อลิอันซ์ อยุธยา ชวนผู้รักสุขภาพ ร่วมโครงการ Allianz World Run 2021 วิ่งสะสมระยะทาง 90 วันเวอร์ชวลรัน เปลี่ยนทุกกิโลเมตรเป็นยอดเงินบริจาค ช่วยเหลือเด็กในประเทศไทย ลงทะเบียนร่วมวิ่งได้แล้ววันนี้

Allianz World Run 2021
19.03.2021
Abdruck+jede Verwendung ohne Zustimmung von Philipp Reinhard ist untersagt.

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าโครงการ Allianz World Run 2021 พร้อมกับบริษัทในกลุ่มอลิอันซ์ทั่วโลก เชิญชวนพนักงาน เพื่อน และครอบครัว ให้ออกกำลังด้วยการเดินและวิ่ง เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี ควบคู่ไปกับการทำความดีเพื่อสังคม ในนาม One Thailand Team ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของพนักงานในประเทศไทยทั้งหมด โดยทุกกิโลเมตรที่วิ่งจะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กไทย หากทีมประเทศไทยสามารถสะสมระยะทางได้มากที่สุด เป็นทีมชนะเลิศของโลก ได้รับเงินบริจาคจากกลุ่มอลิอันซ์ 20,000 ยูโร

ทั้งนี้ พนักงาน 1 คน สามารถเชิญเพื่อนและครอบครัวเข้าร่วมได้ 5 คน นักวิ่งผู้สนใจสามารถร่วมลงทะเบียนgเพื่อรับลิงก์เข้า One Thailand Team ได้ที่  Facebook Worldrun Thailand หรือคลิก m.me/worldrunthailand และร่วมวิ่งสะสมระยะทาง ผ่านแอปพลิเคชัน Well Together ได้ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย. – 21 ก.ย. 64 รวมระยะเวลา 90 วัน ข้อมูลเพิ่มเติม https://bit.ly/2Tq67mD