อลิอันซ์ส่งประกันสุขภาพ ปลดล็อค “ดับเบิลแคร์” รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกเพศ ทุกวัย

เมื่อชีวิตหลังโรคระบาดทำให้เทรนด์รักสุขภาพมาแรง เพราะแน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากรับผิดชอบค่ารักษาที่สูงจนเกินเอื้อม และจากผลสำรวจของทางบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) พบว่าในปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลปรับตัวขึ้นปีละ 7% ซึ่งเรื่องของการป่วยเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ เพื่อเซฟทั้งค่าใช้จ่าย และการดูแลรักษาที่ดีที่สุด ประกันสุขภาพ ปลดล็อค “ดับเบิลแคร์” จึงเข้ามายกระดับประกันสุขภาพทั่วไปด้วยความคุ้มครองพิเศษที่แตกต่างไปจากเดิม

 

ในปัจจุบันเทคโนโลยีการรักษาพัฒนาไปไกลทำให้ค่ารักษาก็ปรับตัวสูงขึ้นตาม โดยเฉพาะกับค่ารักษาพยาบาลของ ‘10 กลุ่มโรคร้าย’ ซึ่งประกันสุขภาพส่วนใหญ่ให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างสูงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ในเมื่อค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มมากขึ้น ทางบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 71 ปี ได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้ามากกว่าเดิม ให้ความคุ้มครองนานถึงอายุ 90 ปี ในชื่อ ‘ประกันสุขภาพ ปลดล็อค ดับเบิลแคร์ ’

 

รวมแผนประกัน และจุดเด่น

ทั้งนี้ ทางบริษัทเผยว่า มีแผนประกันทั้งหมด 3 แผน ประกอบด้วย แผน 1 วงเงินผลประโยชน์ ต่อรอบปีกรมธรรม์ 8 ล้านบาท  แผน 2  15 ล้านบาท และแผน 3  30 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์  และวงเงินผลประโยชน์จะเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า จาก 8 ล้านเป็น 16 ล้านบาท จาก 15 ล้านเป็น 30 ล้านบาท และจาก 30 ล้านเป็น 60 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์ เมื่อได้รับการวินิจฉัยและยืนยันว่าเป็น 1 ใน 10 โรคร้ายแรงเป็นครั้งแรก เช่น โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน การผ่าตัดเส้นเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ เป็นต้น

ทั้งนี้ ประกันสุขภาพ ปลดล็อค “ดับเบิลแคร์” ที่ปลดล็อคค่าใช้จ่ายในการรักษาที่จำเป็น เพื่อให้ผู้รับประกันได้เต็มที่กับการรักษายิ่งขึ้น อาทิ

  • รับวงเงินผลประโยชน์แผนสูงสุด 30 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์
  • เหมาจ่ายตามจริงค่ารักษาพยาบาล เช่น ค่าเอกซเรย์ ค่าแล็บ ค่าผ่าตัด ล้างไต เคมีบำบัด รังสีรักษาโรคเนื้องอกหรือมะเร็ง และรักษามะเร็งแบบมุ่งเป้า (Targeted Therapy) อุบัติเหตุฉุกเฉินภายใน 24 ชม. รวมถึงค่ารักษาตัวใน ICU เป็นต้น
  • ดูแลต่อเนื่องหลังออกจาก รพ. ทั้งค่าเวชศาสตร์ฟื้นฟู กายภาพบำบัด หมอนัดติดตามอาการ (Follow up) ล้างแผล ตัดไหม เป็นต้น
  • ให้การดูแลเชิงป้องกัน มอบค่าฉีดวัคซีนและ/หรือค่าตรวจสุขภาพประจำปี แผนสูงสุด 5,500 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์

 

เพิ่มความอุ่นใจด้วยวงเงินที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว เมื่อตรวจพบโรคร้าย

ถ้าหากผู้รับประกันได้รับการวินิจฉัยและยืนยันว่าเป็น 1 ใน 10 โรคร้ายแรงตามที่กำหนดในกรมธรรม์เป็นครั้งแรก เช่น กล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันจากการขาดเลือด, การผ่าตัดเส้นเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ, การผ่าตัดลิ้นหัวใจโดยวิธีการเปิดหัวใจ, โรคหลอดเลือดสมองโป่งพองที่ต้องรักษาโดยการผ่าตัด, โรคหลอดเลือดสมองแตกหรืออุดตัน, โรคมะเร็งระยะลุกลาม, การผ่าตัดเปลี่ยนอวัยวะหรือปลูกถ่ายไขกระดูก, การผ่าตัดเส้นเลือดแดงใหญ่เอออร์ตา, การผ่าตัดกระดูกสันหลังคด โดยไม่ทราบสาเหตุ, แผลไหม้ฉกรรจ์ จะได้รับวงเงินผลประโยชน์สูงสุดเป็น 2 เท่า จาก 30 ล้านบาท เป็น 60 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์

 

กลุ่มเป้าหมายของประกันสุขภาพ ปลดล็อค “ดับเบิลแคร์”

เพราะตัวกรมธรรม์สามารถให้ความคุ้มครองได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน ถึง 70 ปี (ต่ออายุสัญญาได้ถึงอายุ 89 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี) ซึ่งให้ความคุ้มครองที่ยาวนานขึ้นเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น จึงสามารถรองรับได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย

มุ่งมั่นพัฒนาแผนประกันชีวิตและสุขภาพ เพื่อรองรับสุขภาพของคนไทยโดยเฉพาะ

คุณพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า ประจำประเทศไทย เผยว่าทางบริษัทยังคงมุ่งมั่นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยคนไทยรับมือค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มต่อเนื่อง และได้ให้คนไทยสามารถเข้าถึงประกันชีวิตได้ง่ายขึ้น เข้าถึงทุกกลุ่ม ทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางสภาวะปัจจุบันที่ภาวะเงินเฟ้อค่ารักษาพยาบาลเพิ่มสูงขึ้น การเกิดขึ้นของโรคอุบัติใหม่ และไลฟ์สไตล์ที่นำไปสู่การเกิดโรคร้ายต่าง ๆ มากมาย ซึ่งบริษัทก็ถือเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพของไทยที่มีแนวคิด ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางอย่างแท้จริง (True Customer Centricity)

 

จะเห็นได้ว่าเพื่อให้คนไทยได้รับการรักษาที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาแผนประกันที่ตอบรับกับความต้องการของคนไทย และสร้างความไว้วางใจมาตลอดกว่า 71 ปี โดยแผนงานที่ผ่านมาก็พิสูจน์ได้แล้วว่า บริษัทควรค่าเป็นอย่างยิ่งกับรางวัล Product of the Year 2022 ในครั้งนี้

 

เขียนและเรียบเรียง : อโญศิริ สุระตโก
Line Business+ ได้ที่ : https://lin.ee/pbIHCuS
IG ได้ที่ : https://www.instagram.com/businessplus.thailand/
#Businessplus #Business+ #นิตยสารBusinessplus #อลิอันซ์อยุธยาประกันชีวิต #ALLIANZAYUDHYA