ดูดวงธุรกิจ

ดูดวงธุรกิจรายสัปดาห์ตามราศี ระหว่างวันที่ 7-13 พฤษภาคม 2561

ดูดวงธุรกิจรายสัปดาห์ตามราศี ระหว่างวันที่ 7 ถึง 13 พฤษภาคม 2561

โดย ศ.บัณฑิตกุล

ดูดวงธุรกิจราศี เมษ

13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การเดินทางในช่วงค่ำคืนในช่วงนี้ต้องใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้นโดยเฉพาะในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย การเงินดีขึ้นตามลำดับและมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงเวลาที่ท่านสามารถทำผลกำไรได้ดีเดินหน้าได้เต็มที่กับสิ่งที่คิด งานมีความชัดเจนในสิ่งที่ท่านกังวลใจทั้งยังได้คำสัญญาจากผู้ใหญ่ทำให้งานเดินไปได้อย่างไม่สะดุด ความรักเป็นเรื่องดีที่ทำให้ท่านได้กำลังใจและพลังในการดำเนินชีวิตร่วมกันได้อย่างดี สุขภาพโรคที่เคยสร้างความทุกข์ใจให้ท่านมานานมีแนวทางในการรักษาจากคำแนะนำของเพื่อน

 

ดูดวงธุรกิจราศี พฤษภ

15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านมีหลายเรื่องที่ต้องรีบตัดสินใจแต่อย่าขาดความรอบคอบไม่เช่นนั้นจะเป็นผลย้อนกลับมาให้ท่านปวดหัว การเงินมีเข้ามาจากหลายทางแต่ในช่องทางหลักอาจไม่ได้ตามเป้าหมายควรเข้าไปหาสาเหตุที่ชัดเจน การลงทุนในตลาดทุนการรับฟังความคิดเห็นที่มากขึ้นจะให้ผลดีในการสร้างผลกำไรตามมา งานการให้พนักงานลูกน้องได้เข้าร่วมอบรมหรือเสริมเพิ่มพูนความรู้ใหม่ๆเป็นสิ่งที่น่าทำอย่างยิ่งในเวลานี้ ความรักจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นกับท่านและคนรักหลังจากฝ่าฟันเรื่องที่ยากลำบากมาด้วยกัน สุขภาพอาจเกิดอาการปวดภายในช่องท้องได้จากเงื่อนไขเดิม

 

ดูดวงธุรกิจราศี มิถุน

15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านอาจได้พบกับคนบางคนซึ่งหากท่านใช้เวลาเพื่อทำความรู้จักให้มากข้นจะช่วยให้ท่านได้ความรู้บางอย่างซึ่งมีประโยชน์ในอนาคตอย่างมาก การเงินมีเข้ามามากขึ้นจากการที่ท่านให้ความสนใจกับอาชีพเสริมมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลด้านลึกวิเคราะห์อย่างละเอียดจะไม่พลาดการทำกำไรจากการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว งานความรอบคอบและการใช้หลักกระจายอำนาจช่วยรักษาคนดีๆเอาไว้ได้ในเวลานี้ ความรักหลีกเลี่ยงการพาดพิงถึงคนที่คนรักนับถือจะเป็นหนทางให้ความรักมีความยั่งยืน สุขภาพต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุจากกการขับขี่ยานพาหนะให้มากในช่วงนี้

 

ดูดวงธุรกิจราศี กรกฏ

16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความรู้ใหม่ๆที่ได้จาการเข้าฟังการอบรมสัมมนาหรือการเรียนในระดับที่สูงขึ้นมีแต่สิ่งดีๆที่จะตามมาหนุนท่าน การเงินมีความเป็นไปได้อย่างมากที่จะได้เงินก้อนใหญ่จากคนที่จ่ายให้ยากจากคำพูดบางคำของท่าน การลงทุนในตลาดทุนมีข่าวลือเข้ามาดูน่าเชื่อถือหากไม่แน่ใจให้อยู่นิ่งๆไว้ก่อนในเวลานี้จะไม่เสียหายหนักและสามารถพลิกมาเป็นกำไรได้จากการเข้าใจปัจจัยภายนอก งานที่กำลังมองหาผู้ร่วมลงทุนหรือร่วมงานมีโอกาสได้ตามที่ต้องการ ความรักความรู้สึกที่ปิดบังกับคนรักควรเปิดเผยได้แล้วเรื่องดีๆจะตามมา สุขภาพหากมีโรคประจำตัวที่รักษามานานจะได้ยาดีจากบางคนที่แนะนำท่าน

 

ดูดวงธุรกิจราศี สิงห์

17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การทำงานเพื่อสังคมที่ท่านทำด้วยความเสียสละจะนำพาให้ท่านได้รับเกียรติยศบางอย่างหากไม่ล้มเลิกเสียก่อน การเงินมีเข้ามาเป็นจำนวนมากจากแหล่งเงินหลักจากการที่ท่านแก้ไขปัญหาบางอย่างได้สำเร็จ การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้มากกว่าที่คิดหากนำปัจจัยภายนอกเข้ามามองให้มากกว่าเดิม งานในช่วงนี้อย่าปล่อยผ่านเรื่องที่เห็นว่าเล็กๆแล้วค่อยไปว่ากันทีหลังเพราะจะทำให้ท่านเสียเวลาอย่างมากกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ความรักอย่าให้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผลช่วยให้ท่านและคนรักก้าวไปด้วยกันได้อย่างดี สุขภาพโรคประจำตัวยังตามมารบกวนท่านจึงควรทำตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด

 

ดูดวงธุรกิจราศี กันย์

17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

การตัดสินใจโดยลำพังด้วยความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นเรื่องดีแต่หากรับฟังความเห็นของคนใกล้ชิดให้มากขึ้นในเวลานี้ก็จะยิ่งมีความสมบูรณ์มากขึ้น การเงินมีเข้ามาดีขึ้นอย่างรวดเร็วและยังอาจได้เงินก้อนใหญ่จากเรื่องที่ไม่คาดคิดอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนมีข้อมูลใหม่ๆเข้ามาอยู่ตลอดเวลาอย่าเชื่อในเพศตรงข้ามมากอาจเกิดข้อผิดพลาดได้ งานต้องรอบคอบเรื่องการใช้คนเพราะหากใช้ไม่ถูกจังหวะเวลาก็อาจไม่ได้ใช้ความสามารถอย่างเหมาะสม ความรักอย่าคาดคั้นในสิ่งที่คนรักยังไม่ต้องการบอกท่านถึงเวลาก็จะรู้เอง สุขภาพดีไม่มีอะไรต้องกังวลจากสิ่งที่ท่านปฏิบัติในขณะนี้

 

ดูดวงธุรกิจราศี ตุล

17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

ท่านควรให้เวลากับตนเองให้มากขึ้นในสิ่งที่ต้องการทำและคิดว่าจะเกิดประโยชน์ตามมากับหลายๆส่วนเพราะจะส่งผลดีกับท่านในเรื่องที่คาดไม่ถึงในอนาคต การเงินอาจได้เงินก้อนใหญ่กับสิ่งที่รออยู่ถ้าไม่เลิกทำในสิ่งที่ทำอยู่ การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงเวลาที่ดีในการทำผลกำไรร่วมกับเพื่อนบางคน งานอาจได้ผู้ร่วมงานที่ตรงใจท่านเข้ามาหากมีการเปิดรับในช่วงนี้ ความรักเสมือนได้เริ่มต้นใหม่กับคนรักอีกครั้งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ฝ่าฟันด้วยกันมา สุขภาพดีโรคที่สร้างความกังวลได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี

 

ดูดวงธุรกิจราศี พิจิก

16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านมีหลายเรื่องที่เข้ามาให้ท่านแก้ไขซึ่งความมีสติจะช่วยให้ท่านผ่านไปได้ด้วยดีในทุกเรื่อง การเงินมีเข้ามาจากแหล่งเงินที่ไม่เคยได้รับมาก่อนเพิ่มขึ้นช่วยให้ท่านสบายใจได้กับค่าใช้จ่ายที่มากในเวลานี้ การลงทุนในตลาดทุนการตัดสินใจด้วยความรอบคอบและรวดเร็วโดยคำนึงถึงปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เป็นองค์ประกอบหลักในเวลานี้ช่วยสร้างผลกำไรให้ท่านได้อย่างงาม งานเรื่องที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบโดยตรงอย่าพยายามนำเข้ามาจะกระทบต่อหน้าที่หลักแน่นอน ความรักความเอาใจใส่ที่มีให้กันส่งผลดีอย่างมากในชีวิตคู่ที่ขาดหายไป สุขภาพดีแต่ต้องระวังการรับประทานอาหารที่ไม่สะอาดทำให้เกิดอาการท้องร่วงได้

 

ดุดวงธุรกิจราศี ธนู

16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความคิดที่จะไปพบใครบางคนที่ท่านไม่ได้พบมานานเป็นเรื่องดีที่ควรทำในทันทีเพราะจะได้เข้าใจในเรื่องที่ต้องการคำตอบ การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ที่รอมานาน ส่วนรายได้จากอาชีพเสริมก็ขยับตัวดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมีปัญหาและอุปสรรคมากแต่เมื่อผ่านไปได้จะให้ผลกำไรที่ดีตามมา งานต้องให้เวลามากขึ้นกับเรื่องใหม่ที่ยังไม่มีข้อมูลมากพอแต่จะได้คนเก่าเข้ามาช่วยหากท่านต้องการ ความรักการสื่อสารกันมากขึ้นจะช่วยลดช่องว่างระหว่ากันได้อย่างดี สุขภาพหากเกิดอาการวิงเวียนศีรษะขึ้นอย่านิ่งนอนใจควรตรวจอย่างละเอียดก็น่าจะดี

 

ดูดวงธุรกิจราศี มังกร

15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การเดินทางในช่วงนี้ต้องตรวจเช็คยานพาหนะให้ดีก่อนออกเดินทางเพื่อไม่ให้เสียเวลาระหว่างทางจากการเสียของอุปกรณ์บางอย่าง การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะอาชีพเสริมที่เริ่มมาไม่นาน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำอย่างที่ไม่คาดคิดจากปัจจัยช่วยที่คาดการณ์ไม่ได้ งานให้รีบสะสางงานเก่าให้เสร็จไม่เช่นนั้นจะพลาดโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญที่ผู้ใหญ่รอมอบหมายให้ ความรักอย่ามองข้ามผู้ใหญ่ที่คนรักให้ความเคารพจะช่วยท่านได้มากถ้าเข้าถึง สุขภาพตรวจเฉพาะทางตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญหากจำเป็นไม่มีอะไรน่ากังวลใจ

 

ดูดวงธุรกิจราศี กุมภ์

13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ท่านที่มีความคิดอยากจะศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้นหรือเข้าอบรมต่างๆช่วงเวลานี้เป็นจังหวะดีซึ่งจะนำพาท่านไปพบกับเรื่องดีๆที่รออยู่ การเงินยังเป็นเรื่องที่ต้องเหนื่อยกับการหมุนเงินและหาแหล่งเงินใหม่ๆเข้ามาช่วยให้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนยังไม่ควรทำอะไรมากกว่าที่มีอยู่จะได้ไม่เกิดความเสียหายที่ควบคุมไม่ได้ งานหนักแต่จะได้ผลตามมาที่คุ้มค่าและหมั่นตรวจความเรียบร้อยกับสิ่งที่ได้ทำลงไปจะได้แก้ไขได้ทันกับส่วนที่เกิดปัญหา ความรักมีเรื่องให้ต้องทำความเข้าใจกันในทันทีก็ไม่มีอะไรบานปลาย สุขภาพดีแต่ให้ระวังการรับประทานของร้อนจะลวก

 

ดูดวงธุรกิจราศี มีน

15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้ท่านอาจมีคนที่คุ้นเคยมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือซึ่งท่านสามารถช่วยได้เพียงแต่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากเท่านั้นเอง การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและมีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายของที่มีมูลค่าสูงบางอย่าง การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีจากส่วนเก่าๆที่ถืออยู่และทำตามคำแนะนำของผู้มีประสบการณ์ งานมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจแต่หากไม่ชัดเจนก็ยังไม่ควรทำอะไรรอไปก่อนจะดีกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดเป็นคดีความ ความรักได้รับความเห็นใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องที่นำมาปรึกษาแต่ถ้าไม่จำเป็นก็ยังไม่ควรให้คนอื่นรับรู้ สุขภาพอย่าชะล่าใจกับโรคประจำตัวที่อาจกลับมาอีกได้หากไม่ดูแลดีๆ

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“คำพูดกับความคิดตรงข้ามกันอาจไม่เกิด ผลเสียแต่หากเป็นการกระทำอาจให้ผลเสียตามมา”