Home / HAPPENING / FM45 นำอิสระสู่โครงสร้างพื้นฐาน

FM45 นำอิสระสู่โครงสร้างพื้นฐาน

ตอนนี้ตัวเชื่อมต่อ RJ45 แบบติดตั้งภาคสนามจาก R&M สามารถใช้งานได้ในแบบ Cat 6A รุ่นแบบหักมุม / เหมาะสำหรับ Power over Ethernet

R&M ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการระบบสายสัญญาณทั่วโลกที่ใช้งานอยู่ในโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายคุณภาพสูงซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Wetzikon ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้พัฒนา FM45 มาในรูปแบบตรงหรือมุมสำหรับการเชื่อมต่อ Cat 5e เช่นเดียวกับรุ่นที่มีเกราะป้องกันพร้อมตัวเรือนโลหะ สำหรับการเชื่อมต่อประสิทธิภาพสูงของหมวดหมู่ Cat 6A, R&M นำเสนอประเภทที่มีการหุ้มฉนวนและไม่หุ้มฉนวนในรูปแบบมุมฉากหรือแบบตรง นอกจากนี้ยังมีตัวแปรที่มีตัวเรือนด้านนอกสำหรับระดับการป้องกัน IP67 สำหรับงานอุตสาหกรรม

 

การเชื่อมต่อที่ได้มาตรฐานสามารถสร้างได้ทุกที่โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษใด ๆ กับ FM45 การยกเลิกการเชื่อมต่อใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและไม่จำเป็นต้องถอดตัวนำอีกต่อไป เมื่อกดปิดฝาครอบสายไฟการสัมผัสจะทำโดยใช้ IDC R&M IDCs ที่เคลือบด้วยดีบุกรับประกันการเดินสายไฟที่ป้องกันการสั่นสะเทือนและป้องกันการกัดกร่อนของสายเคเบิลที่ควั่นและแข็งซึ่งมีความต้านทานแรงดึงและเสถียรภาพในระยะยาว

FM45 ช่วยให้สามารถรับส่งข้อมูลอีเธอร์เน็ตได้สูงสุด 10 กิกะบิตต่อวินาที ข้อมูลจำเพาะและค่าการลดทอนของมันเกินกว่าพารามิเตอร์ที่กำหนดไว้ในมาตรฐานชนิด Cat. 6A ใช้เพื่อติดตั้งช่อง Class EA ตามมาตรฐาน ISO / IEC 11801 นอกจากนี้ยังรองรับการปรับใช้ Power over Ethernet ถึง 4PPoE โดยที่ส่วนเพิ่มเติมของ FM45 จะอนุญาตให้รวมสายไฟ A และ B ของสายเคเบิลเข้าด้วยกัน และมีตัวเลือกที่คุณสามารถกำหนดโค้ดสีให้แต่ละสายหรือการป้องกัน IP ได้อีกด้วย

 

พื้นที่ของการใช้งานมีโครงสร้างแบบสายเครือข่ายข้อมูลท้องถิ่น การเชื่อมต่อโดยตรง การเชื่อมต่อจำนวนมาก การเชื่อมต่อสวิตช์ และการใช้งานรูปแบบอื่นๆของการต่อสายทองแดงแบบคู่บิด อีเทอร์เน็ตที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมจะมีบัสและการเชื่อมต่อข้อมูลในอาคารแบบอัตโนมัติ เทคโนโลยีความปลอดภัยและการสื่อสารอินเทอร์เน็ตของทุกสิ่งและเครือข่ายในบ้านก็เป็นหนึ่งในแอปพลิเคชันของตัวเชื่อมต่อ FM45

 

FM45 เหมาะอย่างยิ่งเมื่ออาคารที่มีอยู่จะถูกแปลงเป็นอาคารอัจฉริยะ นอกเหนือจากการติดตั้งแบบเก่าแล้วต้องทำการติดตั้งสายเคเบิลเครือข่ายใหม่และแจ็ค RJ45 โดยที่ FM45 สามารถนำไปสู่การแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วในกรณีเหล่านี้ ผู้ติดตั้งมีความยืดหยุ่นในการตัดสินใจว่าจะวางสายเคเบิลตรงจุดที่ถูกตัดและที่ที่จะวางขั้ว พวกเขาสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าการเปลี่ยนแปลงของแผนและความประหลาดใจโดยไม่สูญเปล่า ในหลายกรณีการใช้ FM45 จะช่วยประหยัดไม่ต้องติดตั้งจุดเชื่อมต่อสาย

 

การติดตั้งจุดเชื่อมต่อ WLAN เพื่อการครอบคลุมสัญญาณวิทยุที่ดีขึ้นทั้งภายในและภายนอกอาคารสามารถที่จะดำเนินการได้อย่างง่ายดายโดยใช้ช่องเสียบที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ การติดตั้งเครือข่ายที่เกิดขึ้นเองสำหรับคอนเสิร์ตงานแสดงสินค้าและอีเวนต์นั้นสามารถนำ FM45 มาใช้ร่วมกันได้ โดยในท้ายที่สุดตัวเชื่อมต่อ FM45 จะถูกใช้เพื่อรองรับการให้บริการและบำรุงรักษาการติดตั้งชั่วคราวหรือเมื่อซ่อมแซมเครือข่าย ซึ่งหมายความว่าผู้ติดตั้งสามารถตอบสนองต่อความท้าทายในโครงการได้อย่างเฉียบแหลม