ความสดชื่นที่จับต้องได้ ส่งตรงจาก Hendrick’s Flora Adora บานสะพรั่งแล้ววันนี้ใจกลางกรุงเทพมหานคร

ใหม่ล่าสุด กับมิติใหม่แห่งความสดชื่น ส่งตรงจาก The Cabinet of Curiosities ให้คุณได้หลงใหลและดื่มด่ำความหอมหวานจากมวลหมู่ดอกไม้ป่า

เฮนดริกส์ จิน เผยความสดชื่นครั้งใหม่ล่าสุดกับ Hendrick’s Flora Adora ที่มาพร้อมกับความสนุกและประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณได้ดื่มด่ำจินในแบบที่ไม่เหมือนใคร ส่งตรงจาก The Cabinet of Curiosities ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้หอมหวานรัญจวนใจในอาณาจักรแมลงและเกสรนานาพันธุ์ โดยความมหัศจรรย์ครั้งนี้ของ Hendrick’s Flora Adora จะบานสะพรั่งพร้อมเติมสีสันและความสดชื่นให้กับบาร์ ร้านอาหาร และร้านค้าทั่วกรุงเทพมหานคร โดยจะเริ่มเบ่งบานความสดชื่นที่ป๊อปอัพในสวนดอกไม้ป่านานาชนิดให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ณ ร้านอาหาร CONTENTO ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายน 2566

ครั้งนี้ Hendrick’s Flora Adora ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนของดอกไม้อันน่าหลงใหล จากการนำเอาเอกลักษณ์ของ Hendrick’s Gin ที่นำความสดชื่นมาผสมผสานกับดอกไม้ในมิติใหม่ อบอวลด้วยกลิ่นอายของสนจูนิเปอร์และผักชี ก่อนนำมาผสมผสานกับดอกไม้ที่ให้ความสดชื่นและกลิ่นหอมหวานอย่างมหัศจรรย์ เพื่อรังสรรค์ให้เกิดรสชาติที่ลงตัวจากความพิถีพิถันและเสน่ห์ในทุกองค์ประกอบ

ความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครนี้ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นในจินพาเลซ (Hendrick’s Gin Palace) อันโด่งดังของเฮนดริกส์ ซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งไอร์เชอร์ (Ayrshire) ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสกอตแลนด์ โดย มาสเตอร์ ดิสติลเลอร์ (Master Distiller) ของเฮนดริกส์ อย่างคุณ เลสลี่ เกรซี่ (Lesley Gracie) ได้รับแรงบันดาลใจในการสรรสร้าง ‘Hendrick’s Flora Adora’ รุ่นลิมิเต็ดของ Hendrick’s Gin มาจากการผสมเกสรอันน่าทึ่งของหมู่มวลดอกไม้ในสวนที่ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนชวนให้เหล่าแมลงได้ลิ้มลอง

คุณเลสลี่ เกรซี่ กล่าวว่า “ฉันรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้เห็นเหล่าผีเสื้อและฝูงผึ้งบินในสวน และฉันก็สังเกตเห็นถึงความน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติที่ดึงดูดบางสิ่งบางอย่างเป็นพิเศษ เช่น เหล่าแมลงที่เลือกใช้เวลาอยู่กับต้นไม้บางชนิดมากกว่าอีกชนิด หรือดอกไม้บางพันธุ์ดึงดูดพวกแมลงให้มาผสมเกสรมากกว่าชนิดอื่น ๆ และดอกไม้เหล่านี้เองที่ฉันเลือกนำมาใช้เป็นส่วนผสมสำหรับ ‘Hendrick’s Flora Adora’

คุณเชอร์เมน ทีโอ (Charmaine Thio) เฮนดริกส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้แนะนำ ‘Hendrick’s Flora Adora’ จินรสชาติใหม่ของ Hendrick’s Gin ให้กับทุกคนในประเทศไทย เพราะความหอมหวานจากดอกไม้ป่าที่ได้ถูกเลือกมาอย่างพิถีพิถันนั้น จะสร้างประสบการณ์ความสดชื่นที่ไม่เหมือนเคยให้คุณได้ดื่มด่ำอย่างไม่มีวันลืม เหมือนกับเหล่าแมลงที่ไม่อาจต้านทานรสชาติอันแสนหอมหวานเมื่อได้ลิ้มลองเกสรดอกไม้ เพียงแค่ผสม Hendrick’s Flora Adora กับโทนิครสราสเบอร์รี่พร้อมแตงกวาสักชิ้น และเสริมด้วยซิตรัสก็สามารถรังสรรค์ความสดชื่นหอมหวานที่มีเสน่ห์ที่น่าค้นหาแต่ไม่ซับซ้อนกับเมนู Flora Garden Cup ได้แล้วง่ายๆ” เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำบรรยากาศสวนดอกไม้ป่านานาพันธุ์ใจกลางกรุงจากป๊อปอัพ ของ Hendrick’s Flora Adora ที่ร้านอาหาร CONTENTO

Hendrick’s Gin ขอเชิญชวนผู้มีใจรักในรสชาติอันสดชื่น แปลกใหม่ และหอมหวาน มาสัมผัสประสบการณ์และลิ้มลองรสชาติแห่งหมู่มวลดอกไม้ในสวนดอกไม้ป่าของ Hendrick’s Flora Adora ที่ถูกรังสรรค์ไว้อย่างสวยงาม ณ ร้านอาหารอิตาเลียน CONTENTO ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2566 โดยทุกคนจะได้พบกับเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษที่รังสรรค์จาก Hendrick’s Flora Adora และอาหารที่ทานคู่กันอย่างลงตัวท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสวนดอกไม้

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดื่มค็อกเทลที่รังสรรค์ขึ้นมาพิเศษจากความร่วมมือกับบาร์เทนเดอร์ของร้านอาหาร CONTENTO เพื่อรังสรรค์ความสดชื่นอย่างเข้ากันกับเมนูอาหารอิตาเลี่ยน ด้วยค็อกเทล 3 สไตล์ที่ดื่มด่ำเข้ากันได้อย่างลงตัว เริ่มต้นแก้วแรก Lover Club ที่ผสมผสานผลไม้อย่างราสเบอรี่ พีชบด น้ำเลม่อน และ ไข่ขาวเข้ากับจิน Flora Adora ต่อด้วยแก้วที่สองอย่าง The Wilds of Contento ที่ประกอบด้วยไวน์หอมกลิ่นชาเอิร์ลเกรย์และสตรอว์เบอร์รี่, กรดแอปเปิ้ล (Marlic Acid), และสปาร์คกลิ้งไวน์ จบสวย ๆ ที่ Gioielli ที่นำ Flora Adora มาผสมอย่างเชี่ยวชาญกับโรสแมรี่ เวอร์มุต, กรีนที อุเมะชู และ เลมอนบิทเทอร์

ยกระดับประสบการณ์การดื่มค็อกเทลด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษจาก CONTENTO เพื่อเติมเต็มโอกาสพิเศษนี้ โดยเริ่มจาก อาหารจานเรียกน้ำย่อยอันแสนสดชื่น อย่าง ‘Naked Tomatoes’ มะเขือเทศแอร์ลูมและมะเขือเทศเชอรี่ที่ปลอกเปลือกออกและหมักเพื่อเพิ่มรสชาติ เสิร์ฟพร้อมกับชีสโฮมเมดสดใหม่จากฟาร์ม และ ‘Baby Squid’ ปลาหมึกจิ๋วผัดกับซอส N’duja และอัลมอนด์อบ ต่อด้วยจานหลักที่เบา ๆ ทีเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติ กับเนื้อปลา Branzino ย่างกระทะที่เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งจิ๋วและซอสซัลซา เวร์เด (salsa Verde) ก่อนจะจบมื้ออาหารอย่างสวยงามกับชีสเค้กครีมมี่สุดเข้มข้น ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับค็อกเทลที่ทำด้วย Flora Adora

และเตรียมพบกับความหอมที่พกพาได้ รับเพิ่มของขวัญสุดพิเศษ Hendrick’s Flora Adora Diffuser 30ml พร้อมก้านไม้ ทันทีเมื่อมียอดสั่งซื้อค็อกเทลจากเฮนดริกส์ 3 แก้ว ต่อใบเสร็จ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะช่วงเปิดตัวเฮนดริกส์ Flora Adora เท่านั้น พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำความหอมสดชื่นจากกลิ่นลาเวนเดอร์ ผสมผสานกับกลิ่นของจูนิเปอร์และเลม่อน ที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และฟื้นคืนคุณจากความอ่อนล้าให้รู้สึกมีชีวิตชีวากว่าเคย

ยิ่งไปกว่านั้น เฮนดริกส์ จิน ยังได้ร่วมมือกับบาร์ชื่อดังอย่าง Yardy Bar, Midsummer Night’s Dream Bar, Sugarray Apartment, Oranuch Bangkok, The Garrison Bangkok, Perfect Strangers, Joe’s Whisper และ Lucky Duck Bar เพื่อส่งต่อความสดชื่นหอมละมุนทั่วกรุงเทพฯ กับการเปิดตัว Hendrick’s Flora Adora รุ่นลิมิเต็ดในครั้งนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.hendricksgin.com/hendricks-flora-adora

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจินที่ทำขึ้นอย่างแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก จับคู่ดอกกุหลาบและแตงกวาที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.hendricksgin.com/ และที่อินสตาแกรม @hendricksginsea #HendricksGin #FloraAdora #CabinetOfCuriosities