ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 19-25 กุมภาพันธ์ 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความรู้ใหม่ๆ ที่ได้เพิ่มเติมมาจากการเข้าอบรมหรือเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเป็นประโยชน์กับท่านอย่างมากทั้งปัจจุบันและอนาคต การเงินมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นอย่ากังวลกับเรื่องปลีกย่อยมากเกินไป การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลดีๆเข้ามามากใช้ให้เกิดประโยชน์จะให้ผลกำไรกับท่านตามมาอย่างมาก งานสิ่งที่คิดจะขยับขยายใจเย็นๆ รออีกระยะจะได้ความชัดเจนที่รอบด้านมากขึ้น ความรักชวนคนรักไปทำบุญในช่วงนี้บ้างก็ดีจะได้รับรู้ในสิ่งที่ยากจะพิสูจน์ร่วมกันซึ่งจะให้สิ่งดีๆ ตามมา สุขภาพให้ระวังการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีการรั่วไหลเกิดอันตรายขึ้นได้

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

สัปดาห์นี้ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกลเพื่อทำหน้าที่สำคัญบางอย่างควรเตรียมตัวให้พร้อมอย่าได้ลืมสิ่งจำเป็นที่ต้องนำติดตัวไปด้วย การเงินดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องทั้งทางตรงและทางอ้อม การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเป็นกอบเป็นกำและไม่ควรชะล่าใจจะเกิดการพลาดพลั้งขึ้นได้ งานในช่วงนี้มีเรื่องที่ท้าทายความรู้ความสามารถเข้ามาเดินหน้าเต็มที่จะมีคนดีๆ เข้ามาช่วยท่าน ความรักแม้มีเรื่องไม่เข้าใจกันแต่หากใช้เหตุผลนำก็จะไม่มีอะไรให้หนักใจและบานปลาย สุขภาพควรดื่มน้ำให้มากขึ้นหากที่ผ่านมาดื่มน้อยจะส่งผลดีต่อระบบภายในร่างกายที่ดีขึ้น

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

การจะทำในสิ่งที่ขัดกับความรู้สึกในช่วงนี้อาจมีบ่อยมากขึ้น แต่ก็มีบางอย่างไม่ควรทำหากเห็นว่าไม่เหมาะสมจะช่วยให้ท่านไม่ต้องเดือดร้อนกับสิ่งนั้น การเงินมีเข้ามาจากส่วนของรายได้เสริมมากขึ้นแต่ก็มีต้องจ่ายออกอย่างรวดเร็ว การลงทุนในตลาดทุนอย่ามองข้ามของเก่าที่มีอยู่กลับไปให้ความสนใจบ้างก็น่าจะดีงานกำลังมีความก้าวหน้าไปด้วยดีหากไม่นำปัญหาของส่วนอื่นเข้ามาเป็นของตนเองเนื่องเพราะความรู้ไม่เท่าทันบางคน ความรักต้องใช้เวลาในกิจกรรมร่วมกันให้มากกว่าเดิมจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นตามมา สุขภาพอย่ากลับไปใช้ยาตัวที่เคยทำให้มีปัญหาจากคำแนะนำของคนบางคนที่ท่านเชื่อใจ

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ช่วงนี้ท่านไม่ควรทำในสิ่งที่ไม่มีความถนัดเพราะอาจเข้าทางคนบางคนที่ต้องการทำให้ท่านดูน่าเชื่อถือน้อยลง การเงินได้รับเงินพิเศษจากการทำงานหนักในช่วงที่ผ่านมาอย่างน่าพอใจ การลงทุนในตลาดทุนอย่ามั่นใจในสิ่งที่เห็นมากเกินไปอาจเกิดความเสียหายขึ้นได้ งานเรื่องของผู้ใต้บังคับบัญชาที่กำลังเกิดความไม่พอใจอย่าปล่อยให้เนินนานจะแก้ไขยาก ความรักนิสัยบางอย่างที่คนรักไม่ชอบควรหลีกเลี่ยงมากๆ เพราะอาจกลายเป็นต้นเหตุให้เกิดเรื่องไม่ดีขึ้นมา สุขภาพจะดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าไม่หยุดในสิ่งที่ทำอยู่ในขณะนี้แม้ผลที่ออกมายังไม่ชัดเจน

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ท่านไม่มีเวลาคิดมากกับเรื่องเร่งด่วนที่เข้ามา แต่การไปปรึกษากับผู้มีประสบการณ์ก็ไม่ทำให้เสียเวลากลับจะช่วยให้เร็วขึ้นอีกด้วย การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เสริมดีขึ้นสภาพคล่องโดยทั่วไปไม่น่ากังวลการลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีมีหลายๆปัจจัยเกื้อหนุน งานอย่าทิ้งให้ลูกน้องทำตามลำพังอาจมีเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้และเกิดข้อผิดพลาดขึ้น ความรักความไม่มั่นคงในอารมณ์อาจทำให้เกิดปัญหากับคนรักได้ต้องระวังให้มาก สุขภาพดีแต่เรื่องอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้จากความประมาท

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้ต้องระวังการใช้คำพูดกับผู้ใหญ่ให้มาก เพราะอาจสร้างความไม่พอใจขึ้นมาได้โดยไม่ตั้งใจซึ่งไม่เป็นผลดี การเงินไม่เป็นอย่างที่คิดสำหรับรายได้ที่จะเข้ามา จึงควรควบคุมการใช้จ่ายให้มากขึ้นจะช่วยท่านได้มาก การลงทุนในตลาดทุนปัจจัยภายนอกเข้ามามีอิทธิพลอย่างมากกับท่านจึงควรให้ความสนใจมากกว่าเดิม งานต้องรอบคอบเรื่องการอ่านเนื้อหาในเอกสารสัญญาต่างๆ เพราะมีบางอย่างไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ ความรักความอดทนและอดกลั้นจะช่วยให้ท่านผ่านช่วงความรู้สึกไม่ดีไปได้เหลือไว้แต่อดีต สุขภาพความดันโลหิตอาจไม่คงทีแต่ไม่มีอะไรน่ากังวล

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การได้เริ่มต้นในสิ่งที่ชอบถือเป็นจังหวะที่ดีในเวลานี้ แม้จะมีบางคนไม่เห็นด้วยก็ตาม เพราะความสำเร็จรอท่านอยู่ การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะรายได้หลักมีความมั่นคงมากขึ้น การลงทุนในตลาดทุนมีโอกาสได้ผลกำไรจากการชักชวนของเพื่อนบางคน งานมีอุปสรรคมากก็จริงแต่ท่านไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวคนรอบข้างหลายคนพร้อมช่วยท่านขอให้เอ่ยปากเท่านั้น ความรักอาจได้กลับไปคืนดีกับคนรักเก่าหากมีเงื่อนไขได้พบเจอกันในช่วงนี้ สุขภาพอาจเกิดอาการเสียดท้องบ่อยครั้งแต่ไม่มีอะไรร้ายแรง หลีกเลี่ยงอาหารบางประเภทก็ดีขึ้นเอง

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านควรมีเวลาให้กับตนเองในการทบทวนเรื่องต่างๆ ที่ผ่านมา จะทำให้ท่านได้ความคิดที่ดีในการนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป การเงินอาจได้เงินก้อนอย่างไม่คาดคิดช่วยให้สภาพคล่องดีขึ้นอย่างมาก การลงทุนในตลาดทุนอย่าเร่งรีบจนขาดความรอบคอบจะเกิดความเสียหายได้ง่ายๆ งานหากไม่ชัดเจนในวัตถุประสงค์ของงานที่ได้รับมอบหมายก็ยังไม่ควรทำอะไรมากเพราะจะกลายเป็นความเสียหายตามมาได้ ความรักการใส่ใจความรู้สึกของคนรักมากขึ้นจะช่วยให้สิ่งที่ขาดหายไปกลับมาได้เหมือนเดิม สุขภาพอาจเกิดอาการเวียนศีรษะได้หากพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้สิ่งที่เคยทำให้ท่านไม่สบายใจและกังวลใจมานานจะได้รับการคลี่คลายจากเหตุการณ์บางอย่าง การเงินมีเข้ามาไม่เป็นไปตามที่หวังและมีบางส่วนขาดหายไปต้องรีบเข้าไปเจรจาไม่เช่นนั้นก็จะไม่ได้กลับคืนมา การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้บ้างแต่อย่าหวังกับปัจจัยภายนอกมากเกินไปในเวลานี้ งานมีโอกาสได้เซ็นสัญญางานใหญ่ในความสมบูรณ์ของสิ่งที่นำเสนอไป ความรักอย่าลืมทำตามสัญญาที่ให้กับคนรักเอาไว้เรื่องดีๆ รออยู่ สุขภาพระวังคอจะเคล็ดได้จากการขยับผิดท่าผิดจังหวะและหากเกิดขึ้นจะใช้เวลารักษานาน

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ท่านควรหาเวลาไปพบญาติผู้ใหญ่ที่ต้องการคุยกับท่านในบางเรื่อง ซึ่งหากปล่อยให้ช้าออกไปอีกจะไม่เกิดผลดีกับหลายๆ คน การเงินมีเข้ามาเพิ่มขึ้นจากธุรกิจที่ท่านทำร่วมกับผู้อื่น ส่วนรายได้ประจำไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง การลงทุนในตลาดทุนได้ข้อมูลดีๆ เข้ามามาก แต่ต้องเลือกที่จะใช้ก็สามารถสร้างผลกำไรได้และอย่าไว้ใจปัจจัยภายนอกจากต่างประเทศมาก งานให้ เลือกสรรคนที่เหมาะกับงานมากกว่าความคุ้นเคยแม้อาจต้องขัดแย้งกับบางคน ความรักอย่าคาดหวังอะไรมากในช่วงนี้ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นตัวท่านกับคนรัก สุขภาพหลีกเลี่ยงอาหารบางประเภทที่กำลังจะสร้างปัญหาต่อสุขภาพตามมา

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ช่วงนี้หากพบสิ่งผิดปกติในเรื่องที่ทำอยู่เป็นประจำอย่าปล่อยผ่าน ควรเข้าไปดูให้เกิดความชัดเจนจะช่วยให้ไม่เกิดความเสียหายอย่างมากได้ การเงินมีเข้ามาจากช่องทางหลักมากขึ้นและจากช่องทางอื่นเข้ามาเสริม การลงทุนในตลาดทุนอย่ามั่นใจตนเองมากเกินไปช่วงนี้ มีหลายปัจจัยที่ควบคุมไม่ได้เข้ามาแทรก งานใช้ความพยายามให้มากกว่าเดิมก็จะก้าวผ่านอุปสรรคที่มีไปได้ ความรักใช้เวลากับคนรักให้มากขึ้นเรื่องดีๆ จะตามมา สุขภาพดีแต่อย่าละเลยการออกกำลังกายที่เคยทำเป็นประจำ

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

สัปดาห์นี้หากมีใครมาขอร้องให้ท่านช่วยในเรื่องที่ท่านสามารถทำได้แม้จะทำให้ต้องเสียเวลาบ้างก็ควรช่วยเพราะสิ่งที่ท่านทำช่วยได้หลายชีวิตเป็นกุศลที่ดี การเงินมีเข้ามามากกว่าที่คิดทั้งจากรายได้หลักและอาชีพเสริม แต่ให้ระวังจะจ่ายออกง่ายๆ กับของบางอย่างที่ไม่ค่อยคุ้มราคา การลงทุนในตลาดทุนชะลอไว้บ้างก็ดีผ่านระยะนี้ไปก่อนค่อยว่ากันใหม่งานกำลังไปได้ดีเดินหน้าโครงการใหม่ได้ทันที ความรักอย่าไว้ใจคนอื่นมากกว่าคนรักจะทำให้เข้าใจผิดต่อกันได้ง่ายๆ สุขภาพความจริงบางอย่างที่รู้อาจทำให้ไม่สบายใจแต่อย่ากังวลไม่ช้าเกินไปที่จะรักษา

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“รักตนต้องไม่ตามใจตนในทางที่ชั่ว จึงจะได้ชื่อว่ารักตนแท้”

 

ที่มา www.naewna.com