“พีไฟว์กรุ๊ป” ดึง ไชยา มิตรชัย เป็นพรีเซนเตอร์ “ยาสีฟันเฟรชมิ้น”

เอ-ไชยา มิตรชัย  นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ “เฟรชมิ้น” ยาสีฟันสมุนไพรจากธรรมชาติ นวัตกรรมใหม่ฟูลออไรด์จากฝรั่งเศสที่ได้รับการรับรองจาก Sigma-Aldrich ประเทศสหรัฐอเมริกา ลมหายใจสะอาดสดชื่น ลดอาการเสียวฟัน  โดยผู้เชียวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ ภายใต้การบริหารของบริษัท พีไฟว์กรุ๊ป ที่มีผลประกอบการเติบโตในทุกๆ ปีที่ผ่านมา จากภาพรวมของตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการแข่งขันในตลาดที่สูงมากขึ้น ยาสีฟัน “เฟรชมิ้น” สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีไฟว์กรุ๊ป เปิดเผยว่าปัจจุบัน “เฟรชมิ้น” ภายใต้การจัดจำหน่ายโดย บริษัท พรปิยะ เน็ตเวิร์ค จำกัด  ได้รับการตอบรับและเติบโตอย่างต่อเนื่องตามเป้าหมายที่วางไว้ ล่าสุดได้คว้า เอ-ไชยา มิตรชัย มาเป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ สำหรับผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน “เฟรชมิ้น” สูตรนี้เป็นสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของสมุนไพรถึง 7 ชนิด ลดอาการเสียวฟัน ช่วยทำให้ฟันขาวไม่ทำลายเคลือบฟันธรรมชาติ พร้อมระงับกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่น มีฟลูออไรด์จากประเทศฝรั่งเศส ดูแลเหงือกและฟันให้แข็งแรง และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ยาสีฟัน “เฟรชมิ้น” ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียและสารรุนแรง จากคุณสมบัติและส่วนผสมของยาสีฟัน จะเห็นได้ว่าเราได้ทำการคัดสรรส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน จุดเด่นของยาสีฟัน “เฟรชมิ้น” เราการันตีได้ว่าช่วยลดอาการเสียวฟัน ระงับกลิ่นปาก ป้องกันฟันผุ บำรุงเส้นประสาทรากฟัน โดยไม่ทำลายสุขภาพในช่องปากและฟันอย่างแน่นอน

ทั้งนี้เราวางกลุ่มเป้าหมายโดยเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานจนถึงผู้สูงอายุ ช่วงอายุระหว่าง 25-55 ปี กลุ่มคนที่มี่ปัญหาเสียวฟันและกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญใส่ใจกับปัญหาสุขภาพในช่องปากและฟัน  โดยมีช่องทางการจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ Shoppee Lazada, Konvy, JDCentral และ Ushopping  จำหน่ายในราคา ราคา 99 บาท (30 กรัม) และ ราคา 289 บาท (120 กรัม)  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line:@Freshmint หรือ Page:เฟรชมิ้นFreshmint และ www.freshmintp5.com