Home / MANAGEMENT & STRATEGIES / GOVERNANCE / บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่

โปรเจ็กต์ไฮไลต์มูลค่า 6,500 ล้านบาท บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพโครงการระดับมาสเตอร์พีซของบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) โดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรมและดีไซน์ จนคว้า 2 รางวัลจากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ที่จะตอบสนองทั้งความเป็นส่วนตัว ความพิเศษแตกต่างด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม ในคอนโดมิเนียมริมน้ำเจ้าพระยาแห่งนี้


เพื่อสร้างนิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยบนที่ดินโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด หลังบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ลงมือรังสรรค์คอนโดมิเนียม High-rise 45 ชั้น เพื่อให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งสองด้านจากทุกห้อง โดยไม่มีการบังกัน โดยมุ่งหวังตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพระดับพรีเมียมริมน้ำเจ้าพระยาที่สามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพเมืองเก่าและเสน่ห์เมืองใหม่ที่ไม่เคยหลับใหล

โครงการระดับมาสเตอร์พีซของเนอวานานี้ จึงโอบล้อมไปกับทัศนียภาพริมน้ำที่สวยงาม เคียงคู่การออกแบบที่อยู่อาศัยด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่

รณชัย ไตรยสุนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาโครงการแนวสูงและออกแบบ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) เล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ จนคว้า 2 รางวัลจากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ว่า คนไทยมีวิถีชีวิตที่ผูกพันกับสายน้ำเจ้าพระยามาหลายยุคหลายสมัยจนถึงปัจจุบัน หลาย ๆ คนมีความฝันที่จะมีบ้านอยู่ริมน้ำ แต่ที่ดินริมน้ำนั้นหายากมาก

ดังนั้น เมื่อบริษัทฯ ได้ที่ดินแปลงนี้มา ซึ่งเป็นที่ดินที่ตั้งอยู่บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา จึงนำมาพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมริมน้ำระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว มีความพิเศษแตกต่างและคุณภาพระดับพรีเมียม และเมื่อได้มาใช้ชีวิตอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ นอกจากจะสัมผัสถึงความสงบอย่างแท้จริงแล้ว ยังอิ่มเอมไปกับทัศนียภาพริมน้ำที่สวยงามอีกด้วย

คอนเซ็ปต์ที่ตกผลึกมาเพื่อคนรุ่นใหม่

อย่างที่ทราบว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของเนอวานาเน้นเรื่อง Creative Design ในการสร้างที่อยู่อาศัยด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งแนวคิดการพัฒนาโครงการนี้ถูกออกแบบภายใต้นิยามที่ว่า The Sanctuary for Your Soul” เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะท้อนคุณสมบัติพิเศษ 3 ประการของโครงการ ได้แก่

ความเป็นส่วนตัว (Tranquility), ความพิเศษแตกต่าง (Rarity) และคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ (Impeccable Quality) โดยผู้อยู่อาศัยจะได้เห็นจุดเด่นของโครงการ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิคทั้งหมด สามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเมืองเก่าและเมืองใหม่ที่สวยงาม หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เรามีที่ปรึกษาด้านการออกแบบระดับโลก สัญชาติสิงคโปร์ SCDA เน้นการออกแบบสไตล์ Minimal โจทย์สำคัญคือ ทุกห้องจะต้องเห็นวิวแม่น้ำ แทรกองค์ประกอบทางธรรมชาติด้วย Vertical Garden นอกจากนี้ ยังคัดสรรวัสดุคุณภาพชั้นนำ อาทิ เฟอร์นิเจอร์จาก Poliform เป็น Leading แบรนด์สัญชาติอิตาลี รวมไปถึงหินตกแต่งนำเข้าจากกรีซที่มาจากแหล่งหินคุณภาพชั้นนำของโลก และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำจากเยอรมนี เป็นต้น

สำหรับเสน่ห์ที่เลอค่าในโครงการนี้ จนทำให้คว้า 2 รางวัลจากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 “รณชัย” บอกว่า รางวัล Residential High-rise Architecture Thailand ต้องเป็นสถาปัตยกรรมโดดเด่นสวยงาม ส่วนรางวัล Residential High-rise Development Thailand คือ มีการออกแบบโดยใส่ใจในรายละเอียดโดดเด่นในสไตล์ Minimal เผยให้เห็นถึงความสวยงามของตัวอาคารทรงครึ่งวงกลม ให้ความรู้สึกโดดเด่นหรูหราแบบไร้กาลเวลา และโครงการยังสะท้อนถึงความเงียบสงบอีกด้วย

นอกจากนี้ โครงการยังเพิ่มเติมประสบการณ์การอยู่อาศัย ด้วยบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาว ตามมาตรฐานของบันยันทรี เพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบริการ Concierge, Spa และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ รอบโลกจาก Sanctuary Club และ Private Collection สำหรับบริการต่าง ๆ รวมถึงการเข้าใช้บริการโรงแรมและที่พักในเครือบันยันทรีทั่วโลก

ปัจจุบัน โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ มียอดขายแล้วกว่า 60% โดยลูกค้าเริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com หรือ โทร 1787