โฟร์โมสต์

‘โฟร์โมสต์’ สร้างสุขให้เด็กไทยด้วยนม 1 ล้านกล่อง ผนึก ‘มูลนิธิกระจกเงา’ เดินหน้า ‘โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 3’

โฟร์โมสต์

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ในประเทศไทย และอินโดจีน ก้าวสู่ปีที่ 67 อย่างมีความหมาย ตอกย้ำพันธกิจหลักขององค์กรในการส่งมอบโภชนาการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ทุกคน ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงาเดินหน้าโครงการ ‘โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 3’ ชวนผู้บริโภคชาวไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อโภชนาการที่ดียิ่งขึ้น เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มโฟร์โมสต์ ยูเอชที รสชาติใดก็ได้ จำนวน 1 ลัง ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางจัดจำหน่ายของแบรนด์ โฟร์โมสต์จะบริจาคนมยูเอชทีโฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 สูตรใหม่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารสำคัญ จำนวน 1,000,000 กล่อง มูลค่ามากกว่า10 ล้านบาท ส่งมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงาไปกระจายสู่ชุมชน เพื่อคืนรอยยิ้มให้เด็กไทยและครอบครัวกลุ่มเปราะบางให้พัฒนาการของเด็กไทยไม่ขาดตอน โดยสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อโภชนาการที่ดี มอบคืนรอยยิ้มให้กับเด็กไทย กับโครงการ “โฟร์โมสต์ส่งต่อรอยยิ้มให้เด็กไทยปีที่ 3” ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.facebook.com/ForemostThailand/ และติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ www.foremostthailand.com

โฟร์โมสต์

.

ติดตาม Business+ ได้ที่ : https://www.facebook.com/businessplusonline/
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
.
#Businessplus #thebusinessplus #นิตยสารBusinessplus #Foremost #ฟรีสแลนด์คัมพิน่า #โฟร์โมสต์ #นมโฟร์โมสต์ #มูลนิธิกระจกเงา