โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท, ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, ทินิดีโฮเต็ล ระนอง, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท  ภูเก็ต และทินิดี โฮเต็ล  บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังดำเนินงานด้านบริหารร้านอาหารในคลับเฮาส์ของสนามกอล์ฟริเวอร์เดลกอล์ฟคลับและบางกอกกอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี ล็อคปาล์มกอล์ฟคอร์สและเรดเมาท์เท่นกอล์ฟคอร์ส จังหวัดภูเก็ต