เผยสูตรเคล็ดลับความอร่อย Garrett Popcorn

ถ้าพูดถึงป๊อบคอร์น เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงโรงหนัง หรือป๊อบคอร์นกึ่งสำเร็จรูป ที่มีรสชาติให้เลือกไม่หลากหลายเท่ากับร้านขายป๊อบคอร์น อย่าง Garrett Popcorn ที่มีรสชาติให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ

จุดกำเนิด Garrett Popcorn

เมื่อปี 1949 ครอบครัว Garrett ได้คิดค้นสูตรการทำป๊อบคอร์นรสคาราเมลสูตรแรกที่มีผสมของคาราเมล และ crème brûlée ที่ได้จากน้ำเชื่อมข้าวโพดในยุคนั้น จนพัฒนาออกมาเป็นรสชาติ คาราเมล ที่หอมหวานไม่เหมือนใคร

Garrett Popcorn เปิดขายครั้งแรกในปี 1949 ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ามากมายจนเกิดการต่อคิวเป็นแถวยาวเพื่อซื้อป๊อบคอร์นที่บรรจุใหม่ในกระป๋อง

แต่สิ่งที่ต่างออกไปคือ ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn ได้ขยายสาขาไปหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และ ไต้หวัน

Garrett Popcorn เข้ามาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยเมื่อปี 2557 ซึ่งเป็นสาขาอันดับที่ 40 ของโลก ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดย การนำเข้ามาของสุชาติ เจียรานุสสตินักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ เรียล เอสเตท แคปิตอล เอเชีย พาร์ทเนอร์ หรือ RECAP ภายใต้บริษัท คาราเมล คลิป จำกัด ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี จากนั้นขยายลาขาไปยังเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล เพื่อจับกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยว

อะไรคือจุดเด่นของGarrett Popcorn

ป๊อบคอร์นของ Garrett Popcorn ทุกถุงจะถูกคั่วใหม่ในหม้อทองแดงด้วยมือทุกวัน และใช้วัตถุดิบคุณภาพดีในการผลิต 7 อย่าง โดยไม่ใส่สารกันเสีย มาเป็นเวลากว่า 65 ปี จนถึงปัจจุบัน

ทำไมคนถึงซื้อ Garrett Popcorn

เหตุผลที่หลายคนยอมยืนรอต่อคิวเข้าซื้อ Garrett Popcorn ก็คือ ร้าน Garrett Popcorn มีรสชาติป๊อบคอร์นให้เลือกมากถึง 7 รสชาติ ทั้งรสธรรมดา, เนย, ชีส คอร์น, คาราเมลคริปส์, ชิคาโก้ มิกซ์, อัลมอนด์ คาราเมลคริปส์ และแมคคาเดเมีย คาราเมลคริปส์

นอกจากนี้ Garrett Popcornยังออกรสชาติใหม่ๆ และกระป๋องดีไซน์พิเศษ ตามโอกาสต่างๆเพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับลูกค้า

ในโอกาสที่ใกล้กับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ Garrett Popcorn ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างรสมิ๊กซ์เบอร์รี่ เพื่อส่งมอบความมงคลและความรักให้กับคนที่คุณรัก

สามารถส่งมอบความรู้สึกของคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ดูรายละเอียดต่างๆได้ที่ www.garrettpopcorn.com