Glamor_WEB

เช็กอินชีวิตผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม

บ้านเดี่ยว Modern Luxury Pool Villa บนทำเลที่คุณภาพชีวิตดีที่สุดของเลียบทางด่วนฯ

ในฐานะบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนเมือง บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) ไม่เคยหยุดยั้งที่จะสร้างที่อยู่อาศัยบนสุดยอดทำเลที่น่าจับจองอยู่เสมอ ล่าสุดได้พัฒนาที่อยู่อาศัยระดับ Executive Class กับโครงการ The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม โครงการบ้านเดี่ยว Modern Luxury 3.5 ชั้น ติดถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์ City Pool Villa ที่จะเปลี่ยนชีวิตคนเมืองให้กลายเป็น Pool Villa Vacation ในบรรยากาศสุด Exclusive มีความเป็น Community ที่สงบ ปลอดภัย พร้อมมี Facility อุปกรณ์ออกกำลังกายระดับ World Class ในบรรยากาศวิวสวน รองรับคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย ในจำนวน 18 unit

Ext1 (4)

 

g2

ต้องยอมรับว่าคลื่นลูกใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) พร้อมต่อยอดความสำเร็จกว่า 25 ปี ในฐานะ “Property Developer” ซึ่งวางแนวคิด “ความแตกต่าง” (Think Different) และตอกย้ำแนวคิดดังกล่าวผ่านโครงการ The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury City Pool Villa ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 450 ตารางเมตร

Ext2 (4)

 

g3

ภายใต้แนวคิดความงดงามแห่งการอยู่อาศัย ที่เน้นกลมกลืนไปกับทัศนียภาพเขียวชอุ่ม ผสานกับความอบอุ่นด้วยแสงธรรมชาติใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งแต่ก้าวย่างแรกที่เข้าไปในโครงการ The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม คุณจะประทับใจทั้งงานดีไซน์ภายนอกและภายใน ผ่านการออกแบบที่คงเอกลักษณ์ตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตอิสระอย่างแท้จริง ด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ และ Master Bedrooms 3 ห้อง ให้สมาชิกครอบครัวทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัวอย่างเต็มที่ แต่ก็มีชีวิตครอบครัวสุด Inclusive ด้วย Double-Volume Living Wing ขนาด 44 ตารางเมตร

master

เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างรวดเร็ว

ต้องยอมรับว่าทำเลที่ตั้งของโครงการ The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรมคืออีกหนึ่งในจุดเด่นของโครงการ ด้วยสามารถเดินทางเข้า-ออกจากถนนใหญ่ได้หลายเส้นทาง โดยสถานที่ตั้งอยู่ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 10 ซึ่งเชื่อมกับซอยลาดพร้าว 81 สามารถเดินทางเข้าเมืองถึงเอกมัย-ทองหล่อด้วยเวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น

ที่สำคัญจุดที่ตั้งของโครงการยังรายล้อมด้วยสถานีรถไฟฟ้าถึง 5 สถานีในระยะ 1 กิโลเมตร ทั้งสายสีเหลืองและสายสีเทา ซึ่งวิ่งทะลุทองหล่อไปเชื่อมกับถนนสุขุมวิท อีกทั้งโครงการยังถูกล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำในระยะเพียง 2 กิโลเมตร อาทิ CentralFestival EastVille, The Crystal, CDC, Lotus’s, HomePro, และ Big C Supercenter

ในส่วนของรูปแบบบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวก มีความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งแต่การเลือกใช้วัสดุตกแต่งทุกชิ้นอย่างพิถีพิถัน คัดสรรมาอย่างดี รับประกันคุณภาพระดับ High End และจัดแสดงหรูหราภายใต้การออกแบบที่ให้ความโดดเด่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับบ้านที่คุณครอบครองได้จากทุกมุมมองเมื่อคุณเดินขึ้นลง Grand Helical Staircase ที่โอบล้อม Pendant Chandelier กลาง Foyer สูง 11 เมตร

walkin

 

g1

เรียกง่าย ๆ ว่า สะกดทุกมิติแห่งการออกแบบบ้าน เพื่อการใช้ชีวิตที่สวยงามจากทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านทุกหลัง เพียงก้าวเดียวจากบ้าน คุณก็จะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ในแบบ Pool Villa Lifestyle

นอกจากนี้ เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม ยังออกแบบให้บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นอิสระ ขณะที่พื้นที่ชั้นล่าง ออกแบบเป็น Semi-Outdoor Space เติมเต็มความสุขได้ทั้งครอบครัว และนวัตกรรมระบบ Smart Home และ EV Charger ในแต่ละหลัง

แน่นอนว่า โครงการ The Glamor Pool Villa Residences เอกมัย-ประดิษฐ์มนูธรรม ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการที่อยู่อาศัยระดับบน ซึ่งบริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด (มหาชน) แสดงออกถึงความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่พักอาศัยที่ดีที่สุดให้ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยการมอบความคุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยในวันนี้ และทวีมูลค่าเพิ่มในอนาคต

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพื่อนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ 0 2821 5442 หรือชมภาพตัวอย่างโครงการได้ที่นี่