Home / HAPPENING / CGD อัพเดทความคืบหน้าโปรเจกต์สามหมื่นล้าน “เจ้าพระยา เอสเตท”เผยยอดขายรอโอนกว่าหมื่นล้านบาท

CGD อัพเดทความคืบหน้าโปรเจกต์สามหมื่นล้าน “เจ้าพระยา เอสเตท”เผยยอดขายรอโอนกว่าหมื่นล้านบาท

บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (CGD) เผยความคืบหน้าโครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” มูลค่ากว่า 3.2 หมื่นล้านบาท ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ประกอบด้วย “โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ” ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ 73 ชั้น รวมทั้งหมด 366 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและวิวตัวเมืองโดยรอบโดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Waterfront Living At Its Finest” ในมาตรฐานแบรนด์ระดับโลกของโฟร์ซีซั่นส์

ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีการขายไปแล้วมากกว่า 80% ตอนนี้เริ่มทำการส่งมอบห้องแก่ลูกค้า โดยปัจจุบันมียอดขายรอโอนกว่า 10,000 ล้านบาท และโรงแรมดังระดับโลกอีก 2 แห่ง คือ “โรงแรม คาเพลลา กรุงเทพ” ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ โดยจะเปิดประตูโรงแรมสุดหรูในเครือฯ แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยห้องสวีทริมแม่น้ำทั้งหมด จำนวน 101 ห้อง ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างดี อีกหนึ่งโรงแรมอย่าง “โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่นํ้าเจ้าพระยา” ซึ่งมีจำนวน 299 ห้อง โรงแรมหรูสไตล์ รีสอร์ทใจกลางเมือง ทั้งสองโรงแรมจะสร้างแล้วเสร็จในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2562

อีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการที่ทำให้โครงการนี้แตกต่างไปจากโครงการอื่นๆคือพื้นที่ส่วนกลาง ที่พร้อมจะตอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับของเจ้าของห้องอย่างโฟร์ซีซั่นส์คลับ ซึ่งตั้งอยู่ด้านบนสุดของตัวอาคารชั้น 64-66 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องเก็บไวน์ หรือสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ นอกจากพื้นที่ส่วนกลางแล้ว เจ้าของห้องยังได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการจากโรงแรมทั้งสองโรงแรม ซึ่งในขณะนี้อยู่ในระหว่างการเตรียมความพร้อมในการมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับแขก ด้วยทีมงานมากประสบการณ์จากทั่วโลกที่พร้อมจะตอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับของเจ้าของห้องและแขกของโรงแรม ที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยังได้พูดถึงโครงการดังกล่าวว่า “เจ้าพระยา เอสเตท เป็นอีกหนึ่งเมกะโปรเจกต์ที่สะท้อนวิสัยทัศน์ของ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในการมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ และยึดมั่นในการสร้างสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆโครงการของบริษัท (Best in class) ด้วยพื้นที่ที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาผนวกกับ 2 โรงแรมระดับโลก ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโปรเจกต์นี้จะเป็นโปรเจกต์ที่จะมอบประสบการณ์ Ultimate Luxury Living ที่เติมเต็มและตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วนและดีที่สุด”