CGD อัพเดทความคืบหน้าโปรเจกต์สามหมื่นล้าน “เจ้าพระยา เอสเตท”เผยยอดขายรอโอนกว่าหมื่นล้านบาท

บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (CGD) เผยความคืบหน้าโครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” มูลค่ากว่า 3.2 หมื่นล้านบาท ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ประกอบด้วย “โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ” ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ 73 ชั้น รวมทั้งหมด 366 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำและวิวตัวเมืองโดยรอบโดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Waterfront Living At Its Finest” ในมาตรฐานแบรนด์ระดับโลกของโฟร์ซีซั่นส์

ซึ่ง ณ ปัจจุบันมีการขายไปแล้วมากกว่า 80% ตอนนี้เริ่มทำการส่งมอบห้องแก่ลูกค้า โดยปัจจุบันมียอดขายรอโอนกว่า 10,000 ล้านบาท และโรงแรมดังระดับโลกอีก 2 แห่ง คือ “โรงแรม คาเพลลา กรุงเทพ” ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ โดยจะเปิดประตูโรงแรมสุดหรูในเครือฯ แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยห้องสวีทริมแม่น้ำทั้งหมด จำนวน 101 ห้อง ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างดี อีกหนึ่งโรงแรมอย่าง “โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่นํ้าเจ้าพระยา” ซึ่งมีจำนวน 299 ห้อง โรงแรมหรูสไตล์ รีสอร์ทใจกลางเมือง ทั้งสองโรงแรมจะสร้างแล้วเสร็จในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2562

อีกหนึ่งไฮไลท์ของโครงการที่ทำให้โครงการนี้แตกต่างไปจากโครงการอื่นๆคือพื้นที่ส่วนกลาง ที่พร้อมจะตอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับของเจ้าของห้องอย่างโฟร์ซีซั่นส์คลับ ซึ่งตั้งอยู่ด้านบนสุดของตัวอาคารชั้น 64-66 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องเก็บไวน์ หรือสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ นอกจากพื้นที่ส่วนกลางแล้ว เจ้าของห้องยังได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการจากโรงแรมทั้งสองโรงแรม ซึ่งในขณะนี้อยู่ในระหว่างการเตรียมความพร้อมในการมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับแขก ด้วยทีมงานมากประสบการณ์จากทั่วโลกที่พร้อมจะตอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับของเจ้าของห้องและแขกของโรงแรม ที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหนอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยังได้พูดถึงโครงการดังกล่าวว่า “เจ้าพระยา เอสเตท เป็นอีกหนึ่งเมกะโปรเจกต์ที่สะท้อนวิสัยทัศน์ของ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในการมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ และยึดมั่นในการสร้างสิ่งที่ดีที่สุดในทุกๆโครงการของบริษัท (Best in class) ด้วยพื้นที่ที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาผนวกกับ 2 โรงแรมระดับโลก ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโปรเจกต์นี้จะเป็นโปรเจกต์ที่จะมอบประสบการณ์ Ultimate Luxury Living ที่เติมเต็มและตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วนและดีที่สุด”