ทีมแพทย์ชื่อดังร่วมกับอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เปิดตัว Wellness ไทย! ปั้น “เชวาลา” แลนด์มาร์คด้านเวลเนสใหม่

ชูโปรแกรมสุขภาพมาตรฐานเวิลด์คลาสระดับ 6 ดาวแห่งแรก

ปักหมุด “หัวหิน” ฮับใหม่ Medical Tourism สยายปีกบุกตลาดเวลเนสและบิวตี้สุดบูม

กรุงเทพฯ 18 กรกฎาคม 2565 – ถือเป็นอีกหนึ่งบิ๊กเซอร์ไพรส์แห่งวงการธุรกิจเวลเนสไทย! เมื่อมีข่าวแว่วมาว่าในเร็วๆ นี้ โรงแรมดังระดับเวิลด์คลาสลักซ์ชูรี่ อย่าง “อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท” ร่วมกับ ทีมแพทย์เฉพาะทางแถวหน้าวงการสุขภาพและความงาม รุกตลาดเวลเนสระดับพรีเมียมหัวหิน เตรียมเปิด CHEVALA Wellness Hua Hin (เชวาลา เวลเนส หัวหิน)” ปักหมุดแลนด์มาร์คสุดหรูแห่งใหม่เพื่อการฟื้นฟูสุขภาพและความงามแบบครบวงจร ชูโปรแกรมเวลเนสเฉพาะบุคคล “Customized” ครั้งแรกของวงการ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเมืองไทย พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เติมเต็มสุนทรียะแห่งการพักผ่อนด้วยสุขภาพที่สมดุลทั้งร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ นับเป็นการเดินหน้าขยับเข้าวงการเวลเนสที่กำลังเป็นเทรนด์สุดฮิตอย่างฉุดไม่อยู่ ตั้งเป้าดึงลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติกระตุ้นภาคการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ (Medical Tourism) ในหัวหิน

CHEVALA” จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนด้านสุขภาพและความงาม (Health and Beauty Vacation Destination) แห่งใหม่ ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าบลูพอร์ต ใจกลางเมืองหัวหิน โดยมีทางเชื่อมกับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ต เพิ่มความสะดวกสบายให้กับแขกภายนอกผู้มาใช้บริการและแขกของโรงแรมอย่างแท้จริง พร้อมนำเสนอมาตรฐานใหม่แห่งการพักผ่อนระดับโลก ที่ผสานการเข้าพักรีสอร์ทหรูเข้ากับการฮีลร่างกายและจิตใจด้วยโปรแกรมสุขภาพเพื่อการรีแล็กซ์ขั้นสุด แตกต่างด้วยการแพ็กเกจที่รวมศาสตร์ “Wellness” และ “Beauty” ได้อย่างลงตัว เติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนริมทะเลให้สมบูรณ์แบบ หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพและดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แม้แต่ในระหว่างการท่องเที่ยว

“หัวหิน” นับเป็นทำเลพรีเมียมเปี่ยมศักยภาพ ด้วยจุดเด่นของการเป็นเมืองพักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ คมนาคมสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังมีเมกะโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่ที่กำลังพัฒนาอย่างไม่ขาดสาย แต่ในขณะเดียวกันตลาดเวลเนสและการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในหัวหินยังมีโอกาสขยายตัวได้อย่างต่อเนื่อง นับเป็นปรากฎการณ์ใหม่ของหัวหิน ในการปั้น “เชวาลา เวลเนส หัวหิน” Wellness innovation destination เป็น Health and Beauty Vacation Destination ที่จะมาเปิดน่านน้ำใหม่ของตลาดเวลเนสที่มีมูลค่ามหาศาล พร้อมขับเคลื่อนให้ไทยเป็นเมดิคัลและเวลเนสฮับของโลก ด้วยจุดแข็งของประเทศไทยที่มีระบบสุขภาพที่น่าเชื่อถือ ติดอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งในปัจจุบัน เศรษฐกิจเวลเนสทั่วโลก จากข้อมูล Global Wellness Economy มีแนวโน้มเติบโตขึ้นทุกปีไม่มีหยุด โดยเฉพาะช่วงหลังโควิดเริ่มคลี่คลาย

CHEVALA Wellness Hua Hin เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ มั่นใจดึงนักท่องเที่ยวทั่วโลกและกระตุ้น Medical Tourism พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้คึกคักและเติบโตต่อเนื่องอย่างแน่นอน