ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 22-28 มกราคม 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 มกราคม 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ช่วงนี้หากมีโอกาสได้เข้าอบรมความรู้ต่างๆ จะเป็นประโยชน์กับท่านอย่างมาก อีกทั้งยังจะได้สายสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ดีอีกด้วย สำหรับท่านที่มีคดีความจะผ่านไปได้ด้วยดีจากความเชื่อมั่นในตนเองที่ได้แสดงออกมา การเงินมีเข้ามาจากช่องทางหลักมากขึ้นและยังได้คืนจากลูกหนี้บางคน การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรที่ดีจากปัจจัยต่างประเทศเข้ามาเสริม งานเดินหน้าได้เต็มที่กับแผนการใหญ่ที่ตั้งใจจะทำความก้าวหน้ารออยู่ ความรักใช้เหตุผลให้มากกว่าความรู้สึกเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นและยากจะแก้ไข สุขภาพดีแต่สำหรับท่านที่มีโรคประจำตัวและอยู่ในช่วงการรักษาแนวทางที่ทำอยู่ดีอยู่แล้วอย่าลังเลที่จะทำต่อไป

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านอาจได้รับการขอร้องจากคนรู้จักให้ทำบางอย่าง ซึ่งหากท่านไม่สบายใจที่จะทำก็ควรปฏิเสธตั้งแต่แรกดีกว่าการแบ่งรับแบ่งสู้ การเงินมีเข้ามาดีขึ้นและมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรดีจากส่วนที่เคยทำให้ท่านหนักใจ งานต้องใช้ความพยายามมากขึ้นกว่าเดิมและอย่าถอดใจกับอุปสรรคที่เกิดขึ้นความสำเร็จรออยู่แล้ว ความรักอย่าลังเลกับสิ่งที่ทำให้คนรักแม้ยังไม่เห็นผลชัดเจนและควรให้เวลากับคนรักมากขึ้นกว่าเดิม สุขภาพระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหารจากความไม่สะอาดของอาหาร

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

สัปดาห์นี้ท่านที่กำลังวางแผนเดินทางไปทำบุญในช่วงวันหยุดอย่าล้มเลิกความตั้งใจ เพราะมีสิ่งดีๆ บางอย่างรอท่านอยู่ การเงินมีเข้ามาจากธุรกิจเสริมมากขึ้นแต่ในส่วนรายได้หลักไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีเกินคาดจากการตัดสินใจที่รวดเร็ว งานต้องใช้การเจรจาต่อรองให้มากกว่าเดิมก็จะได้ความร่วมมือจากส่วนอื่นมากขึ้น ความรักมีหลายอย่างไม่ลงตัวควรให้เวลาคนรักในการตัดสินใจไม่ควรบีบคั้น สุขภาพยาบางตัวที่กินแล้วรู้สึกผิดปกติควรปรึกษาแพทย์ในทันที

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ท่านต้องระวังเหตุเฉพาะหน้าที่เข้ามายั่วยุอารมณ์ทำให้ท่านโกรธอย่างมากในชั่วขณะ จนอาจเกิดเป็นคดีความขึ้นมาได้ในช่วงนี้ให้มากๆ การเงินมีเข้ามาดีและยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนหากไม่มีความแน่ใจในข้อมูล บางอย่างควรหาความชัดเจนให้ได้ก่อนจะช่วยให้ไม่เกิดความเสียหายได้มาก งานเรื่องเกี่ยวกับผู้ร่วมงานลูกน้องควรให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ เพราะมีผลอย่างมากต่อคุณภาพของงานที่เกิดขึ้น ความรักให้เวลากับการอธิบายเรื่องที่คนรักไม่สบายใจจะช่วยสร้างความเข้าใจให้คนรักอันจะส่งผลดีตามมา สุขภาพนัดหมายที่มีกับแพทย์ควรไปให้ได้ตามนัดการทำตามโปรแกรมดีอยู่แล้ว

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ความคิดในด้านลบที่กลับมาอีกในช่วงนี้ไม่ควรให้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เพราะอาจทำให้เสียเพื่อนที่ดีบางคนได้ การเงินไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้แต่ก็ไม่ทำให้สะดุดติดขัดเพียงแต่ต้องระวังการใช้จ่ายให้มากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนสิ่งที่เป็นที่ต้องการของหลายคนอาจไม่เหมาะสำหรับท่านก็เป็นได้ควรมีความเป็นตัวของตัวเองให้มาก งานสำคัญที่รับผิดชอบไม่คืบหน้าตามแผนต้องหาสาเหตุให้ชัดเจนก็จะเดินต่อไปได้โดยมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ความรักอย่าขยายความแตกต่างที่มีอยู่ก็จะก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยกัน สุขภาพหากรู้สึกไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงโดยไม่ทราบสาเหตุควรหันกลับมาดูที่ยาบางอย่างที่ใช้มานานมีผลข้างเคียงอะไรตามมา

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้หากได้รับการขอร้องจากคนบางคนให้ช่วยเหลือในเรื่องที่ท่านสามารถช่วยได้ก็ควรทำ เพราะมีแต่เรื่องดีๆ ที่จะตามมา การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและมีแนวโน้มที่ดีขึ้นในส่วนช่องทางหลัก การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลใหม่ที่อาจทำให้ท่านเกิดความไม่มั่นใจควรหยุดและกลับมาทบทวนการตัดสินใจ งานให้ความไว้วางใจผู้ร่วมงานบางคนมากขึ้นถือเป็นเรื่องดีที่จะรักษาคนดีๆ เอาไว้ได้ ความรักช่องว่างที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ลดน้อยลงได้หากทำในสิ่งที่คนรักต้องการในเวลานี้ สุขภาพได้รับคำแนะนำดีๆ ควรทำในทันทีให้ผลดีอย่างชัดเจน

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนในช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีจะนำความสำเร็จมาให้ในอนาคต การเงินได้เงินก้อนจากคนบางคนอย่างไม่คาดคิดซึ่งควรนำส่วนหนึ่งทำบุญตามที่ตั้งใจไว้ในทันทีจะช่วยต่อยอดได้ดี การลงทุนในตลาดทุนแม้ว่าจะมั่นใจในสิ่งที่คิดแต่ก็มีปัจจัยภายนอกบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้ทำให้ต้องใช้ความรอบคอบมากกว่าเดิมช่วยให้ไม่เสียหาย งานแม้ว่าจะได้รับการยืนยันในคำสั่งแต่ก็อย่าละเลยการทำทุกอย่างที่เป็นลายลักษณ์อักษร ช่วยป้องกันตนเองได้ดี ความรักไม่มีอะไรน่าห่วงความรู้สึกดีๆมีให้กันอย่างเต็มที่ สุขภาพเดินในที่พื้นต่างระดับต้องระวังการสะดุดหกล้ม

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรให้เวลากับตัวเองมากขึ้นกับสิ่งที่อยากทำ โดยเฉพาะการไปทำบุญยังสถานที่แห่งหนึ่งไม่ไกลจากที่อยู่อาศัย เพราะจะได้รับสิ่งดีๆ กลับมา การเงินรายรับยังเข้ามาไม่เต็มที่แต่รายจ่ายมีรออยู่มากต้องหาทางลดค่าใช้จ่ายให้มากขึ้นจะช่วยท่านได้มาก การลงทุนในตลาดทุนการรับข้อมูลข่าวสารให้รอบด้านจะเป็นประโยชน์กับท่านอย่างมากในการตัดสินใจ งานเตรียมได้รับข่าวดีในงานที่รอฟังคำตอบได้เลย ความรักได้กำลังใจที่ดีจากคนรักจากสิ่งที่ท่านตั้งใจทำให้ในช่วงนี้ สุขภาพอาการป่วยที่เป็นมาก่อนหน้านี้จะค่อยๆ ดีขึ้นและหายขาดได้หากดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องต่อไป

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ท่านควรเดินทางไปพบกับผู้ใหญ่ที่มีพระคุณที่ไม่ได้พบมานานแล้ว เพราะจะได้รับคำแนะนำดีๆ ที่ช่วยในการแก้ปมที่ค้างอยู่ในใจได้ การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ให้รอบคอบในการใช้จ่ายเพื่อไม่ให้เสียหายจากความไว้ใจบางคนมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรดีจากธุรกิจที่ท่านมีความคุ้นเคย งานหากเห็นความไม่ปกติแม้เพียงเล็กน้อยต้องแก้ไขในทันทีช่วยให้รอดพ้นความเสียหาย ความรักในช่วงนี้ควรเอาใจคนรักด้วยการทำในสิ่งที่คนรักต้องการสิ่งที่ท่านคาดหวังก็จะตามมา สุขภาพดูแลสุขภาพให้มากขึ้นเพราะหากเจ็บป่วยขึ้นมาจะเป็นมากกกว่าปรกติและใช้เวลารักษานาน

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ความคิดที่ขัดแย้งกันเองเกิดขึ้นได้บ่อยครั้งในเวลานี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เข้ามาเตือนให้ท่านคิดและทำให้รอบคอบมากกว่าเดิม การเงินมีเข้ามาจากธุรกิจที่ท่านทำร่วมกับคนอื่นมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ต้องคอยติดตามอย่างใกล้ชิด การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรดีถือเป็นช่วงเวลาดีๆ สำหรับท่าน งานให้เวลากับเรื่องที่ท่านไม่มีความถนัดแต่ได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบมากกว่าเดิม ไม่เช่นนั้นจะไม่เป็นไปตามกำหนดการ ความรักกำลังไปได้ดีอย่าทำเสียเพราะเรื่องเล็กน้อย สุขภาพระวังความดันโลหิตอาจผิดปกติขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวควรตรวจเช็คเป็นประจำ

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ท่านควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งใดๆที่อาจจะเกิดขึ้น เพราะหากเกิดขึ้นในช่วงนี้เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การเงินมีเข้ามาจากช่องทางหลักมากขึ้นและยังมีโอกาสได้เงินเก็บสะสมอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนต้องคิดทบทวนหลายๆ ครั้งก่อนตัดสินใจ ไม่เช่นนั้นจะเสียหายได้โดยง่าย งานมีความมั่นคงมากขึ้นและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญ ความรักได้รับโอกาสที่ดีจากคนรักให้ทำในสิ่งที่ขาดหายไป สุขภาพได้สูตรยาดีมาหากรับประทานอย่างต่อเนื่องจะให้ผลดีในระยะยาว

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ช่วงนี้งานสังคมต่างๆ ที่ได้เข้าร่วมมีบางงานที่จะทำให้ได้รู้จักกับบางคนที่จะเข้ามาช่วยต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ให้ท่านได้อย่างมาก การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนบางกลุ่มธุรกิจที่ท่านไม่เคยให้ความสนใจเปิดใจให้บ้างจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา งานต้องยอมตัดบางอย่างออกหากเห็นว่าอาจทำความเสียหายให้ในอนาคตแม้จะไม่สบายใจก็ตาม ความรักได้ความเห็นใจจากผู้ใหญ่ช่วยให้ความรักราบรื่นดีขึ้น สุขภาพอาการปวดตามข้ออาจเกิดขึ้นได้อย่าตกใจหากได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

คติคำคมประจำสัปดาห์

“อดีตไม่เคยทำร้ายใครมีแต่ตนเองที่ทำ”

 

ที่มา www.naewna.com