ดูดวงธุรกิจ

ทำนายดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ 12-18 กุมภาพันธ์ 61

ดวงธุรกิจประจำสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ถึง 18 กุมภาพันธ์ 2560 กับ ศ.บัณฑิตกุล

ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

สัปดาห์นี้การได้รู้จักกับบางคนหากได้พูดคุยกันจะทำให้ท่านได้แง่คิดบางอย่าง ซึ่งเหมาะสมกับการรับมือต่อสถานการณ์ที่ท่านกำลังเผชิญอยู่ได้ดี การเงินมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหลายทางโดยเฉพาะช่องทางใหม่ๆ การลงทุนในตลาดทุนได้ผลกำไรเข้ามาดีในช่วงต้นแต่หากไม่รอบคอบที่ได้มาก็จะเสียไปอย่างรวดเร็ว โชคลาภมีให้เห็นระหว่างเดินทางไปทำบุญกับญาติผู้ใหญ่ งานต้องควบคุมคุณภาพให้มากขึ้นไม่เช่นนั้นอาจต้องกลับมาสร้างชื่อเสียงกันใหม่ ความรักเป็นเรื่องที่ให้กำลังใจแก่ท่านได้มากในช่วงนี้จากความเข้าใจและสิ่งดีๆ ที่มีให้กัน สุขภาพระวังอาหารรสจัดอาจทำให้เกิดปัญหากับกระเพาะลำไส้ได้ในเวลานี้

 

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ท่านมีหลายเรื่องต้องตัดสินใจอย่าเร่งรีบโดยลืมทำในสิ่งที่จำเป็นจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา การเงินมีเงินก้อนเข้ามาให้สบายใจมากกกว่าที่คิดเอาไว้ การลงทุนในตลาดทุนเป็นช่วงเวลาที่ดีในการทำผลกำไรอย่างมาก โชคลาภมีให้เห็นได้ไม่ยากจากสิ่งที่ตามมานาน งานความกังวลไม่ช่วยให้เกิดความสำเร็จตั้งใจและเดินหน้าอย่างเต็มที่ถึงเป้าหมายได้แน่นอน ความรักเรื่องเก่าๆ อาจนำปัญหาใหม่ๆ มาให้ถ้ามีการรื้อฟื้น สุขภาพระวังจะลื่นล้มในที่ที่มีน้ำอย่างในห้องน้ำหรือสถานที่อื่นซึ่งเปียกชื้น

 

ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

ความคิดเห็นที่แตกต่างกันของคนบางคนอาจทำให้ท่านเสียเพื่อนไปง่ายๆ หากไม่เปิดใจกว้างเพื่อรับฟัง การเงินมีเข้ามาไม่เป็นไปตามที่ต้องการในส่วนช่องทางหลัก แต่จะได้มากขึ้นในส่วนอื่น การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำผลกำไรได้ดีจากข้อมูลที่เพื่อนบางคนให้มา โชคลาภมีโอกาสได้รับในสิ่งที่ไม่เคยได้มาก่อน งานจัดระเบียบใหม่ก็ดีในส่วนที่ไม่ได้ให้ความสนใจมานานก่อนที่จะแก้ไขได้ยาก ความรักสิ่งที่คิดไม่ตกร่วมกันหากได้ไปพบผู้ใหญ่บางคนในช่วงนี้จะให้ผลดีตามมา สุขภาพโรคเก่าที่ไม่แสดงอาการมานานอาจกลับมาได้ในเวลานี้อย่าประมาท

ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ช่วงนี้อาจเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างซึ่งท่านไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่เมื่อต้องเป็นไปก็อย่าร้อนรนและค่อยๆ ปรับตัวก็จะค่อยๆ กลับมาปรกติเหมือนเดิม การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะในส่วนแหล่งรายได้เดิมหากให้ความสนใจมากขึ้นก็จะมีเพิ่มขึ้นได้ การลงทุนในตลาดทุนให้ผลกำไรได้ดีในส่วนที่กระแสกำลังมาแรง โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างมีให้เห็นได้หากใช้หลักการมากขึ้น งานกำลังไปได้ดีมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนในสิ่งที่ท่านเสนอหากทำในช่วงนี้ ความรักเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนใจร้อนไม่ได้ต้องตระหนักให้มาก สุขภาพอย่าด่วนสรุปกับสิ่งที่ได้ยินมาในด้านลบควรสอบถามจากผู้รู้ให้รอบด้านก็จะได้ความชัดเจนในแนวทางปฏิบัติที่ดีต่อสุขภาพของตนเอง

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การเข้าร่วมทำกิจกรรมกับผู้อื่นในช่วงนี้จะได้ผลดีบางอย่างที่ไม่คาดคิดตามมา การเงินมีเข้ามาจากหลายทางและยังได้จากเงินเก็บหรือโบนัสพิเศษอีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนสามารถทำผลกำไรได้ดีทั้งระยะสั้นและยาว โชคลาภมีโอกาสได้จากชายสูงอายุนำมาให้ งานต้องเปิดกว้างให้มีทางเลือกสำหรับสิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่จะช่วยให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ความรักได้รับการเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้นจากสิ่งที่ทำให้คนรักด้วยความสม่ำเสมอ สุขภาพควรหาเวลาเข้ารับการตรวจช่องปากก่อนที่จะเกิดการเจ็บอย่างรุนแรง

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

สัปดาห์นี้หากมีใครมาชักชวนให้ทำบุญก็น่าที่จะทำ แม้ว่าไม่ค่อยชอบในแนวทางก็ตาม เพราะผลแห่งการทำดังกล่าวจะมีสิ่งดีๆ ตามมาในไม่ช้า การเงินได้เงินก้อนเข้ามาทำให้สภาพคล่องต่างๆ ดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนบางคนหากได้ทำตามจะให้ผลดีตามมา โชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างทำด้วยความพอดีมีโอกาสได้มากกว่าการทำเกินสมควร งานมีเรื่องที่ท้าทายความสามารถของท่านเข้ามาการทำอย่างเต็มที่จะสร้างความสำเร็จได้แน่นอน ความรักเรื่องบางอย่างไม่ควรขยายต่อมีแต่จะสร้างความรู้สึกไม่ดีต่อกันมากขึ้น สุขภาพดีแต่ต้องระวังความเครียดสะสมจะส่งผลเสียต่อระบบกระเพาะลำไส้ได้

 

ราศีตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

การเดินทางในช่วงนี้จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาให้ท่านได้เห็นและเรียนรู้ การเงินดีมีเข้ามาจากแหล่งเงินที่อยู่ห่างไกล การลงทุนในตลาดทุนได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากคนรู้จักทำให้มีผลกำไรกลับมาในช่วงท้าย โชคลาภมีได้ร่วมกับผู้อื่น งานในช่วงนี้มีความเปลี่ยนแปลงที่ไม่อยู่ในแผนเกิดขึ้นได้จึงควรเตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้าความรักต้องใช้ความอดทนกับบางเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจมากขึ้นจึงจะผ่านไปได้ สุขภาพควรตรวจระดับน้ำตาลในเลือดบ้างหากไม่ได้ตรวจมานานแล้ว

 

าศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ท่านอาจได้เริ่มในสิ่งใหม่ๆ บางอย่างซึ่งไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ทำ แต่รับรองได้ว่าเป็นเรื่องดีหากได้ทำ การเงินมีเข้ามาจากแหล่งรายได้เก่าที่ไม่เคลื่อนไหวมานานมากขึ้น หากท่านให้ความสนใจมากกว่าเดิม การลงทุนในตลาดทุนมีผลกำไรเข้ามามากเป็นช่วงขาขึ้นก็ว่าได้ โชคลาภจากกการเสี่ยงโชคมีได้จากเพศตรงข้าม การได้เข้าอบรมความรู้ใหม่ๆจะทำให้ท่านเห็นช่องทางบางอย่างในการขยายแนวคิดที่มีอยู่ได้เป็นอย่างดีกับหน้าที่ความรับผิดชอบที่รอการพิสูจน์ ความรักเรื่องที่ไม่คาดคิดว่าจะได้รับจากคนรักอาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ สุขภาพระวังเรื่องการรับประทานอาหารบางอย่างที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพให้มากขึ้นก็น่าจะดี

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

สัปดาห์นี้ท่านจะได้พบกับสิ่งดีๆ หลายอย่างโดยเฉพาะหลังจากได้ไปทำบุญยังสถานที่หนึ่งที่เคยไปมาแล้ว การเงินมีเงินก้อนเข้ามาแต่ก็มีเรื่องให้จ่ายออกในทันทีเช่นกัน การลงทุนในตลาดทุนสามารถสร้างผลกำไรได้ดีหากใช้ข้อมูลความเคลื่อนไหวและปัจจัยต่างๆ ได้อย่างลงตัว โชคลาภมีโอกาสได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ งานความคิดที่จะทำในสิ่งที่คนหลายคนคิดว่าเป็นไปไม่ได้แต่หากได้เริ่มต้นในช่วงนี้ก็เป็นไปได้สูงที่จะทำได้สำเร็จ ความรักต้องมีความหนักแน่นอย่างมากจึงจะผ่านสิ่งที่เข้ามาในชีวิตไปได้ร่วมกันในเรื่องที่ไม่เป็นความจริง สุขภาพอาการแพ้ของบางอย่างอาจเกิดขึ้นได้หากมีเงื่อนไข

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

การคิดในแง่บวกจะส่งผลดีแก่ท่านในการสร้างสัมพันธ์กับบางคนที่ท่านได้รู้จักในช่วงนี้ การเงินดีกว่าช่วงที่ผ่านมาและมีแนวโน้มที่ดีขึ้น อีกทั้งยังอาจได้เงินคืนจากลูกหนี้อีกด้วย การลงทุนในตลาดทุนใช้ความรู้ความสามารในเรื่องที่ถนัดช่วยให้ท่านทำผลกำไรได้ดีในเวลานี้มากกว่าส่วนที่ไม่มีความชำนาญ โชคลาภมีโอกาสได้สัมผัสระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ร่วมกับผู้อื่น งานในช่วงนี้ต้องรอบคอบมากขึ้นจะได้ไม่เสียหายกับเรื่องง่ายๆ ความรักความลุ่มหลงอาจนำปัญหามาให้ได้สุขภาพต้องระวังอาจรับสารพิษบางอย่างเข้าร่างกายโดยไม่รู้ตัวหากสะสมมากๆ จะเป็นอันตรายได้

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

สัปดาห์นี้ควรไปพบกับผู้ใหญ่บางคนที่ต้องการพบท่านในทันทีจะให้ผลดีแก่ท่านในบางเรื่องตามมา การเงินส่วนที่ควรได้อาจได้มาไม่เต็มจำนวนจากคนบางคนที่ทำการโต้แย้งแต่ก็ไม่ทำให้เป็นปัญหา การลงทุนในตลาดทุนส่วนที่เคยทำให้ขาดทุนอาจกลับมาสร้างผลกำไรได้ในช่วงนี้ โชคลาภสิ่งที่ไม่คิดว่าจะใช่อาจนำโชคลาภมาให้ท่านก็ได้งานกำลังไปได้ดีอย่าทำในสิ่งที่ไม่มีความรู้เพียงพอก็ไม่เป็นปัญหา ความรักสิ่งที่ติดอยู่ในใจจะได้รับความชัดเจนหากท่านกล้าเผชิญกับความจริง สุขภาพดีส่วนหนึ่งจากการรับประทานยาบำรุงอย่างต่อเนื่อง

ราศีมีน15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

ความจริงบางอย่างที่ได้รับรู้มาควรกลั่นกรองอีกครั้งในเนื้อหา เพราะมีบางส่วนที่ไม่ควรพูดต่อเพื่อไม่ให้มีเรื่องไม่สบายใจตามมา การเงินมีเข้ามาจากหลายทางโดยเฉพาะจากอาชีพเสริมที่มีการขยับตัวดีขึ้น การลงทุนในตลาดทุนอย่าไว้ใจสถานการณ์มากเกินไปเพราะมีปัจจัยบางอย่างที่ยากจะควบคุมเข้ามาแทรกทำให้ไม่เป็นอย่างที่คิด โชคลาภมีโอกาสได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้มาก่อน งานในช่วงนี้มีปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามามากจึงควรให้เวลากับลูกน้องในการช่วยแก้ปัญหาก่อนจะบานปลาย ความรักเรื่องของบุคคลอื่นอาจทำให้ความสัมพันธ์มีสะดุดขึ้นได้ถ้าเอาเข้ามาในชีวิตมากเกินไป สุขภาพหากรับประทานยาหรืออาหารเสริมแล้วรู้สึกผิดปรกติควรหยุดแล้วตรวจในทันที

 

คติคำคมประจำสัปดาห์

“สติ ความอดทนอดกลั้น เหตุผลและเวลา สามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้”

 

ที่มา www.naewna.com