#โลกหมุนด้วยความรัก เซ็นทรัลพัฒนา ชวนทุกคนมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้เป็นมิตรกับโลกในงานกรีนเอ็กซ์โปแห่งปี “Better Futures Project 2023” ระหว่างวันที่ 24-29 พ.ค. 66 ที่เซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน เดินหน้าตามวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all ผนึกกำลังพันธมิตรทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ร่วมกันแสดงพลังรักโลกจัดงานกรีนเอ็กซ์โปแห่งปี Better Futures Project 2023” เปิดพื้นที่เล่าเรื่องความยั่งยืนผ่านมุมมองการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ให้เป็นมิตรกับโลก ให้ทุกคนได้เรียนรู้ ทดลองเล่น และลงมือทำ นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวัน เพื่อสร้าง “Better Effect” สำหรับโลก

ปักหมุดไว้ วันที่ 24-29 พ.ค. 66 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานคุณจะได้เรียนรู้ว่าไลฟ์สไตล์ในแต่ละวันทั้ง ทั้ง Eat-Shop-Work-Play-Stay-Live สามารถเปลี่ยนแปลงให้โลกดีขึ้นได้อย่างไร พบกับโซนไฮไลท์

  • Better Stories: เล่าเรื่องผ่าน Art Book of Betterment ผ่านงานอาร์ตสุดคิวท์ ผลงานจากอิลลัสเตรเตอร์ชื่อดัง คุณป่าน นิตตา ประภัสภักดี หรือ Paan Nitta ที่นำเสนอเรื่องความยั่งยืนให้เป็นเรื่องใกล้ตัวและน่ารัก พร้อมชวนคุณมาทานอาหาร ช้อปปิ้ง อยู่อาศัย ทำงาน ท่องเที่ยว และเล่น เปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อโลกที่ดีขึ้น และครั้งแรกกับการออกบูธจากโครงการที่อยู่อาศัยจากเซ็นทรัลพัฒนา ที่นำเสนอไอเดียบ้านรักษ์โลก ให้โลกรัก
  • Better Workplace: พื้นที่สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศรุ่นใหม่ที่ centralwOrld Offices สำนักงานสุดทันสมัยที่ใจใส่เรื่องความยั่งยืน พับกับกิจกรรมเสวนาและเวิร์กช็อปจากพันธมิตรชื่อดังด้านการจัดการพลังงานและขยะอย่างครบวงจร
  • Better Environment: บูธสุดยิ่งใหญ่จากการไฟฟ้านครหลวงที่จะมาแชร์ทริคประหยัดไฟ และ ไอเดียลดค่าไฟในบ้านที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมด้วยบริการต่างๆ ที่ครบครัน แบบ One stop service
  • Better EV: เปิดตัวยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ถึง 2 รุ่น จาก Lexus และ Volvo พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่มามอบให้คุณที่งานนี้งานเดียว
  • Better Choice & Better Style: สินค้าและบริการมากมายสำหรับสายรักษ์โลก พร้อมเผยความสำคัญของอุตสาหกรรม BCG (Bio-Circular-Green Economy) อาทิ Unilqlo, Anello, Body Shop, Yve Rovchers , Axxa และอื่นๆ อีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับไอศกรีมที่ทุกคนรอคอย Melting Planet Ice-cream ไอศกรีมโลกร้อน และรสชาติใหม่ ‘Stopping PM 2.5’ ที่สื่อถึงพลังงานชีวมวลและฝุ่น PM 2.5 ผ่านการชวนคุณมาสแกน QR ร่วมสนุกตอบคำถามครบทั้ง 6 โซน ตามกำหนด รับฟรีไอศกรีม 1 ลูก (1 สิทธิ/วัน/คน) สิทธิมีจำนวนจำกัด และเพียงช้อปครบ 1,000 บาท ภายในงาน หรือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลุ้นรับของรางวัลจากพันธมิตรมากมายภายในงาน หรือเลือกรับสิทธิซ่อมแซมเสื้อผ้าตัวเก่า ให้กลายเป็นเสื้อใหม่ จากศิลปิน Sang Does Weaves พร้อมเต็มอิ่มกับความรู้และสตอรี่เพื่อโลกจากวิทยากรชื่อดังจากหลากหลายสาขา พร้อมร่วมกันปลูกป่ากับเรา เพราะทุกๆ การเข้าเยี่ยมชมของลูกค้า 1 ท่าน เท่ากับการปลูกต้นไม้ 1 ต้น ในแผนปลูกป่าล้านต้นของเซ็นทรัลพัฒนา เพียงแค่แวะมาคุณก็มีส่วนช่วยให้โลกใบนี้ดีขึ้น!

#BetterFuturesProject #CentralPattana #ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นมิตรกับโลก