Glow Overnight Cream ชื่อนี้การันตีผลลัพธ์

นอกจากจะขึ้นแท่นเป็นสินค้าขายดีที่สุดของบริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด สำหรับผลิตภัณฑ์ Glow Overnight Cream ครีมบำรุงผิวหน้า ซึ่งสามารถลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้หมดไป ด้วยการแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีเมลานิน ด้วยศาสตร์แห่งรางวัลโนเบล

 

ก็ต้องบอกว่า ผลิตภัณฑ์ Glow Overnight Cream เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมมากที่สุดแบรนด์หนึ่งที่จำหน่ายในเมืองไทย จนสามารถคว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022 สาขาผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไปครองได้สำเร็จ

ตามวิสัยทัศน์ของบริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Y8 เพื่อจะส่งมอบคุณค่าผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมแก่ผู้บริโภคทุกคน

นักธุรกิจหญิงที่เอาชนะ Paint Point ของตัวเองและคนรอบข้าง มาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด คุณวัจนา รื่นพิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยยึด 4 Core Value สำคัญเพื่อมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสูงสุด ประกอบด้วย

  1. คุณภาพเหนือราคา 2. สารตั้งต้นวัตถุดิบที่ทรงคุณภาพ 3. มี Certificate การันตีรับรองผลลัพธ์และความปลอดภัย และ 4. อัดแน่นด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำ

ด้วยวิสัยทัศน์ดังกล่าว ทำให้สินค้าของบริษัท ยังเอจ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ Y8 ได้รับความน่าเชื่อถือและกระแสการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ Glow Overnight Cream ซึ่งมียอดจำหน่ายคิดเป็น 70% ของบริษัท

ดึงผู้เชี่ยวชาญมาร่วม
“Y8 เราค้นคว้าเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดและเหมาะสำหรับสภาพผิวของคนไทย โดยบริษัทฯ ร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ด้วยการนำศาสตร์ด้านผิวพรรณที่ได้รับรางวัลโนเบลเข้ามามีส่วนในการดูแลผิว พร้อมทำการทดสอบสารสกัดที่นำมาใช้อย่างละเอียด โดยสถาบันทดสอบประสิทธิภาพเครื่องสำอางอย่างสถาบัน SPINCONTROL ASIA  สถาบันระดับโลกในการทดสอบผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์

 

เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสร้างผลลัพธ์ได้ดังต้องการ ทั้งยังปลอดภัยไม่ส่งผลทำลายสุขภาพผิวในระยะยาว และเพื่อสุขภาพผิวที่ดีของผู้บริโภค Y8 ทุ่มเทศักยภาพทั้งในด้านการวิจัยและพัฒนา คุณภาพการผลิต รวมถึงบรรจุภัณฑ์ จนนำมาซึ่งรางวัลและการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลกที่ผู้คนต่างให้ความเชื่อมั่น

 

โดย SGS สถาบันตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในเนื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อรับรองความปลอดภัยต่อผิวเป็นพิเศษว่าปราศจากสารที่อันตรายต่อผิวทุกชนิด Dermatologically Tested เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าผลิตภัณฑ์นั้น ผ่านการทดสอบด้านการระคายเคืองต่อผิวหนังและอ่อนโยนเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางตามมาตรฐานสากล การันตีผลลัพธ์ด้วยการทดสอบจากสถาบันระดับโลก SPINCONTROL ASIA ได้รับใบรับรอง ECOCERT marked for Edelweiss and Pentavittin from Switzerland”

คุณวัจนา เปิดเผยว่า GLOW OVERNIGHT CREAM ครีมลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้หมดไป ด้วยการแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีเมลานิน ด้วยศาสตร์แห่งรางวัลโนเบล เพราะมีคุณสมบัติ สามารถยับยั้งต้นเหตุกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ (เกิดฝ้าแล้วยับยั้งไม่ให้ขยายวงกว้าง) สามารถขจัดเม็ดสีเมลานินที่มีความผิดปกติ (ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนและแลดูจางลงเรื่อย ๆ)

 

รวมถึงตัดทุกวงจรการเกิดเม็ดสีเมลานิน ป้องกันการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ และหน้าหมองคล้ำ (ป้องกันก่อนการเกิดปัญหาผิวในอนาคต รวมถึงผิวจะขาวขึ้น สว่างโกลว์แบบเปล่งประกาย) และปกป้องชั้นผิวให้หนาแน่นแข็งแรงชุ่มชื้น (ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำกลับมาเป็นซ้ำได้ยากขึ้น)

 

“เคล็ดลับของ GLOW OVERNIGHT CREAM อยู่ที่ส่วนผสมที่เราคัดสรรสารสำคัญจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 12 ชนิด จากแบรนด์ผู้ผลิตที่ดีที่สุดจาก 8 ประเทศ มารวมอยู่ในกระปุกเดียวที่ได้รับใบรับประกันจากสถาบันความงามระดับโลก ซึ่งการที่แบรนด์ Y8 นำนวัตกรรมที่ดีที่สุดใส่ลงในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ หมายความว่า เรากำลังส่งมอบคุณค่าที่ดีแก่ลูกค้าของเรา ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ประสบการณ์ที่ดี หรือสามารถฟื้นคืนสภาพผิวให้ดีขึ้นได้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อสินค้าแบบอินเตอร์แบรนด์”

 

และเพื่อตอกย้ำว่า แบรนด์มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ประเภทครีมบำรุงผิวหน้า Glow Overnight Cream ซึ่งเพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง จนสามารถคว้ารางวัล BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022 ไปครองได้สำเร็จ

 

เขียนและเรียบเรียง : วิทยา กิจชาญไพบูลย์
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS